Sulli tự sát, antifan ùa vào Instagram IU chửi bới cay độc vì một lý do quá khó tin

IU và Sulli được biết là đôi bạn thân thiết. Vậy nhưng ngay sau cái chết của Sulli, một bộ phận netizen đã ùa vào tấn công IU trên instagram.

Dân Hàn sửng sốt vì một lời tiên tri chuẩn xác về Sulli từ 2 năm trước nhưng chẳng ai tin

Chỉ sau khi Sulli qua đời, cư dân mạng mới thảng thốt ngộ ra lời tiên tri từ "Người Cố Vấn Ánh Trăng" là chính xác.

Nghe 11 sao Hàn chia sẻ lý do không dùng mạng xã hội, netizen ngộ ra 1 điểm chung đặc biệt Dù có thể dễ dàng kiếm tiền trên mạng xã hội nhờ vào sự nổi tiếng nhưng những ngôi sao này lại không sở hữu bất kì tài khoản SNS nào.
Thần tượng K-Pop và mối đe dọa từ những cuộn phim người lớn được tạo bởi công nghệ Deepfake Công nghệ Deepfake đang được sử dụng để tạo ra nội dung nhạy cảm về K-Pop.
Antifan đáng sợ nhất mọi thời đại: Bình luận ác ý về Park Ji Hoon dày đủ để in thành sách! Suốt 2 năm hoạt động chưa từng dính bất kì lùm xùm nào, Park Ji Hoon vẫn trở thành tâm điểm chỉ trích của netizen.
Thiếu nữ Nhật 15 tuổi gây tranh cãi khi yêu và tính cưới 'daddy' 53 tuổi Chuyện tình ngang trái của cặp đôi hơn kém 38 tuổi đang thú hút nhiều sự chú ý của dư luận Nhật Bản.
'Biệt đội điểm danh' K-Pop lại tấn công Krystal dù cô túc trực cả 3 ngày ở đám tang Sulli Nhiều người tò mò không hiểu Krystal đã ở đâu sau tin tức buồn về Sulli?
Nhà văn Gào xác nhận ly dị chồng: 'Tôi không muốn trở thành một phần nguyên nhân cản trở cuộc đời anh ấy' Nhà văn Gào (hay còn gọi là Vũ Phương Thanh) vừa thông báo việc ly hôn thông qua Facebook cá nhân.
Showbiz Hàn chìm trong u uất, hàng loạt nghệ sĩ 'đóng băng' hoạt động sau khi Sulli qua đời Hàng loạt nghệ sĩ hủy show, bày tỏ lòng thương tiếc khi nghe tin Sulli tự vẫn.
Netizen Hàn đệ đơn Nhà Xanh đòi đổi luật sau thảm kịch Sulli: Đã quá sợ hậu quả của 'khẩu nghiệp'? Cư dân mạng xứ Hàn dường như đang dùng mọi nỗ lực để ngăn chặn những sự kiện bi thảm hơn sau khi Sulli tự tử.
Ahn Jae Hyun thương tiếc Sulli trên Instagram, netizen lo lắng vì câu nói kì lạ này Đã lâu lắm rồi Ahn Jae Hyun mới hoạt động lại trên SNS, tuy nhiên nam diễn viên lại không nói nửa lời về lùm xùm giữa mình và Goo Hye Sun.
Báo Hàn đưa tin Choi Sulli đã chết, nguyên nhân có thể là tự tử Cách đây vài phút, đồng loạt nhiều tờ báo lớn của Hàn đã đăng tải tin tức gây shock này.