Danh thủ Cristiano Ronaldo bị người mẫu Mỹ tố cáo từng cưỡng bức cô ở Las Vegas

Tin tức
Một người mẫu đã lên tiếng cáo buộc Cristiano Ronaldo đã hiếp dâm cô rồi trả tiền để giữ cô im lặng.

Theo tờ New York Post, cảnh sát Las Vegas, Hoa Kì đã mở lại vụ điều tra về cáo buộc của một một giáo viên từng là người mẫu rằng Cristiano Ronaldo đã ép buộc cô quan hệ tình dục sau khi cùng nhau đi nhảy ở hộp đêm vào năm 2009.

Trong một cuộc phỏng vấn với tuần báo Der Spiegel của Đức, Kathryn Mayorga cho biết siêu cầu thủ người Bồ Đào Nha đã hiếp dâm cô ở trong căn hộ của khu nghỉ dưỡng Palms Casino khi hai người đang cùng nhau tiệc tùng.

image 1344543 860 poster 16x9 uame 1344543
Kathryn Mayorga. Nguồn ảnh: Maria Feck / Der Spiegel

Ronaldo mời cô cùng tắm bồn nước nóng với cả nhóm rồi tự cởi hết quần áo sau khi Mayorga vào nhà tắm để thay đồ. Rồi anh trắng trợn yêu cầu nữ người mẫu dùng tay chạm vào "của quý" của mình.

"Khi tôi không đồng ý thì anh ta đã cầu xin tôi dùng miệng."

Mayorga tố cáo rằng sau đó Ronaldo xin cô hôn, kéo cô lên giường và cưỡng ép cô quan hệ với anh ta.

Christian Schertz - luật sư của Ronaldo đã phủ nhận cáo buộc của Mayorga vào ngày thứ Sáu vừa qua và dọa sẽ khởi kiện tờ báo nước Đức này vì "đưa tin không có cơ sở liên quan đến sự riêng tư."

Mayorga đã tự nhận bản thân chính là người giấu tên từng tố cáo Ronaldo một năm sau khi Der Spiegel đưa tin cầu thủ này trả một người phụ nữ Mĩ 375.000 USD để "bịt miệng" nạn nhân vào 2010. Nhưng hiện nay cô thấy hối hận vì đã kí thỏa thuận bảo mật thông tin. Leslie Stovall - luật sư của cô đã thay mặt cô đệ đơn để tòa vô hiệu hóa thỏa thuận cô đã kí.

Stovall cho biết trong quá trình thỏa thuận dàn xếp số tiền nói trên vào 2010, Ronaldo đã thú nhận rằng anh đã quan hệ với Mayorga mà không có sự đồng thuận của cô.

Ronaldo được cho rằng đã nói với các luật sư của anh là: "Cô ấy đã nói không và dừng lại vài lần."

Mayorga đã đến bệnh viện vào ngày hôm sau và báo lại vụ việc với cảnh sát nhưng tại thời điểm đó luật sư của cô khuyên nên chấp nhận thỏa thuận.

Cảnh sát Las Vegas thông tin tới tờ New York Post rằng họ không thể công khai bản báo cáo năm 2009 vì "vụ việc này vẫn đang được điều tra."

Trong khi đó, Mayorga dường như đã "biến mất". Nhiều người đã lập nên nhiều tài khoản trên các trang mạng xã hội dưới tên cô và fan của chàng danh thủ vẫn tiếp tục bênh vực anh.

Nguồn bài: New York Post