jessneil iced coffee
jessneil iced coffee
Những sản phẩm nha khoa làm từ than hoạt tính có thực sự tốt như ta nghĩ? Tuy rằng những sản phẩm răng miệng làm từ than hoạt tính được sử dụng rộng rãi, song có rất ít bằng chứng khoa học cho thấy chúng thực sự hiệu quả. Một số còn gây hại nhiều hơn lợi.
Chế độ ăn Địa Trung Hải giúp những người lớn tuổi sống khỏe hơn Ngoài việc tập thể dục và có chế độ ăn lành mạnh, hệ vi sinh vật đường ruột cũng đóng vai trò quan trọng giúp con người khỏe mạnh hơn.
Loài đỉa có thể giúp ngăn chặn những dịch bệnh tương tự Covid-19? Công nghệ quản lý quần thể động vật hoang dã tiên tiến, được phát triển tại khu bảo tồn thiên nhiên ở vùng Tây Nam Trung Quốc, có lẽ sẽ là công cụ đắc lực góp phần ngăn chặn những dịch bệnh virus trong tương lai.
Vì sao nhậu lại khiến bạn muốn nhậu, nhậu nữa, nhậu mãi? Nghiên cứu cho thấy ta sẽ muốn uống rượu nhiều hơn khi uống tại một quán quen hay với một nhóm bạn nhậu thân quen.
Loài chim ồn ào nhất thế giới, dùng tiếng gào thét chói tai để mời gọi bạn tình "Bản tình ca" này lạ lùng hơn cả khi ta xét đến phần "vũ đạo": chú chim đực sẽ ngoảnh mặt không nhìn bạn đời tiềm năng cho đến khi chú "hót" đến nốt cao nhất.
Anubis - Vị thần Ai Cập cổ đã khiến hàng triệu chú chó trở thành vật hiến tế Nền văn minh cổ nào cũng có một vị thần của cái chết. Tại Ai Cập, vị này chính là Anubis - thần cai quản việc ướp xác và xét xử linh hồn tại thế giới bên kia.
'Rồng' là gì và vì sao chúng lại hiện hữu trong đa số nền văn hóa? (Phần 2) Tiếp tục tìm hiểu về loài rồng và một số bằng chứng khoa học liên quan đến chúng, cũng như những câu chuyện ly kỳ đến từ nhiều nền văn hóa.
'Rồng' là gì và vì sao chúng lại hiện hữu trong đa số nền văn hóa? (Phần 1) Từ Trung Quốc cổ đại đến vùng Trung Mỹ, những truyền thuyết về loài rồng có mặt ở khắp nơi và hiện hữu trong biết bao nền văn hóa trên thế giới.
Vì sao than thở liên tục không tốt cho sức khỏe và cách từ bỏ thói quen này bằng chánh niệm Thay vì chỉ day đi day lại một vấn đề nào đó, chánh niệm sẽ giúp bạn thay đổi góc nhìn về hướng tích cực hơn và chú trọng vào tìm giải pháp cho vấn đề.
Khoa học chứng minh: Đôi khi, càng tỏ vẻ lạc quan bạn sẽ càng chìm sâu trong tuyệt vọng Luôn cố tỏ ra vui vẻ và che giấu cảm xúc của bản thân sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể áp dụng những phương pháp khác để tìm đến hạnh phúc.