Nàng geisha cao ngạo 40 năm lang thang trên đường phố Yokohama, mãi chờ một vị khách không bao giờ quay lại

Cả một đời chỉ làm đúng một công việc duy nhất, có mấy ai đủ lòng kiên trì đó? Nếu làm được vậy phải có bao nhiêu ràng buộc cơ chứ...

Từng có 10 người đại náo Thiên Cung, Tôn Ngộ Không xếp thứ 10 bởi vì hắn là kẻ duy nhất thất bại

Hệ thống thần thoại Trung Quốc có thể nói là vô cùng phức tạp, những gì được ghi chép trong sách không hề giống nhau, vô cùng lộn xộn.

Nhật Bản: Bảy cụ bà độc thân mua nhà ở chung suốt 10 năm, năm nào cũng đi du lịch cùng nhau Mỗi dịp lễ tết về quê thăm nhà, một trong những câu nói kinh điển nhất của cha mẹ chính là: “Không cưới vậy chờ già rồi sống sao?”. Khi bạn già rồi bạn muốn sống cuộc sống thế nào?
Trả lời phỏng vấn thế nào mới chính xác? Cách làm vừa lòng các nhà tuyển dụng? Nếu bạn vừa tốt nghiệp, đang đi tìm việc hoặc chuẩn bị đổi một công việc khác, hy vọng bài viết này có thể giúp được bạn phần nào đó.
Ni cô 96 tuổi uống rượu ăn thịt, quá khứ trăng hoa, nhưng lại là 'thần tượng' của người dân Nhật Bản Chúng ta hẳn đều biết, đạo Phật có yêu cầu cực cao với bản thân, chú ý ngăn ham muốn giữ lòng trong sáng, không gần nữ sắc, tứ đại giai không.
Thi cử thời cổ đại: Gian lận là chuyện thường Gian lận trong thi cử là chuyện đã quá quen thuộc với chúng ta trong thời hiện đại, vậy, vào thời xưa thì sao? Người xưa có gian lận trong thi cử không? Và họ gian lận bằng cách nào?
23 điều thú vị chung quanh bộ phim Trò Chơi Vương Quyền mà có thể bạn chưa biết Trước khi seri phim Trò chơi vương quyền đang làm mưa làm gió này kết thúc chúng ta cùng điểm lại những điều chung quanh bộ phim mà có lẽ bạn chưa biết nhé.
Cuộc đời mỹ nhân Shizuka: Làm vợ Kimura Takuya và trở thành người phụ nữ bị cả Nhật Bản ghét bỏ Ngày 14/04 Mitsuki Kimura đã đăng ins chúc mừng sinh nhật mẹ mình, còn đăng tải bức ảnh chung của hai mẹ con.
Chuyện sinh nở thời cổ đại: Sự sống và cái chết chỉ cách nhau một tờ giấy mỏng Lúc còn nhỏ chắc ai trong chúng ta cũng từng hỏi mẹ mình những vấn đề nghiêm trọng, tỷ như: “Con từ đâu ra?” nhỉ?
Trang phục Hy Lạp Cổ dù có 'xuyên không' đến thời hiện đại thì vẫn hợp mốt như thường Nền văn minh Hy Lạp Cổ đầy rực rỡ được cho là khởi nguyên của văn minhphương Tây, nó ảnh hưởng rất lớn tới tiến trình lịch sử và nền văn minh Châu Âu.
Trong mắt người Ai Cập Cổ và Babylon Cổ, một năm dài như thế nào? Nếu bạn hỏi một năm dài bao nhiêu với bất kì ai, người đó chắc chắn sẽ trả lời bạn là 365 ngày, có vài người sẽ bổ sung thêm rằng: nếu là năm nhuận sẽ có 366 ngày.
Thời xưa không có diêm và bật lửa, vì sao các đại hiệp xông pha giang hồ lúc nào cũng nhóm được lửa? Các bạn thích xem phim kiếm hiệp có từng tự hỏi tại sao vào thời xưa không có diêm hay bật lửa, mà các đại hiệp hành tẩu giang hồ có thể nhóm lửa bất kì khi nào chưa?