Lời nguyền tàn độc của hồn ma Masakado tại Tokyo

Câu chuyện về "vị samurai đầu tiên" từ ngàn đời xưa vẫn để lại dấu ấn tại Tokyo thời hiện đại.

Phim 'Chernobyl' (HBO) có khắc hoạ đúng thảm họa hạt nhân tàn khốc nhất lịch sử?

Để sự kiện đau thương này phù hợp hơn với màn ảnh, biên kịch Craig Mazin đã thay đổi một số tình tiết và xây dựng một nhân vật mới trong phim Chernobyl.

37 năm thời trang đường phố Tokyo làm kinh ngạc thế giới 1980 - 2017 (P2) Tiếp tục tìm hiểu về thời trang đường phố tại Tokyo, Nhật Bản khi bước qua thế kỉ 21.
Thành viên mới nhất của nhóm nhạc idol Nhật Bản này là một anh... dê Sự thay đổi này thực sự đã mang một màu sắc khác lạ đến với ngành giải trí Nhật Bản.
37 năm thời trang đường phố Tokyo làm kinh ngạc thế giới (1980 - 2017) (Phần 1) Cho đến nay, thời trang đường phố Tokyo vẫn được coi là cực kì độc đáo.
Ngắm rêu: Thú vui lạ kỳ nhưng tao nhã của nam thanh nữ tú Nhật Bản Ngắm rêu đã tạo nên một cơn sốt tại Nhật Bản, nơi luôn có những ý tưởng kỳ lạ và độc đáo.
Du lịch mùa mưa tại Nhật Bản, tại sao không? Đa số mọi người đều e ngại những ngày mưa mỗi khi đi du lịch. Vì vậy, mùa mưa Nhật Bản - vào khoảng tháng 6 đến đầu tháng 7 - thường không được ưa chuộng.
Sau mùa hoa anh đào, đi Nhật Bản để ngắm hoa gì? Mùa hoa anh đào luôn thu hút khách du lịch đến Nhật Bản nhiều nhất mỗi năm, nhưng những đám đông do sự nổi tiếng đó gây nên có thể làm nhiều người ái ngại.
Xà phòng và khử mùi 'hương thơm thiếu nữ' được hội F.A Nhật Bản ưa chuộng Các ông chú tìm đến mùi hương nữ tính này để làm vơi đi nỗi cô đơn.
Thế vận hội Tokyo cấm khán giả tới xem trực tiếp được đăng hình lên mạng xã hội Tiếc thay, những tấm hình tự sướng đáng được nhận huy chương của bạn tại Thế vận hội 2020 sẽ phải ngủ yên trong chiếc điện thoại mãi mãi.
Nhân viên bảo vệ ảo kích cỡ người thật theo phong cách anime tại Nhật Bản Giờ thì việc Hatsune Miku trở thành nhân viên bảo vệ chỉ còn là vấn đề thời gian.
Lý do hài hước khiến nam giới Nhật Bản được khuyến khích sử dụng dù nhiều hơn Chính phủ Nhật Bản đã phát động một chiến dịch kêu gọi nam giới tại đây sử dụng dù nhiều hơn để chống chọi với ánh nắng chói chang, độc hại của mùa hè.