Fan quốc tế đòi công bằng cho Seungri, gửi đơn yêu cầu nhà Xanh: 'Hãy điều tra Kim đi'

Tin tức
Kim ở đây chính là Kim Sang Gyo - người bị nhân viên của Burning Sun hành hung khi cố gắng bảo vệ một phụ nữ khác khỏi việc quấy rối.

Sáng nay ngày 12/3, Dispatch đưa tin người hâm mộ quốc tế của Seungri vẫn đang cố gắng tìm cách bảo vệ thần tượng của mình. Họ tạo ra lá đơn kiến nghị online gửi lên nhà Xanh với nội dung "Xin hãy điều tra Kim*** người dính tới nghi án lạm dụng tình dục".

c3a89ee4 281c 4e2f 9ab8 b7f143e307eb

Lá đơn kiến nghị được tạo từ ngày 1/3/2019, hiện vẫn còn tồn tại trên website chính thức của nhà Xanh. Tính đến nay, lượng người kí vào lá đơn này đã vượt quá con số 36.000 và đang tiếp tục tăng lên. Chỉ cần chạm mốc 200.000 chữ kí trước ngày 31/3, đề nghị từ fan quốc tế của Seungri hoàn toàn có thể được các cơ quan chức năng xem xét thực hiện.

seungri3

Trên Twitter, những người hâm mộ Seungri đưa ra ý kiến: "Tôi nghi ngờ kết quả điều tra về Burning Sun, rõ ràng có một vụ quấy rối tình dục bị che lấp" hay "Hãy để cảnh sát điều tra kĩ vụ của Kim Sang Gyo".

"Làm ơn kí vào lá đơn yêu cầu này vì 4 người phụ nữ bị quấy rối bởi Kim. Hãy đòi lại công lý cho 4 người phụ nữ ấy. Để con quái vật thực sự bị phơi bày! Mong tất cả mọi người giúp đỡ chúng tôi. Chúng tôi cần 200.000 người tham gia. Làm ơn lan tỏa điều này." - trích tweet của một fan quốc tế đăng ngày 11/3/2019.

a59425b7 945c 44f2 bcf8 7e4018666ba7 1

Ban đầu, Kim Sang Gyo bị câu lạc bộ Burning Sun tố cáo là kẻ quấy rối tình dục. Nhưng khi CCTV tại hộp đêm rò rỉ trên mạng, người ta thấy rằng Kim mới là người bị hại. Chứng kiến một cô gái bị quấy rối, Kim tới giúp nhưng ai đó đã túm tóc rồi đánh tới tấp vào đầu anh.

Kim Sang Gyu là người đàn ông mặc áo mũ trắng.

Sau đó, Kim bị bảo vệ tại Burning Sun lôi ra ngoài và đánh đập dã man. Cảnh sát Gangnam đến nhưng chỉ bắt mỗi mình Kim. Thời điểm bị giam giữ, cảnh sát trói tay Kim vào ghế và tiếp tục hành hung.

nhin lai toan canh vu burning sun cua seungri big bang bi to cao hanh hung khach hang 8 500

Có lẽ người hâm mộ quốc tế của Seungri vẫn nghĩ Kim Sang Gyo là nguồn cơn dẫn đến việc Burning Sun bị truyền thông để ý, kéo theo đó là hàng loạt bê bối không ngờ tới của Seungri. Dưới đây là bình luận của netizen Hàn về sự việc này:

- Đơn kiến nghị lên nhà Xanh được tạo ra cho người dân Hàn Quốc, giải quyết những vấn đề của người dân Hàn Quốc. Vì sao người nước ngoài lại làm đơn kiến nghị thế?

- Ủa vô lí thế? Ủa Nhà Xanh đâu có rảnh rỗi mà đi giải quyết vấn đề của người ngoại quốc.

- Ôi trời, đến giờ này fan quốc tế vẫn cố đấm ăn xôi là sao

- Bực mình thật sự. Họ không đọc tin tức à? Sao vẫn ngoan cố bảo vệ một người như Seungri thế.

- Đây chẳng phải đơn kiến nghị quốc dân sao? Mấy người nước ngoài đâu có quyền xen vào.

Trong diễn biến mới nhất, Seungri đã tự mình tuyên bố giải nghệ thông qua Instgram cá nhân. Nam idol đang bị điều tra và cấm xuất cảnh vì liên quan đến nhiều bê bối, trong đó có việc nghi ngờ buôn bán ma túy, môi giới mại dâm và trốn thuế.