images
images
Đen Vâu lên tiếng đính chính khi bị ghép ảnh với dòng chữ bôi nhọ BTS Cả Đen Vâu lẫn ARMY đều đã xử sự vô cùng văn minh trong sự việc lần này.
Một phụ nữ trốn kiểm tra tại Pháp, Trung Quốc kêu gọi công dân tuân thủ để kiểm soát dịch Mặc dù có những triệu chứng của corona virus nhưng người phụ nữ này đã không khai báo và lọt qua cửa an ninh.
Minh Tú tự dìm hàng chính mình bằng loạt meme hài hước nhân dịp Tết đến Xuân về 'Hoa hậu giang hồ' không những đẹp mà còn vô cùng mặn mòi.
Đức Phúc chỉ thay đổi kiểu tóc đón Tết mà nâng cấp hẳn nhan sắc và ngầu lên bao nhiêu Hết outift rực lửa, Đức Phúc lại tiếp tục thay đổi phong cách với tóc mới.
Issac 'yêu sách' khi inbox mua hàng online, phục cách Diệu Nhi đáp trả trai đẹp đầy 'cao tay' Cả hai lại khiến fan cười không dứt với màn đối đáp mới nhất.
Nợ lương nhân viên, website công ty bị đóng kèm dòng chữ 'Lao động hăng say - Tiền lương không tới' Dù đã dùng mọi cách để đòi lương nhưng không được, nhân viên công ty này đành kêu cứu bằng website.
WikiHow - Trang web hướng dẫn đủ thứ trên trời dưới đất từ làm 'Tuesday' cho đến ... cách làm mềm nước cứng WikiHow là một trang web trong đó bạn có thể tìm thấy mọi câu trả lời cho thắc mắc của mình.
Chú chó Husky bị nhiều người từ chối nhận nuôi bởi vẻ ngoài đặc biệt Jubilee với ngoại hình hài hước đã đốn tim rất nhiều người.
Phạm Hương bị ném đá vì tập squat trong khi đang bế con Nàng hoa hậu khiến nhiều người hoang mang khi bế bé Maximus sai cách.
Cầu thủ Duy Mạnh va chạm giao thông với người đi đường và cái kết hài hước Rất may mắn khi cả hai đều không hề hấn gì.