Scandal tính cách Kim Yong Guk nghiêm trọng như thế nào mà đứng Top 4 search Naver trong 16 tiếng?

Sau tin hẹn hò, Kim Yong Guk bị dân mạng khui ra tính cách con người thật và bị fans quay lưng ngay lập tức…

Các đại tỷ Trung chi số tiền khổng lồ ủng hộ EXO comeback, mỗi lần mua đến 100 nghìn album

Sau một thời gian dài vắng bóng trên sân khấu tại Hàn, cuối cùng EXO cũng trở lại với album thứ 5 “Don’t Mess Up With My Tempo”.

Fan tức giận vì SM thờ ơ trong việc quảng bá album mới cho EXO là có ý đồ? Trở lại sau 1 năm 4 tháng, EXO đã không khiến người hâm mộ thất vọng với album chất lượng cũng như một số thành tích đáng nể đã đạt được.
'Produce 101' mùa 4 liệu có kết hợp với Trung Quốc hay Thái Lan như lời đồn? Chương trình thực tế đình đám Produce 101 của Mnet đã trải qua 3 mùa và tạo ra nhiều thành công nhất định, khiến hàng loạt đài giải trí cũng như các công ty khác "ăn theo" mô hình này.
Mới trở lại TWICE ngay lập tức đạt All-Kill , liệu có xứng đáng là nhóm nhạc nữ quốc dân? Trở lại với mini album "Yes Or Yes" vừa được phát hành chiều nay, TWICE đã đạt được thứ hạng cao trên các Bảng xếp hạng tại Hàn Quốc.
Đăng ảnh mừng Lee Hi kỉ niệm 6 năm debut, YG bị chỉ trích dữ dội Lee Hi là một nữ ca sĩ đầy tài năng bước ra từ chương trình SBS Kpop Star với thứ hạng cao và được YG kí hợp đồng độc quyền.
Kết quả MAMA 2018 sau một ngày mở cổng bình chọn: Không mấy bất ngờ! Kết quả sơ bộ bình chọn MAMA 2018 đã lộ diện sau 1 ngày mở cổng bình chọn.