Hiệu trưởng trường ĐH Tôn Đức Thắng bị đình chỉ công tác, tập thể sinh viên phản ứng ra sao?

Mới được vinh danh trên bảng xếp hạng quốc tế, ĐH Tôn Đức Thắng đã nhanh chóng bị hàng loạt các tờ báo gọi tên. Và đây là cách họ bình tĩnh vượt qua bão dư luận.

10 điều mà các nhà làm phim Hollywood đã khiến chúng ta tin sái cổ (Phần 1)

Có thật là điện ảnh luôn phóng đại mọi thứ?

Những ứng dụng thông minh giúp Nhật Bản được tôn vinh là 'đất nước đến từ tương lai' (P2) Thay vì dọn tuyết, người Nhật chọn sưởi ấm cả đường phố trong những tháng mùa đông.
Những ứng dụng thông minh giúp Nhật Bản được tôn vinh là 'đất nước đến từ tương lai' (P1) Ở Nhật Bản, người ta dùng hồ dán chuyên dụng thay băng cá nhân và nói không với các vật dụng bằng gỗ.
Vì sao chúng ta có thiện cảm với một ai đó dù thậm chí còn chưa gặp bao giờ? Tại sao một số người có thể gây thiện cảm cho đối phương dù chỉ mới tiếp xúc lần đầu?
12 sự thật khiến bạn thêm tôn trọng hàm răng của mình Cái răng, cái tóc quả thật là góc con người!
Sau khi ăn pizza, ngoài cảm giác sung sướng ra thì cơ thể con người còn có những phản ứng gì? Các chuyên gia dinh dưỡng sẽ tiết lộ toàn bộ quá trình tiêu hóa món ăn khoái khẩu này.
Loạt sự thật đằng sau những câu chuyện cổ tích nổi tiếng: Người đưa Bạch Tuyết vào rừng là mẹ ruột, giày của Lọ Lem không làm từ thủy tinh Bạch Tuyết thực ra chẳng có người mẹ kế nào và Rapunzel đã “ăn kem trước cổng”...
Chuối là topping pizza ở Thụy Điển và tuyển tập dăm ba sự thật thú vị dành cho dân mê du lịch Bạn có biết Ai Cập không phải đất nước sở hữu nhiều Kim tự tháp nhất thế giới?
Tuyển tập những sự thật thú vị dành cho dân mê du lịch (P.1) Bạn có biết thời gian luộc một quả trứng còn lâu hơn chuyến bay thương mại ngắn nhất thế giới?
Lý giải niềm đam mê của con người với tàu lượn siêu tốc dưới góc độ tâm lý học Tại sao hầu hết mọi người đều ưa thích trò chơi thót tim này?
Chuyện ‘thay tên đổi họ’ của các quốc gia trên thế giới và cái giá phải trả Những lý do gì đưa họ đến quyết định trọng đại này là gì?