Ngôi nhà bí ẩn Winchester: Gần 200 căn phòng được xây dựng cho ma quỷ cư ngụ

Ngôi nhà bí ẩn Winchester là một dinh thự cao cấp nằm ở San Jose, California. Đây từng là nơi cư ngụ của Sarah Winchester - vợ ông trùm sản xuất súng William Wirt Winchester.

Đứa trẻ áo đỏ: Câu chuyện kinh dị từng lên cả truyền hình Đài Loan, đến nay vẫn chưa có lời giải

Cô bé là ai, tại sao lại ở đó, đã có chuyện gì xảy ra, mục đích thật sự của cô bé là gì? Tất cả những điều này đã trở thành câu hỏi mãi không có lời giải đáp.

Muôn kiểu đền thờ ở Nhật Bản: Cúng bái thần Nghèo thì phải... đánh thần 3 cái Nhật Bản trước nay nổi tiếng là đất nước của hơn 8 triệu vị thần. Mỗi vị thần sở hữu một khả năng vô cùng kì lạ, thậm chí là khó tin.
Hạn Bạt: Từ thiên nữ cao quý cho tới quái vật bị người đời khinh ghét Trong các câu chuyện, truyền thuyết dân gian, Hạn Bạt là một loài quái vật thời thượng cổ chuyên gây hạn hán.
Vụ mất tích kỳ bí nhất Nhật Bản: Bé gái 8 tuổi biến mất ngay trong chính ngôi nhà của mình, thư nặc danh toàn ngôn ngữ kỳ lạ và điên loạn Năm 1991, ở Nhật Bản đã xảy ra một vụ mất tích kỳ bí, nạn nhân là một cô bé 8 tuổi. Vụ án này được đặt cho cái tên “kami kakushi”.
Bài văn ‘Tôn Ngộ Không đánh Bạch Cốt Tinh’ của cô bé lớp 5 vạch trần sự giả dối của người lớn Đọc xong bài văn này, có lẽ không ít người sẽ phải tự hỏi: “Đây thật sự là bài văn của một em học sinh lớp 5 viết ư? "
Tìm hiểu những họ hàng 'bắn đại bác mới tới' của Vô Diện Hoá ra loài Yokai vô diện làm người ta phải lạnh gáy cũng có không ít “anh chị em”. Tìm hiểu ngay vì nói không chừng một ngày nào đó bạn sẽ vô tình bắt gặp đấy.
Màu xanh lá ở Trung Quốc đại diện cho sự phản bội nhưng lý do và lịch sử về nó thì chưa chắc ai cũng biết Ở Trung Quốc, tặng gì thì tặng, tuyệt đối không được tặng đồng hồ, lê, mận, cúc và mũ, đặc biệt là mũ màu xanh lục.
'Tiễn Bánh Ú' - Nghi thức loại trừ tà ma trong văn hoá dân gian Đài Loan Giữa đêm khuya thanh vắng, tiếng pháp khí thanh la vang lên rung trời, hàng dài người cầm thanh la múa may những tư thế kì lạ, chậm rãi đi về trước
'Người cá' đời thật: 10 năm trải qua hơn 150 ca phẫu thuật để sống sót Bạn có từng nghĩ truyền thuyết về người cá xinh đẹp được lưu truyền rộng rãi trên thế giới rất có thể là những đứa trẻ bị dị tật đầy bất hạnh ngoài đời thật không?
Hôn nhân đáng ngưỡng mộ giữa 'Ca Thần' Trương Học Hữu và người vợ đoan trang: Đây là tình yêu đích thực! Trương Học Hữu là người duy nhất trong Tứ Đại Thiên Vương từ đầu tới cuối chỉ chung thủy với một bóng hồng.
Những bộ phim đề tài đồng tính nam đầu tiên ở các quốc gia trên thế giới Đầu tháng 2 năm nay, Shubh Mangal Zyada Saavdhan - bộ phim mang ý nghĩa vượt thời đại đã được công chiếu ở Ấn Độ. Đây được xem là bộ phim đề tài đồng tính đầu tiên công chiếu rộng rãi trên đất nước này.