Ngôi trường Nhật Bản chỉ có một học sinh, ngày cậu trai tốt nghiệp cũng là ngày trường đóng cửa

Nằm ngoài khơi của tỉnh Yamagato thuộc vùng biển Nhật Bản, hòn đảo Tobishima với bán kính chỉ khoảng 10km.

Từng có 10 người đại náo Thiên Cung, Tôn Ngộ Không xếp thứ 10 bởi vì hắn là kẻ duy nhất thất bại

Hệ thống thần thoại Trung Quốc có thể nói là vô cùng phức tạp, những gì được ghi chép trong sách không hề giống nhau, vô cùng lộn xộn.

Đề thi văn khó nhất Trung Quốc năm nay phải hiểu sao mới đúng: Hãy thử đọc bài văn đạt điểm tuyệt đối! Sau kì thi đại học, như thường lệ, đề thi văn của tỉnh Giang Tô lại được xếp hạng là khó nhằn nhất trong tất cả các đề thi.
Đề thi văn đại học Trung Quốc: Đúng là cường quốc ngôn tình, đến đề thi cũng tinh hoa cỡ này Kì thi đại học dù là ở Việt Nam hay là ở Trung Quốc đều là một kì thi vô cùng quan trọng
Gia đình bá đạo: Con bận ôn thi không chơi game được, mẹ thay con chơi game giữ account Không những thế, hiện tại trình độ của bà mẹ game thủ đã "vượt mặt" con trai mình.
Thủ khoa đại học ở Trung Quốc: Được khen giống Ngô Diệc Phàm, dòng dõi trâm anh nghe thôi cũng choáng Ngày 23/06 vừa qua, một số tỉnh ở Trung Quốc đã bắt đầu công bố điểm thi đại học của tỉnh mình
Văn hoá... chặt tay của Yakuza Nhật Bản trở thành đất nước có ngành công nghiệp sản xuất chi giả phát triển bậc nhất cũng một phần vì thế.
'Bridegroom': Chuyện tình buồn của hai chàng trai khiến cựu Tổng thống Clinton cũng phải đau lòng Bridegroom một bộ phim phóng sự về câu chuyện tình yêu ngoài đời thật của hai chàng trai trẻ Shane Bitney Crone và Tom Bridegroom.
Kiên trì đắp 16 nghìn mask dưỡng da trong 20 năm, đây là mặt mộc khó tin của Phạm Băng Băng bây giờ Ngày 15 tháng 06 vừa qua, Phạm Băng Băng đã đăng tải lên mạng xã hội một trạng thái mới
Nhiếp ảnh gia chụp lại phòng trẻ em các nước, sự chênh lệch đủ làm tan nát trái tim người xem Có những đứa trẻ ở trong những toà nhà, có những đứa trẻ ở trong rừng sâu núi thẳm, có những đứa trẻ sống dưới ánh hào quang, có những đứa trẻ người đầy mụn vá chật vật mưu sinh.
Tên đồi bại của giới thể thao: Xâm hại hơn 265 cô gái, lĩnh án 175 năm tù Từ khi phong trào Me Too phát triển đến nay đã được vài năm, công cuộc đòi lại quyền bình đẳng cho nữ giới này đã lan rộng từ Mỹ đến khắp các nước trên thế giới.
Cười đau bụng với tờ rơi chiêu sinh đậm mùi ngôn tình, đam mỹ của các trường đại học Trung Quốc Mỗi năm một lần, cứ vào khoảng đầu tháng 6 sau khi kì thi đại học quốc gia ở Trung Quốc kết thúc, là tới giai đoạn các trường đại học bắt đầu tuyển sinh