Những lý do fan hip hop nhất định phải xem 'Show Me The Money 777'

Mnet đã quay trở lại với Show Me The Money mùa mới nhất. Đây là những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ một giây phút nào của mùa năm nay!

70% người xem tua lại 'The Haunting of Hill House' để soi những con ma ẩn núp trong từng khung hình

Mà rất có thể bạn đã bỏ qua khi xem phim.

Somi gây tranh cãi khi chúc mừng Jennie đạt No.1 tiện thể chúc 'đồng nghiệp cũ' TWICE đạt No.2 Nhiều người cho rằng Somi đã quá vô tình khi TWICE nhận được chứng chỉ Perfect All Kill, cô không hề đả động gì đến nhưng tới lúc tụt hạng thì lại chúc mừng.
Vì sao fan cứ nhắc mãi về MAMA 2008 như là huyền thoại của một thời hoàng kim K-Pop? Những sân khấu đỉnh cao này liệu bạn còn nhớ hay đã quên?
Xem tên Instagram đoán tính cách idol: B.I chơi chữ để 'khích đểu' anti, Sungjae siêu cấp hài hước Bởi có những cái tên khó hiểu hơn là bạn tưởng đấy.
Khách hàng đổ xô mua bánh để giúp chủ cửa hàng được về sớm với vợ Câu chuyện đáng yêu này đã diễn ra gần đây tại một tiệm bánh donut ở California (Mỹ).
Dàn diễn viên lớn - bé chuẩn từng milimet của 'The Haunting Of Hill House' Có thể tìm được dàn diễn viên tuy 2 mà 1, có nhiều nét tương đồng với nhau thế này quả là "chiến công" cho team casting.
SỐC: Tạp chí Tây Ban Nha vẽ tranh ám chỉ Jonghyun chọn thời điểm tự tử để được vào 27 Club Người hâm mộ đang cực kì phẫn nộ và yêu cầu đóng cửa tòa soạn này vì trò đùa ác ý và tàn nhẫn, xúc phạm người đã khuất.
Halloween này bạn đã có đồ đôi chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Lost Bird tham khảo trang phục của các cặp đôi dưới đây.
7 cựu idol K-Pop từ bỏ nghề hát để theo đuổi công việc mới Không phải là nghề tay trái, các idol dưới đây đã hoàn toàn chuyển hướng, từ bỏ sự nghiệp thần tượng của mình.
Những bức hình được chụp ngẫu nhiên chỉ vài phút trước khi bi kịch kinh hoàng xảy đến Một cách vô tình, những bức ảnh sau đây lại là bằng chứng cho các sự kiện đau lòng.
Sau 17 năm chờ đợi, fan Việt đã có thể nói: 'Thanh xuân của chúng tôi vì H.O.T mà trở thành bất hủ' Phấn khích, hồi hộp, lo lắng, ấm ức, xúc động, thoả mãn - thứ cảm xúc phức tạp đó dường như chẳng từ ngữ nào có thể miêu tả nổi...