avatar dep nhat 52 112148
avatar dep nhat 52 112148
Nhan sắc thực sự của các thành viên hoàng tộc Trung Quốc xưa khiến phim ảnh giống như một trò đùa

Tiêu chuẩn cái đẹp mỗi thời mỗi khác nên hãy cẩn thận kẻo “vỡ mộng” khi nhìn thấy nhan sắc thực sự của các vị vương phi, hoàng thân quốc thích!

Dàn mỹ nữ ‘Yêu Em...’: Người viên mãn đủ đường, kẻ đau khổ vì tận mắt thấy người yêu ngoại tình

Hãy cùng ngắm nhìn những thay đổi trong sự nghiệp của dàn diễn viên nữ "Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên " sau 2 năm như thế nào nhé!

Bi kịch của công chúa Triều Tiên cuối cùng: 20 năm trong bệnh viện tâm thần, chồng bỏ rơi, con gái tự sát Từ cô con gái được Hoàng đế Quang Vũ nâng niu, cưng chiều, Đức Huệ công chúa rơi vào vòng xoáy cường quyền, lưu lạc Nhật Bản gần 4 thập kỷ, sống một cuộc đời đầy bi thương.
Những bức hình hiếm hoi trong tang lễ xa hoa mà Từ Hi Thái Hậu tự chuẩn bị cho mình Vị Thái hậu này muốn mình có một tang lễ thật hoành tráng và được nhiều người biết đến nhất có thể!
Chuyện đời và sự hy sinh vĩ đại của nữ gián điệp xinh đẹp là nguyên mẫu cho bộ phim 'Sắc Giới' Thời xưa có Tây Thi mê hoặc Ngô Vương khiến cho Ngô Vương mất nước thì thời nay có Trịnh Bình Như mê hoặc tên Hán gian Đinh Mặc Thôn để bảo vệ hòa bình cho đất nước.
Ngả mũ trước thần thái và khả năng make-up chuyên nghiệp của cậu bé 12 tuổi Khi tiềm năng của một đứa trẻ bộc phát, chúng sẽ trở thành đóa hoa tuyệt mỹ nhất trong vô số những bông hoa cùng lứa!
Nghe người xưa miêu tả dung nhan và kể chuyện đời của 10 tuyệt sắc giai nhân Trung Hoa Từng nổi danh trong lịch sử Trung Hoa bởi nhan sắc "khuynh nước khuynh thành", thậm chí họ còn khiến các nhân vật quyền lực nhất thời bấy giờ phải bỏ bê triều chính mà yêu chiều hết lòng!
Sự biến mất đầy bí ẩn của Tây Thi, Lão Tử và những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa Trung Hoa có rất nhiều điều thần bí mà đến nay vẫn chưa tìm được lời giải đáp, đặc biệt trong đó là sự biến mất bí ẩn của 4 nhân vật lịch sử nổi tiếng này.
Loạt ảnh hiếm hoi về cuộc sống cuối thời nhà Thanh có niên đại hơn một thế kỷ Hơn 100 năm trước, những con người mang trong mình nỗi lo triều đại suy vong đã sống thế nào?
Kẻ sát nhân giết chết hơn 400 trẻ sơ sinh rồi vứt xác xuống sông trong suốt 20 năm Amelia Elizabeth Dyer được coi là một trong những kẻ giết người hàng loạt bạo tàn nhất lịch sử, bà ta đã giết chết hơn 400 đứa trẻ chỉ trong vòng 20 năm.
Giáo sư đại học bỏ 340 triệu VNĐ làm đám tang cho chó cưng và câu chuyện khiến nhiều người suy ngẫm Một vị giáo sư đại học ở Thành Đô, Trung Quốc đã chi 100.000 NDT (khoảng 340 triệu VNĐ) để tổ chức đám tang cho chú chó cưng của mình
Lý do đàn ông gặp khó khăn khi ngồi khép chân lại như chị em phụ nữ Đàn ông thường ngồi dạng chân để bộ phận sinh dục của họ được thoải mái hơn!