avatar dep nhat 52 112148
avatar dep nhat 52 112148
Nhan sắc thực sự của các thành viên hoàng tộc Trung Quốc xưa khiến phim ảnh giống như một trò đùa

Tiêu chuẩn cái đẹp mỗi thời mỗi khác nên hãy cẩn thận kẻo “vỡ mộng” khi nhìn thấy nhan sắc thực sự của các vị vương phi, hoàng thân quốc thích!

Dàn mỹ nữ ‘Yêu Em...’: Người viên mãn đủ đường, kẻ đau khổ vì tận mắt thấy người yêu ngoại tình

Hãy cùng ngắm nhìn những thay đổi trong sự nghiệp của dàn diễn viên nữ "Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên " sau 2 năm như thế nào nhé!

Khám phá thứ bậc trong hậu cung nhà Thanh hay bảng xếp hạng các bà vợ của Hoàng đế Hãy cùng Lost Bird khám phá cách sắp xếp thứ bậc và tước vị trong hậu cung phong kiến nhà Thanh.
Hơn 100 năm trước, ảnh họa báo của các cụ đã hớp hồn thế này rồi cơ mà Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp cổ điển của các model xưa trong những bức hình họa báo hơn 100 năm trước!
Topic được 'buôn' rôm rả trên Weibo: Đời bạn từng xảy ra chuyện gì giống hệt phim thần tượng? Cuộc sống mà, đôi lúc mình cũng được trở thành nhân vật chính trong phim ngôn tình một lần chứ.
Tham quan bên trong nhà tù của các triều đại phong kiến Trung Quốc Hãy cùng Lost Bird dạo một vòng khám phá bên trong các nhà tù phong kiến Trung Quốc xem chúng có khác những gì mà bạn thường thấy trên các bộ phim cổ trang không nhé!
Còn quá nhiều bí ẩn trong 'Khu Vườn Hưởng Lạc' - bức danh họa gây tranh cãi suốt 600 năm qua The Garden Of Earthly Delights (Khu Vườn Hưởng Lạc Trần Tục) miêu tả tội tổ tông của nhân loại và quá trình sống buông thả sa ngã của con người!
14 tư thế ngủ của những couple sẽ tiết lộ chuyện tình yêu của họ Không có gì trong thế giới này có thể chia lìa được tình yêu của hai người. Tình yêu của cả hai sẽ chỉ dừng lại khi con tim ngừng đập mà thôi!
10 vĩ nhân nổi tiếng, có sức ảnh hưởng và được tôn sùng bậc nhất trong lịch sử Trung Quốc cổ đại Trong 5000 năm lịch sử Trung Quốc, các bậc hiền tài, thánh nhân nhiều vô kể, người tài giỏi có khả năng đặc biệt lại càng không kể xiết!
Bi kịch của công chúa Triều Tiên cuối cùng: 20 năm trong bệnh viện tâm thần, chồng bỏ rơi, con gái tự sát Từ cô con gái được Hoàng đế Quang Vũ nâng niu, cưng chiều, Đức Huệ công chúa rơi vào vòng xoáy cường quyền, lưu lạc Nhật Bản gần 4 thập kỷ, sống một cuộc đời đầy bi thương.
Những bức hình hiếm hoi trong tang lễ xa hoa mà Từ Hi Thái Hậu tự chuẩn bị cho mình Vị Thái hậu này muốn mình có một tang lễ thật hoành tráng và được nhiều người biết đến nhất có thể!
Chuyện đời và sự hy sinh vĩ đại của nữ gián điệp xinh đẹp là nguyên mẫu cho bộ phim 'Sắc Giới' Thời xưa có Tây Thi mê hoặc Ngô Vương khiến cho Ngô Vương mất nước thì thời nay có Trịnh Bình Như mê hoặc tên Hán gian Đinh Mặc Thôn để bảo vệ hòa bình cho đất nước.