'Shape of Water' phiên bản đời thật: Chàng trai khôi ngô phải lòng cô cá heo dịu dàng và mối tình 50 năm không thể nào nguôi

Zoophilia hay bệnh loạn dục với động vật có thể nói là một đề tài khá nhạy cảm. Bài viết sau sẽ phần nào giúp chúng ta thấu hiểu hơn về những người mắc chứng bệnh này.

Thược Dược Đen của Philippines: Thi thể bị phanh thây, hơn 50 năm vẫn chưa tìm được phần đầu

Ở Philippines nếu bạn nghe được ai đó trong lúc đang tám chuyện vô tình nhắc tới ba từ Chop Chop Lady, có nghĩa là họ đang nhắc đến một vụ án giết người diễn ra gần đó, vả lại cách hung thủ ra tay cực kì tàn nhẫn và đáng sợ.

Thử nghiệm cực hạn sinh sản ở người: Một phần di chúc làm người nghèo phải phát điên vì sinh con Bạn đoán cực hạn sinh sản của con người là khoảng bao nhiêu lần?
Bacha bazi - Bi kịch của những cậu bé phải tô son trát phấn, nhảy múa mỗi đêm để mua vui cho giới thượng lưu Afghanistan Ở Afghanistan, người ta truyền nhau câu nói: “Phụ nữ là để sinh con, bé trai là để mua vui.”
Nghìn lẻ câu chuyện chứng minh có học vấn giúp cuộc sống như được hack lên level mới Trang Zhihu ở Trung Quốc có hai topic có độ thảo luận cao nhất, một là “Có học vấn đáng sợ thế nào”, hai là “Không có học vấn đáng sợ thế nào”.
Những màn giao phối thô bạo của động vật: Chuột túi 'thích' heo, hải cẩu 'đè' cánh cụt Nếu phải dùng một từ để hình dung về việc tìm kiếm bạn tình của các loài động vật trong giới tự nhiên, thì chỉ có "rất đặc sắc” mới đủ để miêu tả.
Vụ án đáng sợ nhất lịch sử Nhật Bản: Hung thủ không cần ra tay mà khiến 28 nạn nhân tàn sát lẫn nhau Toàn bộ vụ án liên quan tới ít nhất 7 gia đình, cách thức hung thủ thực hiện ly kì còn hơn cả phim ảnh.
Những vụ án ly kỳ bí ẩn, không tìm được lời giải ở Trung Quốc (P2) Cư dân mạng vẫn luôn tò mò về nguyên nhân đằng sau những vụ án mạng khó hiểu mà giới điều tra cũng phải chào thua này.
Những vụ án ly kỳ bí ẩn, không tìm được lời giải ở Trung Quốc (P1) Những vụ án mạng bí ẩn luôn là đề tài thu hút sự chú ý của nhiều người, dưới đây là một số vụ án khó hiểu được lan truyền rộng rãi trên mạng.
Những hiện tượng ‘kì lạ’ của cơ thể có lẽ chính bạn cũng không biết Bạn có chắc bản thân đã biết hết toàn bộ bí mật trên cơ thể mình?
Hội chứng Erotomania: Căn bệnh ảo tưởng người khác yêu mình và những cái kết bi kịch, đẫm máu Hội chứng Erotomania hay đơn giản hơn là hội chứng ảo tưởng về việc có một hoặc nhiều người đem lòng yêu mình.
Ghế của Busby: Cái ghế bị nguyền rủa, bất kì ai ngồi lên đều sẽ chết một cách ly kỳ Thế giới này vẫn còn vô số điều chúng ta chưa biết hết, mỗi đất nước lại có những truyền thuyết, những câu chuyện riêng.