images
images
Quảng cáo kem của mẫu nhí bị chê 'nhạy cảm' và đây là phản ứng của người mẹ

Wynne Gross, mẹ của người mẫu người Mỹ gốc Hàn Ella Gross, đã trả lời các cáo buộc rằng cô con gái 11 tuổi của mình đã bị xâm phạm trong một quảng cáo gần đây của Baskin Robbins.

Dân Nhật nổi giận khi Kim Kardashian đăng ký từ 'Kimono' là tên nhãn hiệu đồ lót độc quyền

Cô Kim siêu vòng 3 đã cho ra mắt dòng sản phẩm đồ lót định hình có tên là Kimono Solutionwear và cư dân mạng hoàn toàn không thích thú với cái tên này.

Selena Gomez sẽ cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng trong tương lai gần Selena đã bắt đầu tấn công sang ngành công nghiệp mỹ phẩm rồi đây.
Chàng trai chia tay bạn gái vì đưa về ra mắt, nàng chê ngồi chiếu dơ không chịu ăn cùng gia đình Một anh chàng đã đăng đàn hỏi cư dân mạng phải làm sao với bạn gái cư xử kém, ích kỷ và kém sang.
Khả năng thần sầu của shipper Nhật Bản xưa: Đi xe đạp cầm chục bát mì sương sương mà vẫn tỉnh bơ Những shipper thời hiện đại sẽ khâm phục lắm đây!
Miley Cyrus tung sản phẩm mới hậu tan vỡ với phần lyric khiến ai cũng đau lòng Chỉ vài ngày sau khi chia tay Liam Hemsworth, Miley Cyrus đã tung một bài hát nói về tình yêu tan vỡ.
Anh chàng 'miệng rộng' cố gắng ăn hết que kem trong 1 lần cắn và hậu quả Đừng thử điều này ở nhà nhé!
Câu chuyện về cậu bé Mỹ 14 tuổi bị xử tử hình và nỗi oan thấu trời xanh suốt 70 năm George Junius Stinney Jr. cũng là công dân Mỹ trẻ nhất bị tử hình bằng ghế điện.
Instagram đã cho phép người dùng tự tạo filter riêng cho mình Đã bao giờ bạn than thở về sự hạn chế của bộ lọc Instagram chưa? Sau một thời gian im ắng, ông lớn mạng xã hội đã quay lại với một cập nhật vô cùng thú vị.
Đừng chỉ biết mỗi Michelle Phan, còn có 14 Beauty bloggers châu Á cực hot đáng để bạn tìm hiểu Hãy cùng Lost Bird điểm qua những con người với dòng máu châu Á đầy tài năng này nhé!
Samsung sắp cho ra mắt kính áp tròng có thể quay phim, chụp ảnh chỉ bằng cái chớp mắt Samsung cho hay đây sẽ là phụ kiện thích hợp cho tất cả mọi người.
10 loại mascara chống nước tốt nhất cho làn mi cong mà con gái nên thử Mùa mưa sắp đến, phái nữ hãy bỏ túi cho mình một cây mascara chống nước để có thể đi qua cơn mưa nhưng vẫn đẹp nhé