black background costume dark 1097456
black background costume dark 1097456
Không sợ thì bấm
Cuộc đời kinh hoàng của Fritzl – Cô gái bị cha ruột lừa mất tích rồi nhốt dưới tầng hầm, cưỡng hiếp suốt 24 năm

Lại một bằng chứng cho thấy không phải ai cũng nên làm phụ huynh

Cuộc đời bi thảm của Blanche Monnier – Người phụ nữ bị giam cầm suốt 25 năm chỉ vì tình yêu

Sau khi cô tiểu thư của một gia đình danh giá quyết định đem lòng yêu một anh chàng không mấy môn đăng hộ đối, mẹ cô đã làm điều không tưởng để ngăn việc đó lại.

Vì sao bức hoạ Mona Lisa lại nổi tiếng đến thế? Ngoài việc được vẽ bởi đại thiên tài Leonardo da Vinci ra, thì còn điều gì làm cho Mona Lisa đặc biệt?
Những nhãn hiệu nổi tiếng nhất thế giới và những điều không phải ai cũng biết Samsung từng là công ty xuất nhập khẩu đồ ăn? iPad không phải do Apple phát minh ra?
Chuyện kì lạ gì sẽ xảy ra với chúng ta nếu được sinh ra và lớn lên trong vũ trụ? Lớn lên trong môi trường không trọng lực sẽ cực kì tuyệt vời, phải không nào?
Những vụ án kì lạ với hiện trường không thể khó hiểu hơn (P8): The Yuba County Five Một cơn đau tim, những ánh nhìn khó hiểu và những bí mật đằng sau một trận bóng rổ.
Mark Ruffalo: Quá khứ đáng buồn và nhiều biến động của 'The Hulk' sau màn ảnh Một trong những diễn viên tốt bụng, thân thiện nhất lại có quá khứ đau buồn.
Đảo ăn thịt người Nazino: Phiên bản đời thực đáng sợ của 'Trò chơi sinh tồn' Một trong những trại cải tạo lao động ghê rợn nhất dưới thời Stalin.
Nguyên nghĩa không ngờ tới của những từ ngữ thông dụng chúng ta sử dụng hằng ngày “Nice” không có nghĩa là tốt, và “villain” không phải kẻ gian.
Tại sao chúng ta không thể ngừng việc nhìn vào màn hình điện thoại của người khác? “Một việc làm mang tính cơ hội và khá bình thường”.
Người cha Hồi giáo nhận nuôi 80 đứa trẻ mắc bệnh nan y, 10 lần chôn cất các con của mình “Tôi biết chúng sẽ không qua khỏi, nhưng tôi vẫn yêu chúng”.
Bộ ảnh ấm áp và đau lòng về những ngày tháng cuối cùng của đôi vợ chồng ung thư Những hình ảnh đau lòng nhưng cũng đẹp vô cùng