Bán được 2,5 triệu đĩa nhưng ngay sau đó, album của AKB48 liền được 'chuyển hộ khẩu' tới thùng rác Trong giới idol Nhật, đôi khi ranh giới giữa yêu và ghét chỉ cách nhau một sợi chỉ.
Chuyện lạ trong khách sạn bỏ hoang 12 năm ở Nhật: Phòng thời gian ngừng trôi, phòng hoang tàn đổ nát Người xem chẳng thể rời mắt khỏi những khung hình đẹp tĩnh lặng, có phần ma quái...
Đây chính là lí do tại sao không nên mang động vật hoang dã đến tiệc tùng Mọi chuyện hoàn toàn có thể vượt khỏi tầm kiểm soát nếu bản năng động vật của chúng trỗi dậy.
Mặc bao điều tiếng, mini-album đầu tay của IZ*ONE sánh ngang thành tích với SNSD, TWICE và Blackpink Flop cũng khó, phải đâu chuyện đùa
Cậu bé 5 tuổi sở hữu CV 'hoành tráng' dài 15 trang, đã đọc hơn 10.000 cuốn sách, thông thạo nhiều môn học Mới 5 tuổi nhưng cậu bé Trung Quốc này đã sớm giành giải “con nhà người ta” rồi.
Buồn của Elon Musk: Tài khoản Twitter bị khóa chỉ vì nói yêu anime Cớ làm sao Twitter lại không để Elon Musk được sống đúng với tình yêu của mình?
Đứng trước nguy cơ phá sản, 181 nhân viên của Skinfood bị sa thải ngay trong đêm Một mùa Halloween sớm và kinh dị bội phần với các nhân viên của Skinfood...
Pornhub mạnh tay chi gần 600 triệu đồng phục vụ nghiên cứu về phim khiêu dâm Có ai quan tâm đời sống tình dục của bạn như Pornhub?
Quy luật 37% - phương trình toán học đơn giản để 'rơi vào lưới tình' của các chuyên gia Đừng bất ngờ, con tim cũng tự biết lập trình cho mình đấy.
Gia đình ngoại quốc bỗng bất đắc dĩ biến thành 'phong cảnh' mới tại Tây Hồ, Trung Quốc Khi bạn là du khách định đi tham quan phong cảnh thì người ta lại xem bạn như “phong cảnh” để tham quan.