avatar dep nhat 52 112148
avatar dep nhat 52 112148
Top 10 kiểu con gái bị con trai ghét nhất trong mọi thời đại

Tiếp nối với series top 10 kiểu con trai bị con gái ghét nhất mọi thời đại là những kiểu con gái bị con trai ghét không kém cạnh.

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc thật của các nhân vật lịch sử Trung Hoa sau khi được phục chế

Công nghệ hiện đại đã cho phép chúng ta tái hiện lại chân dung nhan sắc của các xác ướp cổ đại, giúp chúng ta được chiêm ngưỡng dung nhan thực sự của những nhân vật nổi tiếng Trung Quốc.

Người xưa hẳn phải có khiếu hài hước phi phàm khi tạc nên những bức tượng 'khó đỡ' này Dân cư mạng được phen "cười đến đau cả ruột" bởi những biểu cảm khó hiểu của những bức tượng cổ.
Sẽ ra sao khi các nhân vật phim ảnh sở hữu ngoại hình tương tự thần Thor trong 'Endgame'? Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ hình thừa cân vô cùng độc lạ của các nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng này nhé!
Phiên toà xét xử vụ án ông nội và bố ruột ra tay sát hại con gái gây rúng động tại Trung Quốc  "Tôi lấy hai viên gạch bên bờ sông rồi nhét vào cặp của cháu mình. Lý do là vì tôi muốn cháu mình được ra đi một cách nhanh chóng mà không phải chịu nhiều đau khổ dưới nước." 
Top 10 kiểu con trai bị con gái ghét nhất trong mọi thời đại Hãy cùng Lost Bird khám phá 10 kiểu con trai bị con gái ghét nhất này nhé!
Hình ảnh tư liệu hiếm hoi khi mở nắp quan tài Từ Hi Thái Hậu Năm 1928, lăng mộ của Từ Hi Thái hậu bị khai quật bởi Tôn Điện Anh, những kẻ này đã vứt xác của Từ Hi Thái hậu xuống nền nhà và vơ vét hết của cải, trang sức có giá trị.
10 loài động vật 'ở dơ' nhất thế giới Hãy cùng Lost Bird khám phá top những loài động vật sống dơ nhất trên thế giới nhé!
'The Up Series' - Bộ phim tài liệu vĩ đại nhất nước Anh theo sát cuộc đời 14 đứa trẻ trong suốt 56 năm Giáo dục đúng cách là tài sản vô gia nhất mà bố mẹ nên dành cho con cái của mình.
Xót xa với hình ảnh khỉ mẹ ôm chặt xác con không rời dù biết rằng chú khỉ con đã qua đời  Khỉ mẹ liên tục ôm hôn, vuốt ve và ôm khư khư xác của con mình với một hi vọng nhỏ nhoi rằng khỉ con có thể tỉnh dậy!
Trào lưu đang làm mưa làm gió trên Weibo: 'Khoe ảnh cưới của bố mẹ ngày xưa' Dù các bức ảnh cưới của bố mẹ ngày xưa có phần mộc mạc, giản dị nhưng nó lại là biết bao nhiêu kỉ niệm khó quên của bố mẹ mỗi khi xem lại đấy!
Loạt ảnh sau phục chế càng đẹp rạng ngời của những minh tinh Hoa Ngữ xưa Khi phục chế lại những tấm ảnh cũ, nhan sắc của dàn minh tinh xưa được mọi người công nhận là có thể đánh bại được mọi mỹ nhân thời bây giờ.