sheepo
sheepo
Tổng hợp những loài thủy quái đáng sợ nhất trên thế giới

Truyền thuyết về những sinh vật biển là nỗi ám ảnh của các nước, các nền văn hóa khác nhau trong nhiều thế kỷ.

Lịch sử điện ảnh từng có nhiều bộ phim khiến khán giả bỏ chạy khỏi rạp, ói mửa, xây xẩm, kể cả... sảy thai

Liệu bạn có phải fan cứng chính hiệu để có thể "toàn thây" xem qua hết loạt phim này?

Khi những án mạng có thật đêm Halloween còn đáng sợ hơn cả phim kinh dị (phần 1) Nhiều kẻ cuồng sát hay lợi dụng Halloween làm thời điểm thích hợp để dễ dàng ra tay với nạn nhân đang lơ là cảnh giác.
Câu chuyện về P.L. Travers - Người tạo ra một Mary Poppins huyền thoại Nữ nhà văn P.L. Travers chính là tác giả của cô bảo mẫu cầm dù bay biết nhiều phép thuật, nhân vật xưa nay luôn khiến bao thế hệ trẻ thơ ngưỡng mộ.
Câu chuyện như ở thế giới khác do chính những nạn nhân của tệ buôn người kể lại Thị trường chợ đen này đã hủy hoại cuộc sống của nhiều người phụ nữ bất hạnh nhưng lại mang về hơn 32 triệu USD mỗi năm cho nhóm người bất lương.
Những câu chuyện rùng rợn về hồn ma và xác người trên đỉnh Everest Everest luôn là nơi khiến biết bao nhà leo núi khao khát được chinh phục, cũng là nơi làm cho nhiều người "một đi không trở lại".
Những người thích 'cưa sừng làm nghé': 'cosplay' tuổi teen, thậm chí giả giới tính vẫn không bị phát hiện Không chỉ giả mạo trên mạng mà ngay cả khi xuất hiện công khai, người ta vẫn không nhận ra "đứa trẻ" trước mặt lại rất "già đời".
Đọc nhiều phiên bản về tiên cá mới thấy, thứ gì đến tay Disney cũng trở nên hoàn hảo Bạn đừng quá tin vào nàng Ariel bởi truyền thuyết về tiên cá khắp nơi trên thế giới đáng sợ hơn gấp bội lần.
Truyền thuyết thành thị về những em bé mắt đen ngòm - 'sinh vật' lạ lùng gây ám ảnh cực mạnh Đó là những đứa trẻ da dẻ nhợt nhạt, mắt hoàn toàn không có tròng trắng, thường hay lang thang chỗ vắng vẻ, xin quá giang hoặc đứng trước cửa nhà người dân.
Những vụ bắt cóc thế kỷ: Cắt tai, chặt xác, thậm chí động vật cũng trở thành nạn nhân Trẻ em chính là đối tượng mà nhiều kẻ bắt cóc nhắm đến nhiều nhất.
Phía dưới kinh đô ánh sáng Paris là hầm mộ chứa 7 triệu tử thi với nhiều tin đồn ma quái 'As Above, So Below' (Hầm Mộ Ma Quái) là bộ phim kinh dị được sản xuất dựa trên địa điểm có thật này.
Bất ngờ với Kuman Thong, mảng da chân, lời nguyền... và hàng loạt thứ không tưởng khác được rao bán trên eBay Không biết hiện những mặt hàng này đã có người "đặt gạch" hay chưa. Nếu có thì chắc người mua cũng 'không phải dạng vừa đâu'.