proxy
proxy
Zombie xuất hiện trên ảnh chụp của Google Street View?

Hệ thống camera Google Street View thường ghi lại nhiều hình ảnh “vô thưởng vô phạt” hàng ngày ở khắp mọi nơi. Nhưng người ta phát hiện ra gần đây có một chỗ trông đáng sợ hơn bao giờ hết.

Thế giới đang vận hành kiểu gì vậy: Đến cái muôi múc súp cũng có 72 nghìn follow trên Instagram

Trông như quái vật hồ Loch Ness nhưng Samson chỉ là một cái muôi màu xanh với cuộc sống bận rộn được đăng tải trên Instagram của mình.

Ngành thời trang liên tục dính 'phốt' phân biệt chủng tộc: Cách nào để khắc phục? Các thương hiệu thời trang hàng đầu như Gucci và Prada phải liên tục xin lỗi về những sản phẩm có tính phân biệt chủng tộc. Một câu hỏi lớn được đặt ra: Tại sao điều này vẫn tiếp diễn?
Này Hollywood, có thể hóa trang những chiếc bụng bầu trên phim giống thật hơn được không? Các cảnh mang thai và sinh nở trong phim Hollywood có thể hài hước bá đạo và đôi lúc cũng khá phi thực tế. Thậm chí còn có cả chiếc bụng bầu không có rốn nữa, trời ạ!
Lễ hội khỏa thân Saidaiji-eyo ở Nhật Bản: 10 nghìn người đàn ông tranh nhau một cặp gậy Khoảng 10.000 người đàn ông gần như khỏa thân tập trung tại đền Kinryozan Saidaiji, Okayama (Nhật Bản) vào tối ngày 16 tháng 2 với mong muốn trở thành người đàn ông may mắn nhất năm.
Valentine tặng nhau quà gì: Thiên thạch hình trái tim giá nửa triệu USD? Một phiến đá thiên thạch hình trái tim sẽ được bán đấu giá vào dịp Lễ Tình nhân với giá khởi điểm được dự kiến từ 300.000 đến 500.000 USD.
Tặng chồng 365 đôi tất khi còn đang hẹn hò, cô vợ hối hận khi mất 2 ngày mới giặt sạch hết chúng Một người phụ nữ Trung Quốc tặng 365 đôi tất để bạn trai mang suốt cả năm. Sau khi về làm vợ anh này, cô phải tự tay giặt sạch toàn bộ trong 2 ngày.
Chuyện chưa kể: Đĩa đơn Hey Jude của The Beatles từng bị cấm phát hành vì mang tính 'khiêu dâm' Một tài liệu được phát hiện gần đây cho thấy, đĩa đơn Hey Jude của huyền thoại The Beatles không được phát hành vì mang hình ảnh khiêu dâm.
Chàng trai thuê người dọa đánh bom chuyến bay để không phải gặp bố mẹ Một nam sinh viên đã dọa đánh bom chuyến bay của hãng EasyJet tại Pháp để ngăn bố mẹ đến thăm.
Người cha tố cáo Instagram tiếp tay giết chết con gái mình “Instagram đã tiếp tay giết chết con gái tôi.” – Ian Russell, cha ruột của Molly Russell, người tự sát ở tuổi 14, nói.
Chuỗi xui xẻo với Huawei khi lại bị 1 nghệ sĩ tố cáo 'đạo' MV thành clip quảng cáo Nhạc sĩ Nigel Stanford người New Zealand cáo buộc video quảng cáo máy tính bảng của Huawei đạo nhái một MV của mình.
Nhìn lại toàn bộ cuộc đời của cụ ông sống lâu nhất thế giới vừa mất ở tuổi 113 Ông sinh ngày 25 tháng 7 năm 1905 tại Nhật Bản, chỉ vài tháng sau khi thành phố Las Vegas chính thức được thành lập và chỉ vài ngày sau khi Albert Einstein công bố thuyết tương đối