proxy
proxy
Zombie xuất hiện trên ảnh chụp của Google Street View?

Hệ thống camera Google Street View thường ghi lại nhiều hình ảnh “vô thưởng vô phạt” hàng ngày ở khắp mọi nơi. Nhưng người ta phát hiện ra gần đây có một chỗ trông đáng sợ hơn bao giờ hết.

Này Hollywood, có thể hóa trang những chiếc bụng bầu trên phim giống thật hơn được không?

Các cảnh mang thai và sinh nở trong phim Hollywood có thể hài hước bá đạo và đôi lúc cũng khá phi thực tế. Thậm chí còn có cả chiếc bụng bầu không có rốn nữa, trời ạ!

Gặp gỡ 'nữ thần cơ bắp' xứ Kim chi: Mặt và người tưởng như không hề liên quan nhau Ai nói con gái chỉ được xinh đẹp và yếu đuối? Hãy gặp Yeon Woo Jhi để biết con gái không những xinh đẹp mà còn rất mạnh mẽ nha, thậm chí còn có thể có cơ bắp nữa.
Không chỉ quyến rũ và nổi tiếng, chị em nhà Kardashian còn kiếm tiền rất giỏi nữa Những điều tồi tệ lẫn thị phi liên tiếp xảy đến với gia đình nhà Kardashian, tuy vậy họ vẫn kiếm được tiền, rất nhiều tiền là đằng khác.
Kiểm tra kiến thức về động vật bằng những thử thách này trên Twitter Gọi tên loài chim, đoán tên thằn lằn hay tìm một con gấu, đây là những thử thách liên quan đến động vật đang được đông đảo cư dân mạng trên Twitter quan tâm.
Những cú lừa Cá tháng tư mới nhất từ các công ty công nghệ Điểm qua sơ sơ những cú lừa mở màn ngày Cá tháng Tư năm nay, từ thú vị đến "nhạt" nhất đều có.
Không phải mỗi con người mới có cảm xúc mà cả động vật cũng vậy Hầu hết chúng ta đều sử dụng phép nhân hóa để gán hành động của mình cho sinh vật khác, nhưng nhiều nhà khoa học cho rằng, chính hành động của con người lại có nguồn gốc từ động vật.
Bạn có đang tốn quá nhiều thời gian chỉ để tính tỉ lệ phần trăm? Tính tỷ lệ phần trăm có thể là một cơn ác mộng nếu bạn không có máy tính trong tay. Nhưng gần đây, trên Twitter người ta đã chia sẻ một cách đơn giản để thực hiện phép tính này.
Màu hồng ngọt ngào sắp sửa thống trị làng thời trang năm nay Màu hồng lại một lần nữa phủ sóng khắp các sàn diễn thời trang và cả trên thảm đỏ.
Năm 2019, 'cụ bà' Barbie chính thức tròn 60 tuổi! Barbie - búp bê huyền thoại của thế giới đã bước sang tuổi 60 rồi đó.
Robot sẽ tham gia vào nghi lễ tôn giáo và đám tang trong tương lai? Người ta dự đoán, khi công nghệ AI phát triển, robot có thể là một phần của các nghi lễ tôn giáo và giúp con người chôn cất hay thương tiếc người chết trong tương lai.
Ngành thời trang liên tục dính 'phốt' phân biệt chủng tộc: Cách nào để khắc phục? Các thương hiệu thời trang hàng đầu như Gucci và Prada phải liên tục xin lỗi về những sản phẩm có tính phân biệt chủng tộc. Một câu hỏi lớn được đặt ra: Tại sao điều này vẫn tiếp diễn?