Cùng nhau chào đón chiếc meme đầu năm: Cả thế giới thi nhau “bóp cổ” Sasuke (Naruto) Sức sáng tạo của cư dân mạng quả là vô biên!
PewDiePie? Quên đi, cậu bé 7 tuổi này mới là YouTuber kiếm được nhiều tiền nhất trong năm nay 7 tuổi bạn đang làm gì? Riêng với Ryan, cậu nhóc 7 tuổi này làm triệu phú.
Khuấy đảo phòng vé thế giới nhưng cuối cùng, 'Crazy Rich Asians' lại 'ngã ngựa' đau đớn tại Trung Quốc Câu chuyện về những con người châu Á giàu không tưởng nay lại thu về thành tích tồi không tưởng tại thị trường điện ảnh lớn nhất châu Á.
Thời đại nào rồi mà con người ta vẫn vung tiền đi mua đồ giả? “Chừng nào chúng ta vẫn còn 'đo' giá trị của người khác bằng những thứ mà họ khoác lên mình thì chừng đấy, thị trường hàng giả vẫn sẽ tồn tại” - Tiến sĩ Sharon Ng nhận định.
Bán được 2,5 triệu đĩa nhưng ngay sau đó, album của AKB48 liền được 'chuyển hộ khẩu' tới thùng rác Trong giới idol Nhật, đôi khi ranh giới giữa yêu và ghét chỉ cách nhau một sợi chỉ.
Đây chính là lí do tại sao không nên mang động vật hoang dã đến tiệc tùng Mọi chuyện hoàn toàn có thể vượt khỏi tầm kiểm soát nếu bản năng động vật của chúng trỗi dậy.
Mặc bao điều tiếng, mini-album đầu tay của IZ*ONE sánh ngang thành tích với SNSD, TWICE và Blackpink Flop cũng khó, phải đâu chuyện đùa
Cậu bé 5 tuổi sở hữu CV 'hoành tráng' dài 15 trang, đã đọc hơn 10.000 cuốn sách, thông thạo nhiều môn học Mới 5 tuổi nhưng cậu bé Trung Quốc này đã sớm giành giải “con nhà người ta” rồi.
Buồn của Elon Musk: Tài khoản Twitter bị khóa chỉ vì nói yêu anime Cớ làm sao Twitter lại không để Elon Musk được sống đúng với tình yêu của mình?
Đứng trước nguy cơ phá sản, 181 nhân viên của Skinfood bị sa thải ngay trong đêm Một mùa Halloween sớm và kinh dị bội phần với các nhân viên của Skinfood...