Kỳ án Quảng Châu: Đôi tình nhân giết người phân thây, gửi chuyển phát nhanh đi khắp nước

Sau mấy ngày chờ đợi nhưng không có ai tới nhận hàng, nhân viên một công ty vận chuyển ở Thành Dương đã thấp thỏm mở thử thùng hàng có ghi nhãn là “dược phẩm” ra xem thử...

Hai mẹ con bước vào thang máy rồi... biến mất, 10 năm vẫn chưa tìm thấy tung tích

Ngày 20/01/2008, ở Đài Loan xảy ra một vụ việc quái lạ: một người phụ nữ họ Lưu 37 tuổi dẫn theo đứa con gái 4 tuổi, đi vào thang máy toà nhà Viên Lâm, sau đó mất tích.

Cuộc thanh trừng Aktion T4 - Bước mở đầu cho kế hoạch diệt chủng của Đức Quốc Xã Nhắc đến Đức Quốc xã, mọi người sẽ nghĩ ngay tới Hitler và sự kiện diệt chủng người Do Thái của ông ta.
Người phụ nữ quyết ý gả cho kẻ sát nhân bị giam trong tù: 'Chẳng sao nếu tôi chết dưới tay anh ấy' Thường khi nghe thấy cụm từ “kẻ giết người”, thứ đầu tiên xuất hiện trong đầu chúng ta chắc hẳn đều là "vô nhân tính”, “tàn nhẫn” nhưng cô gái này lại rung động trước một kẻ như vậy.
The Spy: Khắc hoạ chân thực số phận của người điệp viên không hào nhoáng, không danh vọng, cuối cùng phải chết tha hương Hầu hết ấn tượng của chúng ta về điệp viên là qua các bộ phim như loạt phim 007, Jason Bourne. Nhưng ít ai biết được rằng ngoài đời thật cũng không hề thiếu những điệp viên huyền thoại như vậy.
Phiên bản đời thực 'Catch Me If You Can': Chàng thanh niên 'dắt mũi' toàn bộ giới chính trị Tây Ban Nha Làm thế nào mà một sinh viên đại học 20 tuổi có thể tham dự lễ đăng quang của vị vua mới? Thậm chí còn trở thành cố vấn chính phủ, tham gia các hội nghị cao cấp? Đó là câu hỏi mà CNI đã đặt ra sau khi Francisco Nicolas Gomez Iglesias bị bắt vào năm 2014.
Thập đại cấm khúc của thế giới: Những bài hát khiến con người tìm đến cái chết đáng sợ cỡ nào? Trong số này chắc hẳn bạn đã từng nghe đến tên "Gloomy Sunday" - bài hát khiến nhiều người trầm cảm đến mức muốn kết liễu cuộc đời.
Cuộc đời trăm cay nghìn đắng của những nữ diễn viên AV ở Nhật: 'Chúng tôi cũng có quyền được quên' Ngành công nghiệp sex của Nhật nổi tiếng thế giới với các loại phim khiêu dâm hay còn được biết đến với tên JAV, đã cho ra lò vô số những diễn viên khiêu dâm nổi tiếng.
Giấy đăng ký kết hôn thời Dân Quốc còn lãng mạn hơn cả thư tình lứa đôi viết cho nhau Đăng ký kết hôn, cầm một tấm giấy đỏ, đơn giản ghi họ tên đôi lứa, được pháp luật công nhận có lẽ là điều rất quen thuộc và hiển nhiên với các bạn trẻ ngày nay.
Phương pháp chữa bệnh tâm thần - Góc khuất đen tối trong lịch sử y học Trong lịch sử dài lâu của mình, loài người chưa bao giờ từ bỏ việc chữa trị những thứ “khác thường”.
Triển lãm Thất Tình ở Tế Nam: Cả một trời bí mật đau lòng giấu sau hai từ 'tan vỡ' Khi kết thúc một tình yêu, bạn sẽ lựa chọn thế nào? Đắm mình trong đau khổ và tiếc nuối quá khứ, hay là buông xuôi mọi thứ, tiếp tục đi tới?
Bức thư kỳ quái, hễ ai nhận được là lập tức bị hại hoặc mất tích Những năm Dân Quốc là thời kì của sự hỗn loạn và u tối, vào những năm tháng ấy, đã xảy ra không biết vụ án kì quái, bí ẩn đến nay vẫn chưa có lời giải.