Bạn có biết về những giống chó đã biến mất khỏi trái đất này?

Chó là vật nuôi trung thành của loài người, nó xuất hiện từ thời xa xưa và có rất nhiều loài đã tuyệt chủng, không còn tồn tại trên thế giới.

La Cegua – Ma nữ 'trẻ trâu mặt ngựa' chuyên đứng đường gieo rắc nỗi kinh hoàng cho thế gian

Ở vùng Trung Mỹ xa xôi có truyền thuyết đáng sợ về một nữ quái sở hữu thân hình hoàn mỹ nhưng mang gương mặt chết chóc khiến ai đối diện với nàng cũng đều sợ đến chết.

'Công chúa Dollar' – Chuyện về những tiểu thư giàu có Hoa Kỳ bị bán sang Anh Quốc làm... quý tộc Những năm 1870, hội nhà giàu nước Mỹ nở rộ xu hướng đổi tiền lấy tiếng khi se duyên con gái của họ với giới quý tộc Anh, tạo nên các cuộc hôn nhân vì lợi ích.
Đổ gục trước những màn giả trai đỉnh cao của loạt mỹ nhân Hoa ngữ Các “chị đại” khi làm gái thì đẹp “khuynh quốc khuynh thành” đến lúc hóa nam nhân lại soái khí ngời ngời khiến hội fangirls mê mẩn không lối thoát.
Truyền thuyết đậm chất thơ về Selkie - người hải cẩu của vùng biển Bắc Âu Câu chuyện của Selkie đa phần đều man mác nỗi buồn, sự lãng mạn đầy thơ mộng giữa con người và sinh vật quái lạ đến từ đại dương sâu thẳm.
Tô Lịch Giang Thần - Truyền thuyết về dòng sông thiêng nay đã hóa màu đen Tô Lịch, con sông chảy qua giữa lòng thủ đô Hà Nội đã có từ xa xưa, cách đây hơn nghìn năm văn hiến. Sông được coi là long mạch, tuyến giao thông đường thủy quan trọng chạy từ phía Đông Nam vào thành Thăng Long.
Bí ẩn 'Lady Be Good' - chiếc máy bay cùng phi hành đoàn mất tích khó hiểu trong Thế chiến 2 Năm 1943, chiếc máy bay B-24 D của Không quân Mỹ đã tan biến vào hư vô và gần 17 năm sau nó lại tái xuất một cách đầy kinh ngạc.
'Đặt chân' lên đảo ma Hy-Brasil - địa điểm bí ẩn và rùng rợn của tạo hóa Hy Brasil xuất hiện trên bản đồ từ thời cổ đại rồi dần biến mất để lại những hoài nghi thách thức nhân loại tìm kiếm sự thật trong hàng trăm năm qua.
‘Psychopath Diary’ - Cuốn nhật ký chết chóc của tên ngốc biến thái Một gã trai trẻ chán đời, ngu ngơ và dễ bắt nạt đã hoàn toàn biến đổi khi nhặt được cuốn nhật ký tử thần. Những vụ án mạng được ghi chép trong đó đã giúp anh ta đổi đời theo cách mà không ai ngờ tới.
Khởi nguyên của 12 cung hoàng đạo, 12 chòm sao chiếu mệnh con người (Phần cuối) Trong chiêm tinh học, vận mệnh và cuộc sống của con người được dự đoán dựa trên 12 chòm sao tỏa sáng trên bầu trời đêm.
Tuyển tập những ca khúc Hoa ngữ huyền thoại trên Tik Tok nghe 100 lần vẫn muốn nghe nữa Tik Tok đang thống trị đời sống tinh thần của giới trẻ xứ Trung và kho tàng bài hát trong ứng dụng này đều trở thành những bản hit đình đám.
Khởi nguyên của 12 cung hoàng đạo, 12 chòm sao chiếu mệnh con người (phần 1) Trong chiêm tinh học, vận mệnh và cuộc sống của con người được dự đoán dựa trên 12 chòm sao tỏa sáng trên bầu trời đêm.