Hài hước

Những thiết kế đồ gia dụng 'xấu ỉn' nhưng kỳ lạ là vẫn được khách hàng 'săn đón' mua sạch

Chim Mỏ Rộng
Nếu chán trưng đồ đẹp rồi, bạn có thể suy nghĩ đến những sản phẩm xấu xí sau đây.

Hai nhà thiết kế Jonas Nyffenegger và Sébastien Mathys đến từ thành phố Milano, nước Ý, đã đi ngược lại cả thế giới khi chỉ sáng tạo và chia sẻ những tác phẩm xấu xí thậm chí là kỳ quái. Tuy nhiên những ý tưởng này lại nhanh chóng nổi tiếng trên mạng xã hội vì độ hài hước cũng như kỳ cục của chúng.

Túi xách khẩu trang rất hợp thời.

Họ bắt đầu thực hiện dự án vào năm 2015 bằng cách đăng tải hình ảnh những món đồ xấu xí lên Tumblr với tên Ugly Design, sau đó mới "dọn nhà" đến Instagram. Ngoài ra, Ugly Design còn có một trang web chuyên bán những thiết kế độc lạ cho người hâm mộ.

Các thiết kế chủ yếu là đồ nội thất và gia dụng, kết hợp cùng những hình ảnh quen thuộc xung quanh cuộc sống con người. Vì vậy mỗi tác phẩm vừa kỳ quái nhưng vẫn rất gần gũi. Không chỉ giới thiệu các sản phẩm của mình, trang Instagram này còn là nơi tổng hợp những thiết kế xấu xí trên khắp thế giới.

Sản phẩm dành cho ai muốn làm mèo.
Chiếc ghế kỳ quái dành cho những hộ gia đình thích phong cách kinh dị.
Giúp nhà vệ sinh của bạn trở nên sống động hơn.
Thay đổi phong cách thời trang với... túi kiểu gói hút ẩm.
Thiết kế giày cho vịt để bạn vịt không bị nóng chân.
Sáng tạo không gian sống trở nên thú vị hơn.
Ốp tránh vỡ điện thoại (hoặc dùng để đánh lộn khi cần)
Trang phục giúp bạn ngồi đâu cũng không bị ê mông.
Một thiết kế tai nghe cồng kềnh.
Bàn chân giữ bàn chải.
Vừa muốn cao hơn, vừa muốn "cool ngầu" thì mình chọn giày gì?
Bồn vệ sinh cho những ai muốn đột phá.
Bạn không thích đu đưa dọc thì hãy đu đưa ngang.

Nếu bạn từng chê bai món đồ nào đó xấu xí thì những ý tưởng của các nghệ sĩ này thậm chí còn vượt qua cả sức tưởng tượng của bạn, đạt đến mức khó hiểu và khiến bạn phải bật cười.

Không chỉ vậy, các món đồ đều rất hợp thời, khi thế giới quan tâm đến vấn đề gì, họ sẽ nhanh chóng sáng tạo những thứ mang tính xu hướng. Sự thú vị và đi ngược thế giới đã nhận được rất nhiều ủng hộ từ cư dân mạng. Trang Instagram này đã có hơn 537.000 người theo dõi, rất nhiều người trong số đó còn ngỏ ý mua những thiết kế độc lạ, vì vậy mà trang web Ugly Design ra đời để phục vụ nhu cầu mua sắm của mọi người.