30 sự thật không ai kể cho bạn về nền văn minh Ai Cập cổ đại (P2) Nối tiếp phần trước, hãy cùng khám phá nhiều hơn về văn minh Ai Cập cổ đại.
Khám phá những địa điểm bị bỏ hoang ở Hồng Kông (Phần 4): Bệnh viện tâm thần Tiểu Lãm Bệnh viện tâm thần thành lập vào năm 1972 này từng bị lên án vì cho bệnh nhân dùng thuốc an thần quá liều.
Chết cười loạt ảnh 'bóc phốt' minh họa nghề nghiệp sai trên Twitter Không phải "nghề của chàng" nên minh hoạ sai hết cả rồi.
12 phim hành động và kinh dị sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh nửa cuối năm 2018 Hãy cùng Lost Bird tìm hiểu về những bộ phim trong danh sách này nhé!
Cảnh tượng rùng mình trên tàu xuất khẩu của Úc: Cừu bị 'luộc sống', kéo lê trên boong trước khi bị ném xuống biển Bất cứ ai xem đoan video cũng phải rùng mình trước cảnh tượng phi nhân đạo này.
Top 10 phim hoạt hình Nhật Bản dành cho dân mê 'bách hợp' Fan Yuri đâu, hãy cho Lost Bird thấy cánh tay của các bạn!
Sau hội nghị thượng đỉnh liên Triều, dân Hàn thi nhau lên 'biên giới' chụp ảnh Nhiều người dân Hàn Quốc đã chụp lại các bức hình mô phỏng cuộc gặp mặt lịch sử của hai nhà lãnh đạo Hàn Quốc - Triều Tiên hồi tuần trước tại biên giới hai nước.
Hãy yêu người nhìn bạn như cách mà vợ Tổng thống Hàn Quốc nhìn người đàn ông của đời mình Những hình ảnh và câu chuyện về thời trẻ trung sôi nổi của Tổng thống Hàn Quốc đương nhiệm Moon Jae In.
Hình ảnh những nhà tù bị bỏ hoang rùng rợn như trong phim kinh dị Cùng Lost Bird theo chân nhiếp ảnh gia Liz Roll đến các nhà tù đã ngưng hoạt động từ nhiều năm tại bờ Đông nước Mỹ.
Xếp hàng 2 tiếng chỉ để được 'lạc lối' trong cửa hàng Starbucks lớn nhất thế giới Khi đến cửa hàng này, bạn không chỉ được trải nghiệm không gian rộng lớn mà còn được thưởng thức thực đơn vô cùng phong phú.