Những ứng dụng thông minh giúp Nhật Bản được tôn vinh là 'đất nước đến từ tương lai' (P2) Thay vì dọn tuyết, người Nhật chọn sưởi ấm cả đường phố trong những tháng mùa đông.
Những ứng dụng thông minh giúp Nhật Bản được tôn vinh là 'đất nước đến từ tương lai' (P1) Ở Nhật Bản, người ta dùng hồ dán chuyên dụng thay băng cá nhân và nói không với các vật dụng bằng gỗ.
Vì sao chúng ta có thiện cảm với một ai đó dù thậm chí còn chưa gặp bao giờ? Tại sao một số người có thể gây thiện cảm cho đối phương dù chỉ mới tiếp xúc lần đầu?
12 sự thật khiến bạn thêm tôn trọng hàm răng của mình Cái răng, cái tóc quả thật là góc con người!
Sau khi ăn pizza, ngoài cảm giác sung sướng ra thì cơ thể con người còn có những phản ứng gì? Các chuyên gia dinh dưỡng sẽ tiết lộ toàn bộ quá trình tiêu hóa món ăn khoái khẩu này.
Chuối là topping pizza ở Thụy Điển và tuyển tập dăm ba sự thật thú vị dành cho dân mê du lịch Bạn có biết Ai Cập không phải đất nước sở hữu nhiều Kim tự tháp nhất thế giới?
Tuyển tập những sự thật thú vị dành cho dân mê du lịch (P.1) Bạn có biết thời gian luộc một quả trứng còn lâu hơn chuyến bay thương mại ngắn nhất thế giới?
Lý giải niềm đam mê của con người với tàu lượn siêu tốc dưới góc độ tâm lý học Tại sao hầu hết mọi người đều ưa thích trò chơi thót tim này?
19 sự thật thú vị về thời trang ít người biết: Cúc sơ mi nam và nữ được khâu ở vạt áo khác bên nhau Lịch sử ngành thời trang ẩn chứa nhiều điều thú vị hơn chúng ta vẫn nghĩ.
Bảng so sánh thú vị chứng minh ta dễ 'đi đời' vì những thứ tầm thường hơn thứ ta hay sợ Vì thực ra cuộc sống còn vô vàn hiểm nguy đe dọa chúng ta hơn thế nhiều!