baby groot
baby groot
Ekip sản xuất Sử Hộ Vương: Trong game, các nhân vật lịch sử sẽ ở resort, dùng MXH và mặc đồ hiện đại như chúng ta

Phạm Vĩnh Lộc đã có nhiều chia sẻ về tranh cãi xung quanh tạo hình Hồ Xuân Hương cũng như game Sử Hộ Vương của anh.

Cựu thiên thần Victoria's Secret bị chế giễu vì biết lập trình, bao giờ người ta mới thôi định kiến 'xinh đẹp = ngu dốt'?

Một bộ phận phái mạnh vẫn giữ suy nghĩ "chân dài não ngắn". Tuy nhiên chỉ cần một vài dòng bình luận, Lindsey Scott đã dạy cho cánh đàn ông một bài học đích đáng.

Lạc đà vicuna đánh nhau 'sứt đầu mẻ trán' nhưng nhìn sao cũng giống đang 'iu nhau' thắm thiết Chẳng hiểu làm thế nào mà từ đánh nhau gay cấn, hai bạn trẻ lại thành "ôm hôn" thắm thiết.
'Bà dì' gõ cửa và trăm ngàn nỗi khổ cười ra nước mắt của hội con gái Mỗi tháng đều đặn mất vài ml máu dù không thương tật gì, song vẫn sống nhăn răng, mỉm cười nhìn thiên hạ - đó chính là chị em phụ nữ.
Người đàn ông Nhật Bản không thể nói chuyện nên phải sống chung với xác chết của chính mẹ mình Một câu chuyện buồn nói lên mặt tối của xã hội hiện đại, khi một bộ phận người dân không thể giao tiếp với ai khác ngoại trừ chính bản thân họ.
Tim rung rinh khi ngắm nhìn sự kết hợp siêu cấp đáng yêu giữa cô bé 2 tuổi tí hon và chó Poodle khổng lồ Liệu bạn đã sẵn sàng để chìm đắm trong vitamin "C-ute" chưa?
Không chỉ con người mà cả động vật cũng phải vất vả sơ tán khỏi đám cháy kinh hoàng ở Mỹ Ba đám cháy lớn liên tiếp đã khiến hàng trăm ngàn người phải rời khỏi nơi ở của mình, kèm với đó là số lượng không kể xiết những thú cưng và vật nuôi của các gia đình nơi đây.
Cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama tiết lộ mình từng sảy thai và 2 cô con gái nhà Obama được thụ tinh trong ống nghiệm Tiết lộ mới đây của phu nhân cựu tổng thống đã nói lên rất nhiều về những khó khăn mà bản thân bà cũng như 2 vợ chồng gặp phải trong cuộc sống hôn nhân.
'Yêu nhau mấy núi cũng trèo', sá gì khoảng cách tuổi tác, địa vị hay thu nhập? Tình yêu vẫn muôn màu muôn vẻ và hiện diện ở khắp mọi nơi, không quan trọng hình thức hay bất cứ điều gì khác.
Ngoài đời, nam diễn viên Ryan Reynolds còn 'mặn mà' hơn cả gã dị nhân Deadpool Ai chưa biết thì chạy lại xem hàng đống lí do khiến người người nhà nhà yêu quý "chàng bựa" quyến rũ nhất thế giới này đi nào.
'Quàng thượng' trong mơ của mọi 'con sen': Đẹp xinh mà không chảnh chọe tí nào Sen có thể nghĩ chỉ bọn chó mới ngồi trước cửa chờ mình, chỉ bọn chó mới cho sen ôm vô điều kiện,... nhưng sen à, quá sai lầm rồi!!!
Mặt trái của xiếc thú: Voi bị đánh đập tàn nhẫn, ép buộc phải nhảy dưới nước cho du khách xem Sở thú ở Thái Lan bị lên án về hành vi ngược đãi voi cho mục đích giải trí. Khi phát biểu về vấn đề này, sở thú cho biết đàn voi chỉ đang "tập thể dục".