Thập đại kì án Hương Cảng: Vụ án giết người vì tình đằng sau căn nhà ma nổi tiếng

Một vụ án giết người vì tình từng gây ra khủng hoảng không nhỏ ở Hongkong, vả lại tạo nên một trong những căn nhà ma nổi tiếng nhất nơi này.

Lật lại vụ án cậu bé áo đỏ treo cổ ở Trùng Khánh: Hiến tế thần bí hay chỉ là vụ án bình thường?

Vụ án cậu bé áo đỏ treo cổ ở Trùng Khánh có thể nói là một trong những vụ án được yêu ma hoá nghiêm trọng nhất ở Trung Quốc.

Triệu phú Mỹ 26 tuổi chia sẻ bí quyết làm giàu: 'Không được uống Starbucks’ Mọi người có từng mơ rằng mình sẽ giàu có chỉ sau một đêm không?
Vụ án giết người chấn động ở Hồ Nam: Hung thủ phanh thây, nấu xác nạn nhân suốt 3 ngày 3 đêm Đằng sau những vụ kì án trên thế giới, thường sẽ có những ẩn khuất, những điều bí ẩn khó hiểu, ít được biết đến.
Con gà có trước hay quả trứng có trước? Câu hỏi triệu năm nay đã có câu trả lời Câu hỏi gà có trước hay trứng gà có trước vẫn luôn là bài toán nan giải của nhân loại
10 truyền thuyết đô thị nổi tiếng ở Trung Quốc (P2) Những truyền thuyết đô thị ở Trung Quốc có rất nhiều phiên bản, những tin tức lưu truyền trên mạng cũng lẫn lộn không rõ thật giả.
Làm thích khách thời cổ đại là trải nghiệm thế nào? Ở Trung Hoa cổ đại tồn tại một nghề nghiệp, lợi hại tới mức cả hoàng đế cũng phải thấy sợ hãi – đó chính là thích khách.
Công dụng của nước tiểu thời La Mã cổ: Từ đánh răng cho đến giặt đồ Ở La Mã cổ đại từng tồn tại một loại thuế vô cùng kì lạ - thuế nước tiểu.
10 truyền thuyết đô thị nổi tiếng ở Trung Quốc (P1) Những truyền thuyết đô thị ở Trung Quốc có rất nhiều phiên bản, những tin tức lưu truyền trên mạng cũng lẫn lộn không rõ thật giả.
Cao Dĩ Tường: Gia thế không tầm thường, đau đớn qua đời ngay trước khi chuẩn bị kết hôn "Vương Lịch Xuyên" Cao Dĩ Tường vừa qua đời, fan xót xa nhìn lại cuộc đời anh.
Bộ ảnh cưới đang gây bão của cặp đôi đồng tính Đài Loan: Chỉ em biết em yêu anh là được Ngày gần đây Youtuber Thái Lạt (Tyla) của Đài Loan, đã update hình cưới của mình lên trang facebook cá nhân, anh đã nhận được vô số lời khen ngợi cũng như chúc phúc từ mọi người.
'Cậu bé bong bóng' 12 tuổi mới được rời khỏi khu vực cách ly, cho đến chết cũng không thể chạm vào mẹ mình Bong bóng tưởng chừng như rất yếu ớt, chỉ chọc một cái là đã vỡ, nhưng có một cậu bé lại phải dùng nó làm chốn an thân. Mọi hoạt động của cậu đều được làm trong bong bóng, gần như cả đời cũng không thể ra khỏi bong bóng.