Showbiz

Hậu lùm xùm gian lận phiếu bầu, phóng viên 'cà khịa' X1 ngay tại sân bay khiến fan nổi điên

Chim Sẻ
Người hâm mộ cho thái độ của phóng viên Hàn thể hiện rõ sự miệt thị đối với X1.

Ngày 9/11 vừa qua, X1 có lịch trình sang Thái Lan và cả nhóm đã xuất hiện ở sân bay Incheon. Giữa tình cảnh bị "tẩy chay" bởi bê bối thao túng phiếu bầu của series Produce 101, các thành viên X1 trông khá buồn rầu và chẳng hề nở nụ cười.

Nhóm chỉ lặng lẽ xuống xe, cúi chào người hâm mộ cũng như các phóng viên sau đó bước vào sảnh làm thủ tục.

Trong khi người hâm mộ hoàn toàn thấu hiểu được tâm trạng của các chàng trai thì một vài phóng viên lại tỏ thái độ miệt thị với X1. Những phóng viên này hét toáng lên, yêu cầu X1 phải vẫy tay và nhưng nhóm không làm theo.

Chính vì thế họ đã nổi giận và buông ra những câu nói thô thiển. Fan có thể nghe rõ giọng phóng viên nói: "Woa, bọn này không ai vẫy tay luôn".

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc thô lỗ của phóng viên nhanh chóng lan truyền trên các trang mạng xã hội. Fan X1 quyết không để yên cho những kẻ đã "cà khịa" thần tượng mình. Được biết đến thời điểm hiện tại, video thu được giọng nói của phóng viên trên Youtube đã được chèn nhạc nền.

  • Họ đã thêm nhạc nền vào rồi, chính họ cũng cảm thấy xấu hổ với sự thô tục của bản thân.
  • Bực mình quá đi, sao họ dám nói ra những lời như thế.
  • Với tình cảnh hiện giờ, sao mấy ông phóng viên còn đòi hỏi nhóm vẫy tay tươi cười thế???
  • Nếu X1 vẫy tay và tươi cười, thế nào các ông cũng viết một bài báo ác ý về họ. Cuối cùng X1 lại bị ném đã giữa thời gian nhạy cảm này.
  • Đó là những câu mà một phóng viên nên nói ư, điên hết cả người!

X1 là nhóm được thành lập bởi CJ E & M và Mnet thông qua chương trình Produce X 101. Sau nhiều cuộc điều tra, nhà sản xuất Ahn Joon Young đã thừa nhận vào ngày 6/11 rằng kết quả mùa 3 và mùa 4 đã bị thao túng.