• Về đầu trang
Hằng Hà
Hằng Hà

Dân mạng rùng mình trước cảnh 'phơi băng vệ sinh' giữ làm kỉ niệm của một cô gái

Kinh dị

Chúng ta đã thường quen với hình ảnh những người cô, người thầy nghiêm trang cùng lối sống lành mạnh, sạch sẽ. Thế nhưng facebooker L.T đã chia sẻ trường hợp một cô giáo có thói quen vô cùng khó hiểu khiến ai cũng cảm thấy rùng mình khi biết. L.T chia sẻ rằng cô bạn và gia đình đã sống với bầu không khí ô nhiễm nghiêm trọng và không thể nào thay đổi được tình trạng đó.

Mùi hôi thối khiến họ mất ăn mất ngủ không phải đến từ cống rãnh, thùng rác mà lại xuất phát từ nhà của cô hàng xóm đang giữ chức vụ gõ đầu trẻ. Và kinh dị hơn, nó xuất phát từ ... đống phụ tùng khi đến ngày hành kinh của người phụ nữ khó hiểu này.

Xôn xao hình ảnh bẩn đến ghê người được cho là của cô giáo có thói quen khó hiểu gây mất vệ sinh cả thôn xóm - Ảnh 1.
Hình ảnh đã được làm mờ của phụ tùng ngày đến tháng từ cô giáo

L.T cho biết:

Nhà mình cũng có gọi thôn xóm, gọi cả bảo vệ môi trường tới nhưng đều bị cô này chửi và đuổi. Mình cũng có làm hẳn giấy kiến nghị lên nhà trường mong giúp đỡ dừng hành vi của cô này lại nhưng vô ích? Hàng tháng đến ngày có kinh cô ta phơi hết băng vệ sinh lên dây phơi đồ.
Mưa nắng bốc mùi ngày này qua tháng nọ. Rồi dồn vào một bao ở góc tường. Cứ đến thắng lại phơi lên tiếp. Phơi cả quần lót. Chẳng hiểu sống kiểu mất dậy vô văn hoá vậy lại đứng được trên bục giảng mà dạy văn hoá đạo đức cho người khác.
Mọi người cho e hỏi làm gì để không sống cùng cảnh này nữa. Chứ tết rồi mà hôi thối bốc mùi. Sao mà ăn tết cho vui vẻ được !

Qua những lời tâm sự của L.T, ai ai cũng phải rùng mình với thói quen siêu bẩn, siêu khó hiểu của cô giáo này là phơi băng vệ sinh đã qua sử dụng lên sào để ''mùi hương'' bay cao bay xa, làm phiền mọi người xung quanh.

Xôn xao hình ảnh bẩn đến ghê người được cho là của cô giáo có thói quen khó hiểu gây mất vệ sinh cả thôn xóm - Ảnh 2.
Bộ sưu tập phụ tùng đã qua sử dụng của cô giáo

Không những thế, độ khó hiểu còn nhân lên gấp đôi khi cả quần lót lẫn băng vệ sinh đã qua sử dụng được phơi phóng cẩn thận nhưng lại ... không giặt. Khi chịu hết nổi tình trạng mất vệ sinh và mùi thối từ nhà hàng xóm, gia đình L.T đã làm đơn lên thôn xóm và bảo vệ môi trường nhưng lại bị đánh và chửi. Được biết, nhân vật đặc biệt này đang công tác tại một trường THPT trên địa bàn và nhà trường dù đã nhận được đơn khiếu nại nhưng chưa có động tĩnh gì.

Dưới bài đăng của L.T, đã có những cư dân mạng để lại bình luận bày tỏ sự bất ngờ về cô giáo vô cùng đặc biệt này.

Có thể thấy những con người gai góc nhất cũng cảm thấy ớn lạnh khi sống bên cạnh cô giáo ngoài hành tinh này. Vẫn chưa biết được mục đích thật sự của việc làm mất vệ sinh nhưng có lẽ chúng ta nên tìm đĩa bay để trả nhân vật đặc biệt về hành tinh mẹ ngay thôi...

Đọc thêm: Jun Phạm tiết lộ thích băng vệ sinh, còn dùng để thấm mồ hôi

  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.