img 1988
img 1988
Những sự thật thú vị về Reddit - Nơi 'hút hồn' hàng trăm triệu người dùng hiện nay Với hơn 330 triệu người dùng, 138 nghìn cộng đồng đang hoạt động và 4 tỉ lượt truy cập mỗi tháng, Reddit đã trở thành một trong những mạng xã hội thông dụng nhất ngày nay.
Là tay buôn vũ khí nhưng tại sao Alfred Nobel lại tạo ra giải Nobel Hoà bình? Một câu chuyện khá hài hước về một giải thưởng mang đầy tính nhân văn
Không sợ thì bấm
Những vụ án đáng sợ với hiện trường không thể nào khó hiểu hơn (P5: Blair Adams) Một thợ xây dựng bình thường thì có thể gây thù với ai nhỉ? Phải không?
Không sợ thì bấm
Những vụ án đáng sợ với hiện trường không thể nào khó hiểu hơn (P4: Án mạng trong phòng 1046) Người đàn ông bí ẩn cùng những bí danh của mình trong căn phòng khách sạn.
Không sợ thì bấm
Những vụ án đáng sợ với hiện trường không thể nào khó hiểu hơn (P2: Monika Rizzo) Một người chồng bạo lực và một cô vợ hiền lành, nghe chừng có vẻ đơn giản nhưng thật sự thì không hề...
Những vụ án đáng sợ với hiện trường không thể nào khó hiểu hơn (P1: Gareth Williams) Một nhà toán học xuất chúng được tìm thấy trong một khung cảnh... đáng quan ngại.
Không sợ thì bấm
Những vụ án mạng chắc chắn bạn không nên tìm hiểu nếu muốn có một giấc ngủ ngon Muốn đêm nay trôi qua một cách yên bình? Đừng bao giờ tìm hiểu về những vụ án này.
Câu chuyện đằng sau những tấm ảnh vĩ đại nhất mà nhân loại từng chụp được Những bức hình đặc biệt đánh dấu các cột mốc lớn của lịch sử loài người chúng ta.
Không sợ thì bấm
Những lời thú tội rùng rợn nhất của kẻ sát nhân từng được ghi lại Khi một kẻ điên bị bắt, họ sẽ nói gì trước khi bị kết tội?
Hình dạng thời 'ông bà anh' của những món đồ công nghệ quen thuộc ngày nay Những thiết bị gần gũi như điện thoại di động, TV,.. cũng đã phải trải qua một quãng đường dài mới đến được hôm nay đấy.