'Bỗng dưng muốn... thẳng': Sau khi ngủ với hàng trăm gã đàn ông, chàng trai mới phát hiện mình không hề gay

Cầu vồng
Cuộc sống là đôi khi bạn phải thử rất nhiều lần rồi mới biết mình không phải người như vậy?

Một chàng đồng tính ở Anh đã quyết định sẽ sống đời độc thân sau khi chia tay bạn trai vào năm 2017. Sau một năm tận hưởng cuộc sống không hẹn hò và kiêng tình dục, anh đã phát hiện ra một bí mật động trời: mình không còn là gay nữa mà là trai thẳng trăm phần trăm.

8259268 6568191 image m 9 1546936526638
Dominic Hilton vào cuối năm 2018.

Sau khi quyết định come out ở tuổi 14 với gia đình, Dominic Hilton, 27 tuổi, đến từ Bournemouth đã lớn lên với niềm tin rằng mình 110% là dân đồng tính. Và trong suốt thời niên thiếu, người mẫu kiêm chuyên viên chăm sóc sức khỏe tâm lý này chỉ hẹn hò với đàn ông. Được biết, anh đã trải qua 4 đời bạn trai, từng làm trai bao, có đến hơn 150 người bạn tình khác nhau và tin rằng ngày nào đó mình sẽ kết hôn với người cùng giới.

8259284 6568191 dominic has found he has far more energy describing celibacy as m 21 1546937796595
Dominic khi vẫn còn là gay. Ảnh chụp năm 2016.
8259282 6568191 dominic even appeared on channel 4 s naked attraction where cont m 20 1546937776796
Ảnh hồi tham gia show hẹn hò khỏa thân Naked Attraction. Trước đây, mỗi khi rơi vào trạng thái ế, Dominic sẽ tìm mọi cách để kiếm người mới.
8259270 6568191 image a 2 1546936375496
Anh sau khi chia tay với bạn trai.

Thế nhưng, chỉ sau khi chia tay với người yêu cũ vào Giáng sinh 2017, anh đã dành cả năm 2018 để cho bản thân thêm thời gian. Không chỉ có vậy, anh còn quyết định tránh xa sex một năm đó.

Theo anh: "Để quên đi một ai đó, rất nhiều người đã chọn cách tìm một người mới. Tuy nhiên, tôi không muốn làm thế.

Tôi bắt đầu đọc về độc thân và thấy nhiều người nói rằng nó giúp họ tự tin hơn, giảm lo âu, đem lại nhiều năng lượng và giúp họ tìm thấy bản thân mình."

Khi mới nói về quyết định này cho bạn bè và gia đình, họ đã chê cười anh và nói rằng anh sẽ không thể sống mà thiếu sex trong vòng một tháng. Tuy nhiên, Dominic vẫn rất kiên định với quyết định của mình và dành cả năm 2018 để chăm sóc bản thân.

8259278 6568191 image a 4 1546936403722
Dominic vào giữa năm 2018 và rất kiên định với quyết định kiêng sex của mình.

Trong suốt quãng thời gian đó, anh cảm thấy mình dần bị thu hút bởi phái nữ, những người mà trước kia anh không hề có hứng thú. Anh kể: "Tôi và bạn mình đã đi du lịch ở Alicante, Tây Ban Nha vào hồi tháng Mười. Tôi thường tán gẫu với anh ta về việc chàng trai đẹp thế nào hay người đàn ông kia có hấp dẫn không. Tuy nhiên, lúc đó tôi lại cảm thấy không có hứng thú gì và bạn tôi đã hỏi: 'Cậu có đúng là cong không đó?'

Tôi đã luôn tự hỏi rằng liệu mình có phải người song tính và bị thu hút bởi cả nam cả nữ không. Nhưng bây giờ, tôi không còn thích đàn ông nữa. Tôi chẳng có tí hứng thú nào trong việc ngủ với đàn ông cả."

Không lâu sau đó, anh đã nói chuyện này với người thân và với chàng người mẫu, chuyện này không khác nào “come out lần hai”

Giờ đây, bước sang năm 2019, Dominic đã thay đổi rất nhiều. Nếu như trước đây, anh thích đàn ông và thường trang điểm cũng như là mặc đồ loè loẹt thì giờ anh lại yêu phụ nữ và hay mặc suit. Gần đây, anh còn mở lại tại khoản Tinder và tìm kiếm cho mình một người phụ nữ. Mẫu con gái lí tưởng của anh là một cô gái “xăm trổ, xỏ khuyên, gai góc và nhất là phải cởi mở”.

dominic
Dominic trước đây và bây giờ.

Chia sẻ về xu hướng tình dục của mình, người mẫu kiêm nhân viên chăm sóc sức khỏe này cho biết:

"Quan hệ tình dục là thứ tôi yêu thích, nhưng trong một năm vừa qua, tôi đã không còn bị hấp dẫn bởi cánh mày râu nữa.

Nếu trước đây bạn hỏi tôi liệu một người có thể thay đổi xu hướng tính dục của họ không thì tôi sẽ nói không. Nhưng giờ tôi là minh chứng cho cho thấy bạn có thể.

Đó là cả một quá trình. Không phải là có ai đó bật công tắc và giờ tôi là thẳng. Nhưng thực sự là giờ tôi đang tìm kiếm một cô gái để ổn định cuộc sống.

Tôi đã từng quan hệ tình dục với đàn ông, nhưng chưa bao giờ làm với phụ nữ. Do vậy muốn tìm một cô gái cởi mở để có thể dâng hiến bản thân mình cho cô ấy.”

Khao khát là vậy nhưng cho đến nay, hành trình tìm kiếm người con gái lý tưởng của "cựu gay" này vẫn vướng muôn vàn khó khăn. Mặc dù anh đã cố gắng thành thật nhất có thể khi trò chuyện với phụ nữ trên các ứng dụng hẹn hò, nhưng khi họ biết trước đây anh từng là gay thì mọi chuyện chấm dứt.

"Quá khứ của tôi có thể dập tắt một cuộc trò chuyện. Mặc dù không ai nói bất cứ điều gì thô lỗ mà chỉ đơn giản là ngừng nói chuyện, nhưng tôi cảm thấy điều này còn khó chịu hơn vì nó tạo cảm giác như bị bỏ rơi và phớt lờ.

Khi tôi nói điều này với một cô gái, cô ấy chặn tôi chỉ một giờ trước khi chúng tôi gặp nhau ngoài đời. Điều đó quả thật rất đau lòng.

Rất nhiều người không hiểu điều đó và nghĩ rằng tôi là người đồng tính nhưng đấy là một giai đoạn. Tôi chắc chắn rằng tôi là thẳng."

Dominic cũng nói mọi người nên thử ngừng quan hệ một thời gian. Anh chia sẻ: “Tôi muốn giới thiệu về cuộc sống độc thân cho bất cứ ai đang cảm thấy một chút mất mát trong cuộc sống. Ngay cả khi bạn không làm điều đó cả năm thì riêng chỉ riêng việc dành chút thời gian và tập trung vào bản thân cũng có thể khiến bạn bất ngờ với những gì mình học được.”

Nguồn bài: Daily Mail