black background costume dark 1097456
black background costume dark 1097456
Trái Đất mong manh và những lần tránh khỏi tận thế trong gang tấc

Chúng ta tiến bộ như ngày nay phải nói là quá may mắn. Đã có quá nhiều thứ có thể đi chệch hướng. Cũng có những lần, nền văn minh chỉ còn cách sự tuyệt chủng vài bước

10 án mạng với những pha plot twist đi vào lòng người [P1]

Những vụ án với tình tiết xoắn não còn hơn cả Black Mirror.

Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình Các nhà khoa học vẫn còn đang tranh luận về độ đáng tin của những bài kiểm tra IQ. Liệu một con số có thật sự đánh giá được độ thông minh của một người?
Những buổi phỏng vấn rùng rợn khiến khán giả cảm thấy khó chịu, sợ hãi Đối thoại, trò chuyện là một cách để tìm hiểu về ai đó. Bên cạnh những cuộc phỏng vấn vui vẻ thoải mái, cũng có nhiều màn đối thoại kinh dị, ám ảnh vào tận tiềm thức chúng ta.
Những vụ bắt cóc kinh dị và đau lòng - liệu kẻ thủ ác có bị trừng trị thích đáng? Họ bị bắt cóc ở những nơi không thể ngờ đến. Thân nhân nuôi hy vọng, kiên trì tìm kiếm. Rồi có người sống sót để kể lại câu chuyện của mình, có người thì không.
Những chuyện 'một con người - hai thân phận' có thật trong lịch sử khiến dân tình ngỡ ngàng Chủ quán pub thực chất là đao phủ có tiếng; gã thượng lưu nhã nhặn hóa ra lại là siêu đạo chích trong đêm... và rất nhiều câu chuyện khác về những con người sống hai cuộc đời.
10 án mạng với những pha plot twist đi vào lòng người [P2] Những vụ án đầu không xuôi đuôi không lọt, và cách giải thích thì cũng... không ai hiểu
Vụ án Mary Reeser bị thiêu sống và hiện tượng tự cháy ở người Cơ thể người góa phụ bỗng dưng tự bốc cháy trong màn đêm, để lại vô vàn bí ẩn chưa có lời giải đáp.
Những câu chuyện thoát nạn trong gang tấc chứng minh rằng cái chết chỉ là một sự lựa chọn Dù đó là đắm tàu, gặp kẻ ăn thịt người hay bị gấu tấn công, thì trong mỗi người vẫn tồn tại ý chí sống mãnh liệt vượt qua nghịch cảnh.
Léo Major: Người anh hùng một mắt giải phóng cả một thành phố khỏi tay Đức Quốc Xã Những tên lính canh dám xuống tay giết bạn thân ông, nên ông trả thù - bằng cách giải phóng cả một thành phố.
The Isdal Woman: Cái chết và thân phận bí ẩn giữa Thung lũng Tử thần Gián điệp, nạn nhân, hay còn thân phận bí ẩn nào nữa đằng sau người phụ nữ lạ lùng này?
Những cái chết bất đắc kỳ tử không may bị ghi hình trực tiếp Hàng triệu khán giả mở tivi lên mong được giải trí một chút thì lại phải chứng kiến những cảnh tượng không thể nào sốc hơn.