Bạn có biết về những giống chó đã biến mất khỏi trái đất này?

Chó là vật nuôi trung thành của loài người, nó xuất hiện từ thời xa xưa và có rất nhiều loài đã tuyệt chủng, không còn tồn tại trên thế giới.

Sei no Gekiyaku – Phiên bản '50 Sắc Thái' của hai chàng trai người Nhật

Tại xứ Phù Tang có một mối tình đầy đam mê nhục dục giữa hai người đàn ông. Hai kẻ khát tình đã tìm thấy nhau để viết nên chuyện tình khiến hội hủ nữ phải “xịt máu mũi”.

Bỉ Ngạn hoa – Truyền thuyết về bông hoa mang vẻ đẹp của cái chết Bỉ Ngạn hoa có hoa nhưng không thấy lá, thấy lá nhưng chẳng có hoa. Một bông hoa lạ thấm đẫm nỗi u sầu, chia ly của nhân thế.
Những giai nhân dùng sự quyến rũ làm khuynh đảo lịch sử nhân loại Người xưa có câu “anh hùng khó qua ải mỹ nhân”, những bóng hồng xinh đẹp tuyệt trần đã chinh phục trái tim của kẻ cầm quyền và khiến thiên hạ phải loạn lạc vì nhan sắc của các nàng.
Tuyển tập những xu hướng làm đẹp quái lạ nhất trong lịch sử nhân loại Từ thời xa xưa con người đã biết cách tu dưỡng nhan sắc với những cách thức độc lạ và quái dị.
Pisonia – Cây Tử thần gieo rắc nỗi kinh hoàng cho loài chim Ở vùng nước nhiệt đới của Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương có loài cây kỳ dị, được mệnh danh là cây Diêm Vương hay của Tử Thần mọc ở dương gian để cướp đi sinh mạng của loài chim biển.
Hồ ly tinh – Truyền thuyết về con cáo muốn hóa thành người Con cáo tu luyện ngàn năm chỉ vì muốn thành người nhưng kéo theo đó là biết bao truyền thuyết huyễn hoặc và bi thương về yêu hồ.
Lịch sử thú vị của Đế quốc Ba Tư, xứ sở Nghìn Lẻ Một Đêm huyền bí Lịch sử Ba Tư hay Iran kéo dài trong suốt nhiều thiên niên kỷ, được cai quản với nhiều đế quốc hùng mạnh khác nhau.
Phim BL mới của Nhật: Bị vợ thuê người theo dõi, bad boy phải dâng mình cho thám tử để yên thân Chuyện thật như đùa khi một người đàn ông đã có gia đình được yêu cầu phải trao thân cho chàng trai trẻ để che giấu scandal ngoại tình của mình.
Câu chuyện buồn về Brandon Teena - ‘Người đàn ông mắc kẹt trong thân thể đàn bà’, nhân vật chính của bộ phim 'Boys Don't Cry' Brandon Teena ra đi lúc mới 21 tuổi, cuộc đời cô là một tấn kịch đầy đau thương. Ở độ tuổi đẹp đẽ nhất của đời người cô đã bị sát hại vì giới tính thật của mình.
Jinmenju – Loài quả yêu quái với khuôn mặt cười gây ám ảnh của xứ Phù Tang Thân là cây nhưng quả là mặt người, mang hương vị chua ngọt và có tiếng cười vang vọng khắp núi rừng, đó là Jinmenju – quỷ trái cây trong truyền thuyết Nhật Bản.
Án mạng ‘Cô bé quàng khăn đỏ’: Thiếu nữ bị giết trong rừng sâu và tên sát nhân vẫn chưa lộ diện sau 73 năm Nữ sinh 12 tuổi Muriel Drinkwater đã bị hãm hiếp và sát hại vào mùa hè tháng 6 năm 1946. Trải qua hơn 70 năm hung thủ giết hại cô bé vẫn là một bí ẩn đang bị bỏ ngỏ.