funny blue bird cartoon vector set 587105
funny blue bird cartoon vector set 587105
Những hình ảnh đau lòng về nhà tù giam cá voi bất hợp pháp ngoài đại dương tại Nga

Loài sinh vật hiền lành nhất biển cả được thiết bị bay không người lái phát hiện bị giam cầm trong nhà tù dưới đại dương.

Những nhân dạng độc đáo nhất thế giới do nhiếp ảnh gia Istanbul chụp được ở sân bay

Đối tượng được chọn có thể sở hữu kiểu tóc hoặc trang phục đậm cá tính nhưng quan trọng nhất là không khí được tạo ra giữa nhiếp ảnh gia và người được chụp.

8 diễn viên đứng sau 8 phiên bản Người Nhện trong 'Into the Spider-verse' Lần đầu tiên hãng Sony giới thiệu 8 phiên bản Người Nhện trong bom tấn đình đám cùng tên. Vậy họ thực sự là ai?
Những bằng chứng cho thấy Irene và Jennie là đôi bạn thân dễ cưng nhất K-Pop Vì những dẫn chứng dưới đây mà JenRene ngày càng chiếm được cảm tình của cả fan lẫn non-fan.
Vui tính như cảnh sát Mỹ: Đến dẹp loạn ai dè vui quá vào chơi 'ké' game luôn Thay vì xử lý vi phạm, những viên cảnh sát hài hước này lại "nhập hội" luôn!
Nữ MC Ellen DeGeneres cân nhắc việc giải nghệ và rời khỏi talkshow gắn liền với tên tuổi của mình Hợp đồng của DeGeneres với chương trình "The Ellen DeGeneres Show" sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2020.
Tác giả 'Harry Potter' J. K. Rowling tiến hành khởi kiện trợ lý cũ Điều gì đã khiến mẹ đẻ của "Harry Potter" phải đi đến quyết định này?
Ác mộng có thật: Trường đại học gửi bảng điểm thẳng đến tay phụ huynh Cơn ác mộng tồi tệ nhất của sinh viên đại học đã trở thành hiện thực.
Những món hàng siêu đắt đỏ và cũng siêu... vô dụng! Bạn có dám chi một số tiền lớn để mua những món đồ mà ngay cả chính bạn cũng không biết nên dùng chúng làm gì không?
Những mặt đối nghịch tồn tại song song trong cuộc sống khiến bạn phải suy ngẫm Sẽ thế nào nếu hai khía cạnh tương phản nhau cùng xuất hiện trong một bức ảnh?
Lắm khi trai đẹp và 'Meow' cưng là tất cả những gì người ta cần Điều gì có thể nóng bỏng hơn cả các soái ca? Chính là ảnh soái ca đang nựng mèo con!
Sao 'Cướp Biển Vùng Caribbean' lại cấm con gái mình xem hoạt hình của hãng Disney "Lọ Lem" hay "Nàng Tiên Cá" là những bộ phim gắn liền với tuổi thơ biết bao cô bé. Vậy lý do khiến nữ diễn viên nổi tiếng này cấm cản con gái mình xem chúng là gì?