Cô gái Anh choáng váng khi bạn hẹn Tinder gửi danh sách '15 điều cần cải thiện' sau lần gặp đầu tiên

Tình yêu
"Nếu em có thể nghe theo những lời khuyên này, anh sẽ cân nhắc về buổi hẹn tiếp theo. Anh sẽ cho em một tháng và sau đó sẽ liên lạc lại để xem liệu em có thay đổi không.”

Kimberley Latham-Hawkesford, 24 tuổi, đến từ Morecambe, Lancashire, Anh đã có một buổi hẹn hò đầu tiên với một chàng trai có tên Snapchat là Luke James.

kimberley
Kimberley Latham-Hawkesford

Kimberley nói rằng buổi hẹn diễn ra khá suôn sẻ nên cả hai đã quyết định đến một tiệm ăn nhỏ ở Lake District để dùng bữa. Đây cũng là khi câu chuyện bắt đầu.

Ở quán ăn, Luke đã hỏi Kimberley rằng liệu cô có cân nhắc việc phẫu thuật thẩm mỹ không và ngoài ra còn gợi ý giúp cô một số cửa hàng cô có thể mua quần áo cho buổi hẹn tiếp theo của họ. Anh ta còn cho cô xem số dư tài khoản ngân hàng mình khi Kimberley đề nghị trả tiền cho bữa ăn.

Cho đến ba tháng sau khi buổi hẹn thảm hại diễn ra, Kimberley mới nhận được tin nhắn từ chàng Hoàng tử không-mấy-quyến-rũ của mình. Trong tin nhắn dài hơn Vạn Lý Trường Thành của mình, Luke nói:

“Chào Kimberley, anh biết chúng mình đã có một buổi hẹn hò khá lâu trước đây, và bây giờ anh sẽ giải thích vì sao anh đã không liên lạc với em kể từ lúc đó.

Anh nghĩ rằng em có thể sẽ khiến buổi hẹn trở nên tốt hơn rất nhiều, sau đây là một số lý do tại sao. Xin thứ lỗi nếu anh làm em cảm thấy bị xúc phạm.

- Em sẽ trông đẹp hơn rất nhiều nếu giảm cân, tầm 5-6kg gì đó.

- Em trông rất nhợt nhạt. Nếu em không thích tắm nắng thì nhuộm nâu da sẽ không hề làm em đau đớn đâu.

- Ngực của em khá bự do vậy em nên khoe khe ngực ra nhiều hơn.

- Anh nghĩ em nên mặc quần áo vừa với kích cỡ cơ thể và nên đổi mới phong cách ăn mặc một chút. Như thế thì anh sẽ đỡ cảm thấy xấu hổ khi đi cùng em.

- Em cần phải nhuộm một màu tóc bình thường và nối thêm tóc. Con gái để tóc dài trông sẽ quyến rũ hơn.

kimberley 3
Một trong những yêu cầu của Luke James là Kimberley hãy nhuộm một màu tóc bình thường

- Em cần phải trông thật tự nhiên, đừng trang điểm nữa. Hãy chỉ khiến bản thân trông thật thanh lịch nhưng đừng cố tỏ ra quá mức cần thiết.

- Môi em đã sệ xuống đáng kể rồi nên anh nghĩ em cần tiêm thêm filler (chất làm đầy). Anh biết em nói rằng em hối hận vì trước đây có sử dụng chúng nhưng nếu tiêm thêm thì em trông sexy hơn đấy.

- Em cần phải tự tin hơn, tự tin cũng chính là một kiểu quyến rũ!

- Khi em để mọi thứ diễn ra chậm rãi, trông em như một cô ả thích làm bộ làm tịch. Anh đã không hôn em bởi điều đó sẽ hạ thấp cái tôi của mình.”

luke
Bức "tâm thư" của Luke James

Luke tiếp tục:

“- Và khi đồ ăn được mang ra, anh biết là em đã ăn salad, nhưng uống thêm một phần coca đầy chất béo sẽ nạp thêm cho em một lượng calories không cần thiết đấy.

- Em hãy hạn chế nói về quá khứ của mình xuống mức thấp nhất có thể. Anh không quan tâm em đã trải qua những gì đâu.

- Tự trang bị cho mình một bộ óc hài hước đi, khi anh nói đùa em còn chẳng thèm cười lấy một tiếng.

- Em có vẻ hơi kiêu ngạo đấy, cố gắng thể hiện tính cách của mình đi nhé.

- Em khiến anh cảm thấy thật tệ khi em đề nghị trả tiền. Em như thể đang nghĩ rằng anh không có đủ tiền kể cả sau khi anh đã cho em xem số dư tài khoản.

- Em đã không khen anh một lời nào cả.

Nếu em có thể nghe theo những lời khuyên này, anh sẽ cân nhắc về buổi hẹn tiếp theo. Anh sẽ cho em một tháng và sau đó sẽ liên lạc lại với em để xem liệu em có thay đổi không.”

Kết thư, không biết vô tình hay hữu ý, Luke đã viết sai tên cô trong lời chào cuối cùng: “Chúc em một ngày tốt lành, Kimberly.”

Nguồn bài: Daily Mail