Chuyện thật hay đùa: Nghỉ dưỡng tại Ý và ăn mì thoả thích trong vòng 3 tháng mà không tốn 1 xu Tuy tưởng không thật nhưng lại thật không tưởng, Airbnb sẽ lo toàn bộ chi phí cho bạn đến nghỉ dưỡng tại Ý, học cách làm mì, trồng rau và tổ chức các bữa tiệc ăn uống linh đình.
Trào lưu giới thiệu bản thân theo các kiểu nhân vật rập khuôn nhạt nhẽo trên phim, bạn đã thử chưa? Gần đây, trên Twitter đang rộ lên một trend tweet theo kiểu "giới thiệu bản thân", mỉa mai các mô tuýp nhân vật đã cũ mèm mà bộ phim Hollywood nào cũng có.
'Bird Box': Siêu phẩm kinh dị hậu tận thế của Netflix khiến dân tình khiếp đảm tột độ Bạn sẽ phải làm gì để sống sót khi tử thần truy đuổi trong bóng tối, và bạn thì không được hé mắt dù chỉ một lần?
Cứ tưởng con người chỉ có 5 giác quan nhưng thực ra chúng ta có đến tận 18 giác quan cơ Ngoài 5 giác quan cơ bản, nghiên cứu cho thấy con người cần đến 18 giác quan để hoàn toàn cảm nhận thế giới xung quanh, bao gồm khả năng cân bằng, chịu đau và cảm giác ngứa ngáy.
Mùa 5 của siêu phẩm tâm lý ‘Black Mirror': Số phận của các nhân vật sẽ do bạn định đoạt Bộ phim đình đám của đài Netflix được khuyến cáo không nên xem quá hai tập một ngày nay đã quay trở lại với khán giả cùng mùa mới.
Tuyển tập những câu quote 'tụt hết cả hứng' kéo bạn về với hiện thực phũ phàng Những câu nói "deep" tràn ngập trên mạng xã hội nay đã lỗi thời rồi, thời đại này chúng ta phải bắt đầu thực tế thôi!
Chỉ cần nhìn vào 7 ảo ảnh thị giác này, hình ảnh đập vào mắt đầu tiên sẽ cho thấy bạn là ai Người ta nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Với bài trắc nghiệm này, những gì đôi mắt bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ lối tư duy và tính cách của bạn.
10 từ tiếng Đức độc nhất vô nhị và đẹp như thơ để gọi tên những cảm giác không thể nói thành lời Người Đức còn có cả từ để diễn tả hội chứng đột nhiên buồn chán khi mùa xuân về nữa đấy!
9 người phụ nữ quyền lực định hình lịch sử hội họa đương đại của thế giới Họ là những nhà sưu tầm, kinh doanh nghệ thuật đã góp phần định hướng và tạo nên tên tuổi của hàng loạt các họa sĩ bậc thầy trong lịch sử mỹ thuật thế giới.
'Người Vợ Ba' - Phim Việt giành giải 'Phim Châu Á xuất sắc nhất' tại LHP Toronto được khen 'đẹp choáng ngợp' Phim đầu tay của đạo diễn Nguyễn Phương Anh xoay quanh đề tài làm lẽ, tình yêu đồng tính nữ và những ẩn ức của người phụ nữ xưa đã bất ngờ được vinh danh tại LHP danh giá Toronto.