download
download
Tóm tắt liên hoàn 'phốt' khiến beauty blogger James Charles mất đi hàng triệu người theo dõi mỗi ngày

Có vẻ sau những chuỗi ngày tạo nghiệp, đã tới lúc James Charles phải trả giá cho những phát ngôn và hành động của mình.

Hậu Endgame: 'Bờ mông nước Mỹ' lọt top tìm kiếm tại Trung Quốc

Chú ý : Bài viết có tiết lộ một phần nội dung phim.

20 tình huống trớ trêu đám cao kều khóc không ra nước mắt Đôi lúc, cao quá cũng không phải là một chuyện tốt.
Thành phố cảng ở Úc ban hành luật cấm thả bóng bay Sắp tới, hành động thả bóng bay có bơm khí heli sẽ được tính là phạm tội tại thành phố này.
Cựu nhân viên nói về Pledis : Nơi giúp bạn có những trải nghiệm 'thú vị' tới mức muốn tâm thần Một tài khoản tự nhận là nhân viên của Pledis đã chia sẻ những câu chuyện không mấy vui vẻ của mình tại công ty giải trí nổi tiếng này.
Hotboy học bài Hàn Quốc công khai tin nhắn bị gạ tình: 17 nghìn USD cho một đêm phục vụ quý bà U40 Một kẻ môi giới trung gian đã ra giá 17 nghìn USD để đổi lấy một buổi hẹn và qua đêm cùng anh chàng này cho một quý bà tuổi 30.
Nắng nóng ở Châu Âu : Một người đàn ông bị bắt vì khoả thân đi xe máy Cảnh sát địa phương đã phải yêu cầu người đàn ông này mặc quần rồi mới được đi tiếp.
Những bức ảnh quý giá tưởng chừng phải vứt đi đã được ‘hồi sinh’ thần kì ra sao? Sử dụng Photoshop, nữ nghệ sĩ này đã khôi phục lại được gần như là nguyên vẹn những bức ảnh có tuổi thọ lâu đời.
Cuộc biểu tình ở Hong Kong nhìn từ trên cao: Một khung cảnh đáng sợ và choáng ngợp Công ty chuyên về máy bay không người lái Team BlackSheep đã ghi lại toàn cảnh sự hỗn loạn tại Hong Kong thời gian gần đây.
Produce X: Tin đồn quấy rối Somi đã hủy hoại và đẩy Kim Wooseok xuống đáy vực như thế nào? Phải chăng tài năng và visual của anh chàng đã bị fan Hàn lãng quên.
Bạn thân xấu tính khiến Sehun (EXO) khổ sở: Hám fame, chơi với sasaengfan fan bán đứng bạn mình Sau khi xem xét mọi chuyện, EXO-L đã đồng loạt chỉ điểm người bạn này.
Cú vung tiền của năm: Mua hết gà trong cửa hàng vì bị... chê béo Để người chê mình béo không có gà ăn, anh chàng này đã quyết “chơi lớn”.