Thập đại kì án Hongkong: Vụ án hoà tan thi thể nữ tiếp viên hàng không

"Cẩn thận những kẻ đang rơi vào tình yêu cuồng nhiệt, bởi vì họ đều là kẻ điên" – phim Twelve Nights.

Động vật có cảm nhận được mùi vị không và khác gì so với con người?

Những ai từng nuôi thú cưng, chắc hẳn sẽ có chung một câu hỏi, cùng một nhãn hiệu thực phẩm, nhưng tại sao thực phẩm cho mèo lại mắc hơn thực phẩm dành cho chó? Chẳng lẽ mèo quý giá hơn chó à?

18 nhân vật nhí gây ám ảnh trong phim kinh dị Ngoại trừ nữ quỷ, không ít bộ phim kinh dị cũng thích chọn một đứa trẻ làm nhân vật chính, để những người bình thường phải lo lắng đề phòng chúng, hoặc trực tiếp để chúng trở thành hồn ma, kiểm tra sự gan dạ của các nhân vật con người.
Twins Study: Thí nghiệm tàn ác tách rời các đa bào thai ở Mỹ Ba đứa trẻ sinh ba thất lạc 19 năm nhận lại nhau vốn dĩ là một chuyện vô cùng đáng quý và cảm động. Chẳng ai ngờ, đằng sau đó lại ẩn giấu một thí nghiệm vô nhân tính cực kì tàn nhẫn, làm người ta phải lạnh cả sống lưng.
Người tình biến mất: Vụ án không thi thể, không chứng cứ, không hung khí đầu tiên của Hong Kong Đây là một vụ án dù không tìm được thi thể hay hung khí, càng không có bất kì nhân chứng hay chứng cứ xác đáng nào, nhưng bồi thẩm đoàn vẫn phán nghi phạm án tử hình – vụ án mang mã hồ sơ HCCCC428/2014 nổi tiếng của HongKong
Những rạp phim bị đồn có ma nổi tiếng ở Hongkong, Đài Loan Ngày nay theo đà phát triển của xã hội, rạp chiếu phim đã trở thành một nhu cầu thiết yếu, bởi vì chính bản thân phim ảnh có tác dụng thư hoãn cảm xúc, giải toả áp lực, ngoài ra nó còn có công dụng như một chất xúc tác cho tình yêu. Bởi thế chỉ cần nơi nào có rạp chiếu phim, nơi đó đều sẽ dễ dàng bị con người bao phủ.
Những truyền thuyết thú vị xoay quanh lăng mộ của các hoàng đế ở Trung Quốc Văn hoá Trung Quốc nổi tiếng về bề dày lịch sử, người Trung Quốc xưa kia không chỉ chú trọng ăn mặc, ở, đi lại,… mà đến cả khi đã chết họ cũng tính đủ đường.
Tại sao màu vàng lại được dùng làm màu đại diện cho những chuyện 18+ ở Trung Quốc? Nhắc đến màu sắc, thì hầu như đằng sau chúng luôn có một câu chuyện hoặc lạ kì, hoặc thú vị.
Vụ án cô giáo Hoàng Tĩnh ở Hồ Nam: 6 lần giám định pháp y vẫn không tìm ra được sự thật (P3) Vụ án của cô giáo Hoàng Tĩnh có thể nói là vụ án đầu tiên trên internet ở Trung Quốc, tuy đã qua mười mấy năm, nhưng sức ảnh hưởng của nó vẫn còn đó, vả lại còn sẽ kéo dài tới tận tương lai.
Vụ thi thể trên thập tự giá ở Hàn Quốc: Là tự sát hay nghi thức tà giáo đáng sợ? Bên cạnh những vụ án nổi tiếng ở Hàn Quốc như vụ án Hồi ức kẻ sát nhân vừa tìm được hung thủ cách đây không lâu, hay vụ án cậu bé ếch và cậu bé Lee Hyung Ho vẫn chưa tìm được lời giải, thì vẫn còn vô số những kì án khác.
Lịch sử phát triển của nước hoa: Câu chuyện tanh tưởi đằng sau mùi hương ngọt ngào Từng có người làm một trắc nghiệm nhỏ, họ để 10 cô gái mỗi người chọn một món đồ dùng dành cho nữ mà họ thích nhất, thì ít nhất 7 trong số mười người đều sẽ chọn nước hoa. Dường như nước hoa đã đại diện cho một sự xa hoa và cao quý trong lòng phái nữ.
Nhà vệ sinh trên phương tiện giao thông: Họ đã xử lý các chất thải như thế nào? Ngày 12/11/2003, nhà một nông dân đang sống ở ngoại thành Bắc Kinh bị một vật lạ rơi trúng, tạo thành một lỗ thủng trên mái nhà.