black background costume dark 1097456
black background costume dark 1097456
40 câu chuyện creepypasta nổi da gà nhất từng được kể (Phần 1)

Những câu chuyện đã được kể đi kể lại vô vàn lần nhưng vẫn chưa bao giờ mất đi sự đáng sợ ban đầu của chúng..

Rhythm 0: 6 tiếng thí nghiệm kinh hoàng về lòng tốt con người, mong manh thay là nhân tính

Mặt tối của mỗi chúng ta hoá ra lại luôn gần hơn chúng ta tưởng...

Keanu Reeves đã trở nên nổi tiếng như thế nào? Đâu ai ngờ rằng người đàn ông vàng của Internet cũng từng có lúc flop sấp mặt...
Dark Web và những lầm tưởng ngây thơ có thể bạn vẫn còn tin đến bây giờ Dark web là một phần của Internet mà không nhiều người biết đến, nhưng liệu những thứ mà bạn biết về mảng tối của Internet có thật sự đúng không?
Những cuộc săn phù thủy - Một vết nhơ của lịch sử Phục Hưng Thời Phục Hưng là một trong những thời kì để lại cho chúng ta nhiều thành tựu về văn hóa và nghệ thuật nhất, nhưng bên cạnh đó cũng là thời kì diệt vong vô cùng tàn khốc.
Những điều bạn chưa biết về 2 vụ đánh bom nguyên tử ở Hiroshima và Nagasaki Chỉ với chiếc công tắc nhỏ, cách mà loài người nhìn nhận chiến tranh hạt nhân đã thay đổi hoàn toàn.
Những lần 'nghiệp quật' thẳng mặt những kẻ vô cùng xứng đáng Mỗi lần có ai làm điều gì xấu và bị nghiệp quật luôn là điều cực kì thỏa mãn...
Những nhà khoa học điên tồn tại bên ngoài trang tiểu thuyết Đôi lúc, nhiều chất xám quá cũng không tốt đâu...
Chụp hình với gấu, nhét người vào điện thoại và những 'trend' kì lạ nhất từng tồn tại Những trào lưu ngày nay chúng ta vẫn thấy như dab, Fortnite dance cũng không thể so sánh được với những thứ mà người xưa đã từng nghĩ ra.
Gốc gác lạ lùng của ẩm thực: Mỳ Ý nhưng không phải của Ý, cà phê lại bắt đầu từ dê Những thứ chúng ta cho vào miệng hàng ngày như cà phê, pizza,...thường thì sẽ không có gì thú vị đằng sau chúng phải không? Nếu bạn nghĩ vậy thật thì lầm to rồi nhé.
10 thảm họa tồi tệ nhất từng xảy ra trong lịch sử loài người Việt Nam 2019 đang nóng kỉ lục nhưng cũng chưa bằng những thảm họa thiên nhiên đã xảy ra trong suốt lịch sử
40 câu chuyện creepypasta nổi da gà nhất từng được kể (Phần cuối) Creepypasta thường chỉ được xem là những câu chuyện viển vông, không có thực. Nhưng vẫn luôn có những người khẳng định rằng chúng, cùng những thứ sống trong creppypasta không hề xa chúng ta như chúng ta vẫn nghĩ.