sheepo
sheepo
Phụ nữ có thể làm đến chuyện gì khi lên cơn cuồng ghen? Khi mâu thuẫn trong mối quan hệ bị đẩy lên đến đỉnh điểm, những cô vợ "Hoạn Thư" sẽ chọn cho mình những cách trả thù khác nhau.
Tuổi thơ dữ dội: Những câu chuyện thuở nhỏ khi nhớ lại bỗng thấy rùng mình (Kỳ 1) Trên diễn dàn Reddit, đáp lại chủ đề "Ký ức tuổi thơ đáng sợ của bạn là gì?", không ít người đã kể lại những câu chuyện gây ám ảnh họ mãi đến sau này.
Tổng hợp các trường hợp nổi tiếng về chứng rối loạn nhân cách (Kỳ 2) Người mắc chứng rối loạn nhân cách có thể ẩn chứa hàng chục, thậm chí hàng trăm bản ngã khác nhau.
Tổng hợp các trường hợp nổi tiếng về chứng rối loạn nhân cách (Kỳ 1) Rối loạn đa nhân cách (hay còn có tên gọi rối loạn nhân cách phân liệt) là khi một người có biểu hiện của hai hoặc nhiều tính cách khác biệt, luân phiên kiểm soát lấy cơ thể.
Muôn vàn loại bùa hộ mệnh kỳ lạ dùng để xua đuổi tà ma Con người thời xa xưa thường nghĩ ra cách đối phó với nguy hiểm từ dịch bệnh, ma quỷ, phù thủy, linh hồn... bằng những thứ khá là kì dị và 'khó đỡ'.
8 cuốn sách huyền bí thời Trung cổ càng tìm hiểu càng thấy đáng sợ Từ những điều cơ bản của mật mã Satan cho đến hướng dẫn về cách lập hiệp ước với quỷ, những cuốn sách này rõ ràng không dành cho người yếu tim.
Những vụ trả thù 'bá đạo' trong thần thoại Hy Lạp: Kẻ giết cha để cưới mẹ, người giết mẹ để đòi công bằng cho cha Thần thoại Hy Lạp luôn chứa đầy những câu chuyện về công lý và báo thù. Tuy cách thức có hơi kì lạ nhưng chung quy đó là cái kết thỏa đáng cho sự kiêu ngạo, không chung thủy hoặc cố gắng hãm hại người khác.
Nhiều lời nguyền nổi tiếng trên thế giới vẫn đang linh nghiệm, nên hãy cẩn thận trước khi làm ai đó nổi giận Hậu quả của việc bị nguyền rủa là vô cùng nghiêm trọng. Dù có tin hay không vào hiện tượng siêu nhiên thì chúng ta cũng nên nhớ rằng: Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của những thứ mà chúng ta chưa hiểu hết.
Cá mập - Hung thần đại dương, 'bé bự' hay bị trêu và còn gì nữa? Đây là một trong những loài săn mồi tiến hoá bậc nhất trong thế giới động vật.
Nỗi sợ phụ nữ của đàn ông xa xưa thông qua những truyền thuyết kinh dị Không ít những truyền thuyết cổ xưa ẩn chứa nỗi sợ hãi sâu sắc của đàn ông về cái chết của chính họ, cũng như đề cao quyền lực vĩ đại của người phụ nữ.