download
download
MBC gây shock khi bóc trần những màn gian dối trắng trợn của Produce 101 mùa 4

Tập 1 của PD Note có tên là “CJ và cuộc tuyển chọn giả” đã chính thức được lên sóng vào tối qua.

15 bức ảnh hiếm khắc hoạ những góc khuất của lịch sử nhân loại

15 bức ảnh này đã tái hiện lịch sử một chân thực và trần trụi, đưa tới cho chúng ta những góc nhìn rất khác về những gì đã xảy ra trong quá khứ.

Quá tức giận vì áo dài bị xúc phạm, nữ diễn viên Ngô Thanh Vân kêu gọi tẩy chay Kacey Musgraves Vì quá phẫn nộ trước hành động của nữ ca sĩ người Mỹ, Ngô Thanh Vân đã phải lên tiếng.
Với kết quả lẹt đẹt này SM liệu có quá tự tin khi gọi Super M là Avengers? Với những thành tích mà siêu tân binh này đạt được cho tớ thời điểm hiện tại, liệu kế hoạch Mỹ tiến có khả quan hay không?
Ăn 2 đĩa mỳ ở Rome, bị 'chặt chém' tới 11 triệu đồng Hai vị khách này đã phải trả 500 Euro cho 2 đĩa mỳ, 1 đĩa cá và nước.
Loạt ảnh hài hước chỉ dành cho designer - nghề nghiệp bị chế meme nhiều nhất trần đời Ai bảo designer là sướng vậy?
Tại New York, học sinh chưa tiêm phòng sẽ bị cấm tới trường Đạo luật này được ban hành để ngăn chặn sự bùng phát của dịch sởi.
Người may mắn nhất thế giới: hai lần thoát khỏi bệnh ung thư và còn trúng độc đắc 4,6 triệu USD Sau khi trả thuế, ông MacDonald được cầm tay khoảng 1,5 triệu USD (gần 35 tỷ VNĐ).
Nam Dancer nhảy cùng AOA gây sốt vì vẻ đẹp phi giới tính Vẻ đẹp của anh chàng này chắc hẳn sẽ khiến nhiều bạn gái phải ghen tỵ.
Những câu chuyện nhỏ ấm lòng giúp bạn lấy lại niềm tin vào nhân loại 17 nhân vật dưới đấy chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy ấm lòng.
Cảnh sát Scotland được điều động sau khi 3000 người hẹn nhau chơi trốn tìm ở IKEA Thật may mắn, cảnh sát đã kịp thời ngăn chặn sự kiện có 1-0-2 này.
20 tình huống trớ trêu đám cao kều khóc không ra nước mắt Đôi lúc, cao quá cũng không phải là một chuyện tốt.