sheepo
sheepo
Nuôi tinh tinh làm thú cưng ở Mỹ và những cái kết đẫm máu như phim kinh dị

Khi loài thú này tấn công con người, nó thực sự sẽ kinh khủng hơn rất nhiều so với điều tồi tệ nhất mà bạn có thể tưởng tượng.

Tổng hợp những loài thủy quái đáng sợ nhất trên thế giới

Truyền thuyết về những sinh vật biển là nỗi ám ảnh của các nước, các nền văn hóa khác nhau trong nhiều thế kỷ.

Do đâu mà loài dê lại là biểu tượng của ma quỷ? Từ nghệ thuật cổ xưa đến điện ảnh đương đại, dê được khắc họa tựa như con vật của quỷ Satan. Nhưng từ đâu mà con người lại có niềm tin mãnh liệt như vậy? Liệu điều này có thật sự đúng đắn?
Các diễn viên đình đám Hollywood đã được phát hiện như thế nào? Trong khi hàng triệu nam thanh nữ tú luôn cố gắng hết mình để dấn thân vào Hollywood thì có vài người lại được tìm thấy hết sức tình cờ.
Công ty du lịch bị phạt nặng vì đặt mồi nhử gấu đen lại gần cho khách nhìn rõ hơn Một công ty du lịch đã bị phạt 35.000 USD vì mồi thức ăn cho gấu đen để khách tham quan bằng xe jeep và thuyền phản lực có thể nhìn thấy chúng rõ hơn trong môi trường hoang dã.
Giết người, hạ độc, thủ tiêu...: Đừng xem thường những thứ mà trẻ em có thể làm Với gương mặt ngây thơ đó, bạn sẽ không bao giờ biết được lũ trẻ đang nghĩ gì trong đầu.
Cùng nhớ lại những kỷ niệm ấm áp về 'Giáo sư Snape' - cố diễn viên Alan Rickman Hãy cùng nhau xem lại một số câu chuyện hậu trường của ông trong bộ phim Harry Potter như một cách để tưởng nhớ bậc thầy độc dược đáng kính này.
Khi những án mạng có thật đêm Halloween còn đáng sợ hơn cả phim kinh dị (phần 2) Nếu nạn nhân gõ cửa nhầm nhà tên sát nhân để xin kẹo thì chẳng khác nào "mỡ dâng miệng mèo".
Khi những án mạng có thật đêm Halloween còn đáng sợ hơn cả phim kinh dị (phần 1) Nhiều kẻ cuồng sát hay lợi dụng Halloween làm thời điểm thích hợp để dễ dàng ra tay với nạn nhân đang lơ là cảnh giác.
Câu chuyện về P.L. Travers - Người tạo ra một Mary Poppins huyền thoại Nữ nhà văn P.L. Travers chính là tác giả của cô bảo mẫu cầm dù bay biết nhiều phép thuật, nhân vật xưa nay luôn khiến bao thế hệ trẻ thơ ngưỡng mộ.
Câu chuyện như ở thế giới khác do chính những nạn nhân của tệ buôn người kể lại Thị trường chợ đen này đã hủy hoại cuộc sống của nhiều người phụ nữ bất hạnh nhưng lại mang về hơn 32 triệu USD mỗi năm cho nhóm người bất lương.
Những câu chuyện rùng rợn về hồn ma và xác người trên đỉnh Everest Everest luôn là nơi khiến biết bao nhà leo núi khao khát được chinh phục, cũng là nơi làm cho nhiều người "một đi không trở lại".