Cựu sinh viên Thanh Hoa giả gái, đột nhập phòng tắm quay lén nữ sinh

Tin tức
Tên biến thái liên tục ra vào phòng tắm để thực hiện hành vi đồi bại của mình

Vụ việc xảy ra tại đại học Tam Khang, thành phố Tân Bắc, Đài Loan. Kẻ biến thái được cho biết là có họ Chen, 24 tuổi, đã tốt nghiệp Đại học Quốc gia Thanh Hoa, hiện đang làm việc trong ngành công nghệ thông tin và sống gần trường Tam Khang. Hắn bị các sinh viên nghi ngờ và bắt quả tang ngay ngày 8/3 khi nhìn thấy y xuất hiện nhiều lần quanh phòng tắm kèm việc đi ra đi vào nơi này liên tục.

1

Theo báo cáo, lúc thực hiện hành vi suy đồi của mình, Chen đã giả dạng thành nữ sinh với một bộ tóc giả, lớp áo khoác dày nặng cùng chiếc váy dài đến mắt cá chân.

2

Vì sở hữu thân hình gầy cùng chiều cao trung bình, nên không khó để hắn trà trộn vào mà không bị ai phát hiện, đặc biệt là khi tên này còn đeo cả mắt kiếng cùng khẩu trang y tế che kín mặt.

4

Nhiều nữ sinh đang tắm sau khi phát hiện có kẻ lén quay video và chụp hình mình đã hoảng sợ chạy vội ra ngoài kèm tiếng khóc lóc. Rất nhanh sau đó, nhiều sinh viên trong trường đã giận dữ có mặt cùng nhau để vây kín tên yêu râu xanh. Và mặc kệ các nữ sinh ở ngoài đập cửa, tên này vẫn lì lợm trốn bên trong buồng vệ sinh không chịu ra ngoài.

Một số sinh viên khác đã chạy đến thông báo giáo viên của họ, người này ngay lập tức liên hệ cảnh sát.

3

Tại sở cảnh sát, các nhà chức trách thậm chí phát hiện Chen còn sử dụng cả máy ảnh lỗ kim để chụp lén phụ nữ (loại máy ảnh không có ống kính, chỉ sở hữu một ống kim với khẩu độ duy nhất được tạo ra trên mặt hộp kín). Khi kiểm tra thẻ nhớ máy ảnh, họ tìm thấy các tấm hình khỏa thân của phụ nữ đang tắm cùng nhiều hình ảnh khác lúc sử dụng toilet.

5

Đáng nói, người bố của nghi phạm sau khi được cho biết hành vi phạm pháp của con trai, đã giận dữ đến mức rượt đuổi con mình ngay trong sở cảnh sát và đánh y liên tục với một chiếc ô.

Sau màn thẩm vấn với cảnh sát, tên biến thái họ Chen đã được chuyển đến Văn phòng Công tố viên quận Shilin và hiện đang đối mặt với cáo buộc vi phạm chống lại quyền riêng tư.

Nguồn bài: nextshark