Nhan sắc nhóm nữ mới của YG: Toàn mỹ nhân phong cách 'bánh bèo', trái ngược hoàn toàn với BLACKPINK

Baby Monsters phải chăng là nhóm nữ đầu tiên theo concept ngây thơ, dễ thương của YG?

Lộ hình ảnh và thông tin về 9 'bóng hồng' được dự đoán debut trong girlgroup mới của Bighit

Một vài gương mặt đã được giới thiệu trước khi Source Music sát nhập với Bighit Entertainment.

Fan Trung của Irene (Red Velvet) khiến netizen Hàn 'bái phục' vì độ chịu chi chưa từng có cho idol Quy mô project chúc mừng sinh nhật Irene của fan Trung khiến người ta ngỡ ngàng vì quá "khủng".
Showbiz 'đóng băng', vậy sao Hàn làm gì trong mùa dịch COVID-19? Hầu như mọi hoạt động của làng giải trí đã bị đóng băng vì COVID-19, vậy sao Hàn đã làm gì những ngày qua?
Học online mùa COVID-19, sinh viên 'tá hỏa' khi phát hiện phòng chat nhạy cảm giữa các thầy giáo Câu chuyện được các bạn sinh viên Hàn Quốc chia sẻ đang trở thành chủ để nóng trên mạng xã hội.
Một người đàn ông Hàn Quốc nhảy cầu tự vẫn vì lộ việc tham gia 'phòng chat thứ N' Trước khi chết, người đàn ông để lại lá thư tuyệt mệnh tiết lộ lý do đi đến bước đường cùng.
Chuỗi nhà hàng mỳ Ramen của Seungri chính thức nộp đơn tuyên bố phá sản Khó khăn bao trùm công ty kể từ khi vụ bê bối Burning Sun bùng nổ.
Báo Hàn tiết lộ mỹ nam 'Nhà Trọ Waikiki' từng liều mạng cứu một người không quen biết Lee Yi Kyung dường như khá xấu hổ khi báo chí công khai việc anh từng cứu mạng một người say xỉn không quen không biết.
Kang Daniel nhớ lại chuyện tiền kiếp khi bị thôi miên: Thân phận cao quý nhưng cái chết như phim Trong những kiếp sống trước, có lúc nam idol là một vị tướng quân dũng mãnh, có lúc lại là chú chim sải cánh trên bầu trời.
Kẻ cầm đầu 'phòng chat thứ N' tại Hàn từng đe dọa phóng viên và cả giám đốc đài JTBC Bất cứ người nào cũng sẽ run sợ trước lời đe dọa về mạng sống của Choi Joo Bin.
Lời kể đầy ám ảnh của nữ sinh trung học là nạn nhân của 'phòng chat thứ N' gây rúng động Hàn Quốc Không thể tin nổi đây là điều mà một nữ sinh trung học phải trải qua trong khoảng thời gian dài.
SM Ent bị chỉ trích 'hám tiền' khi bán khẩu trang giá gấp 4 lần trong bão dịch COVID-19 Trong khi cả thế giới đang "đảo điên" vì dịch bệnh, cửa hàng của SM Entertainment vẫn "hồn nhiên" bán khẩu trang với giá cắt cổ.