images
images
Cha phạt con gái không được sử dụng mạng xã hội và cái kết cười ra nước mắt Ông bố mặn mòi của Madelynn đã khiến cư dân mạng cười bò khi sử dụng tài khoản của con gái.
Chú vịt bị buộc trở thành 'hoạn quan' vì đam mê giao phối đến... 10 lần một ngày Ví quá ham mê khiến vịt ta phải ôm hận.
Đừng cảm thấy tự ti khi xem những bức ảnh trên mạng xã hội, giả dối cả đấy Hãy tự tin với cơ thể mình vì không ai hoàn hảo. Vẻ đẹp thực sự bắt nguồn từ bên trong.
No nut November kết thúc: Chia sẻ hài hước của đàn ông toàn thế giới sau một tháng 'kiêng khem' Một sinh viên đến từ Canada đã hài hước nói rằng bản thân đã trở thành siêu anh hùng sau khi hoàn thành thử thách này.
Hậu thành công tỷ đô của 'Aladdin', nam chính vẫn không nhận được thêm lời mời đóng phim nào Disney đã phát hành một bộ phim remake của Aladdin trong năm nay và gặt hái doanh thu hơn 1 tỷ đô la với diễn viên chính là Mena Massoud.
National Geographic công bố những bức ảnh tuyệt đẹp của giải thưởng 'Photo of the year' 2019 Những bức ảnh tuyệt đẹp về chuột nhảy múa ở Ấn Độ, những con sói ở Bắc Cực ở Canada đang nhặt xác và bức tranh Mona Lisa bị bẩn ở Paris chỉ là một số hình ảnh tham gia tranh tài giải "Photo of the year'' của National Geographic năm nay.
Nhà bao việc, vậy mà Chris Hemsworth còn 'thó' về tận 5 cây búa Mjolnir từ phim trường Chris Hemsworth rõ ràng không thể chịu đựng được suy nghĩ bất kỳ ai khác có thể nâng búa Thor, thế nên nam diễn viên đã đánh cắp tận năm cây búa Mjolnir từ phim trường và mang về nhà.
Mc Donald's tung sản phẩm mới khiến các hãng đồ ăn nhanh khác phải dè chừng McDonald cuối cùng cũng bước vào cuộc chiến sandwich kẹp gà rán.
'Tái chế' quần áo cũ của người thân thành gấu bông để lưu giữ kỷ niệm Khi ký ức hiện hữu với hình dạng một chú gấu bông.
10 bức tranh nổi tiếng hàng đầu thế giới, không phải người mê hội hoạ cũng biết đến Rất nhiều tác phẩm nổi tiếng được mua đi bán lại nhưng đây mới là những bức hoạ nổi tiếng nhất.