Các chuyên gia lo lắng khi cá voi 'gián điệp' gần gũi với con người

Đã có những trường hợp trong quá khứ phải trả giá đắt khi phụ thuộc vào con người.

Nghe tiếng bắn pháo hoa, cún con chết vì đau tim

Cái chết bất ngờ của chú cún cưng là lời cảnh tỉnh cho rất nhiều người sử dụng pháo hoa.

Không chịu lao động, cô chó ngày nào cũng đến nhà hàng xin ăn Khó ai có thể từ chối được trước khuôn mặt đáng thương của cô chó này.
5 vai diễn ấn tượng nhất trên màn ảnh rộng Việt Nam năm 2019 Đây là những cái tên vừa mới, vừa cũ đã 'gắt hái' được thành công trên màn ảnh rộng.
Người mẹ tự kết liễu sau khi nhốt 3 đứa con gần một thập kỷ Bằng mọi cách, người phụ nữ này đã không để con của mình bước ra khỏi nhà.
Bị chọc ghẹo sau lưng, Tổng thống Mỹ gọi Thủ tướng Canada là 'kẻ hai mặt' Vị Tổng thống Mỹ có vẻ rất tức giận sau hành động chế nhạo mình của Thủ Tướng Canada.
Tổng hợp một số câu chuyện đáng yêu từ fan tại AAA 2019 đọc xong thấy ấm lòng Hàng loạt câu chuyện đầy hài hước diễn ra từ các fan tham gia AAA 2019.
Hậu AAA 2019: Fan Hàn và quốc tế rần rần 'bấn loạn' vì thần thái của Bích Phương Một đêm đầy thành công của Bích Phương tại AAA 2019.
Tranh cãi xung quanh danh tính người đàn ông lên sân khấu AAA 2019 chụp ảnh cùng Quốc Trường Tranh cãi liên quan đến sự việc hiện tại vẫn chưa có hồi kết.
10 phút đi cùng xe, Ji Chang Wook đã nói gì mà nữ phiên dịch viên người Việt tấm tắc khen hết lời? Chàng hoàng tử tiếp tục ghi điểm khi tham dự AAA 2019.
Fanboy chất chơi nhất AAA 2019: Cosplay kì lân bảy màu để gây ấn tượng với Red Velvet trên thảm đỏ Thêm một trường hợp nữa cho chúng ta thấy về độ đầu tư của fan Việt Nam.
YoonA, Momoland, Nuest làm gì, chơi đâu trong đêm trước ngày diễn ra AAA 2019? Cùng cập nhật động thái mới nhất của các ngôi sao Hàn tham dự AAA 2019.