• Về đầu trang
Phương Anh
Phương Anh

TERRENCE ZHOU - Người đứng sau những quả bóng ma thuật đang gây sốt trên các mạng xã hội

Thời trang

Chiếc đầm dạ hội đầy ma mị khiến nhiều ngôi sao mê mẩn, điển hình như Halsey và Olivia Rodrigo.

Terrence Zhou, hay còn được biết đến dưới tài khoản @bad_binch_tongtong trên Instagram là một trong những NTK tài năng đang được nhắc đến liên tục trong thời gian gần đây vậy bạn đã biết gì về anh ấy?

Đến từ thành phố Vũ Hán, Trung Quốc và hiện tại đang hoạt động chủ yếu tại Thành phố New York, chàng trai trẻ đầy tài năng đã cho ra mắt thương hiệu mang tên mình vào đúng thời điểm mà dịch bệnh Covid đang diễn biến rất phức tạp, vào năm 2020.

Nhưng phong cách độc đáo của anh chàng đã nhanh chóng gây được tiếng vang và sự chú ý của hàng loạt các stylist nổi tiếng cũng như các fashionita trên toàn nước Mỹ. Hàng loạt các ngôi sao lớn như Halsey, Olivia Rodrigo, Camila Cabelloand hay Karlie Kloss đều trở thành khách hàng của anh chàng trong năm vừa qua.

BST váy bóng ma mị là một trong những BST mới nhất của NTK trẻ đang được viral trên các mạng xã hội bởi sự độc đáo, lạ và có chút hài hước của chúng.

Hình ảnh của những chiếc váy này được ghi lại tại chính căn hộ của anh chàng tại NYC. Sau đó đã được phục dựng lại với một phong cách ma mị, mang đến một sự huyền bí cho các mẫu váy đặc biệt này.

“Có quá nhiều quy tắc tiềm ẩn trong xã hội ngày nay, trang phục là một trong số đó, nhưng trên mạng xã hội, bạn có thể thoải mái làm điều bạn muốn. Đó là những suy nghĩ của tôi khi đăng tải BST của mình lên tài khoản cá nhân của mình”

Đó là những chia sẻ của anh chàng với 1Granary.

Còn bạn, bạn thấy thế nào về BST này?

Theo: HypeBae
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.