black background costume dark 1097456
black background costume dark 1097456
Những đoạn clip có nội dung khó hiểu và rùng rợn đến giờ vẫn ít người dám xem lại

Những video làm cho người xem ước rằng mình chưa bao giờ thấy chúng.

Những buổi phỏng vấn rùng rợn khiến khán giả cảm thấy khó chịu, sợ hãi

Đối thoại, trò chuyện là một cách để tìm hiểu về ai đó. Bên cạnh những cuộc phỏng vấn vui vẻ thoải mái, cũng có nhiều màn đối thoại kinh dị, ám ảnh vào tận tiềm thức chúng ta.

Thử lòng dũng cảm với 24 vụ án mạng kì dị, nhiều plot twist đến nay vẫn chưa có lời giải (P2) Tiếp tục là những vụ án kinh dị thử lòng gan dạ của bạn.
Ai cũng nhớ những khoảnh khắc lịch sử của nhân loại nhưng chuyện xảy ra ngay sau đó thì sao? Rất nhiều khoảnh khắc lịch sử từng được ghi lại, nhưng hiếm khi nào chúng ta thấy diễn biến tiếp theo của những khoảnh khắc đó.
George Stinney Jr. - Tử tù trẻ tuổi nhất lịch sử và 70 năm hành trình tìm ra sự thật George Stinney Jr. chỉ mới 14 tuổi khi bị xử tử ở Nam Carolina năm 1944. Tòa án mất 10 phút để kết tội cậu và 70 năm sau mới xác nhận cậu bị hàm oan.
Thử lòng dũng cảm với 24 vụ án mạng kì dị, nhiều plot twist đến nay vẫn chưa có lời giải Từ vụ án Elizabeth Short đến những vụ án mà cả danh tính hung thủ lẫn nạn nhân đều là bí ẩn, đây là những vụ án bí ẩn chúng ta không thể nào quên
Vụ án William Desmond Taylor – Một trong những án mạng lớn đầu tiên của Hollywood Đan xen các yếu tố lãng mạn bí ẩn cùng plot twist khó ngờ, vụ án William Desmond Taylor hẳn có thể được dựng thành phim nếu ông còn sống.
Hai mặt tốt - xấu của những gã sát nhân khét tiếng lịch sử (P2) Mọi thứ đều có hai mặt. Vậy những ác nhân có mặt tốt nào chúng ta còn chưa biết?
Hai mặt tốt - xấu của những gã sát nhân khét tiếng lịch sử (P1) Liệu có ai tin được rằng kẻ sát nhân từng lấy hơn 200 mạng người cũng là người làm công tác nhận thức về bệnh trầm cảm?
Vụ mất tích 11 ngày bí ẩn của bà hoàng truyện trinh thám Agatha Christie Vào ngày 4/12/1926, tác giả truyện trinh thám Agatha Christie biến mất bí ẩn, vụ án vẫn còn gây bối rối với nhiều người cho đến ngày nay.
Cái chết bi thảm của 'nàng thơ' bán xì gà New York và khả năng suy luận của đại văn hào Edgar Allan Poe Cái chết của cô gái trẻ đã trở thành nguồn cảm hứng để Edgar Allen Poe chấp bút.
Chụp ảnh hiện trường án mạng: Từ công cụ hữu ích thành một thú vui quái dị Từ đồ nội thất được bọc da người của Ed Gein đến khu vườn đầy những chiếc đầu bị chặt đứt của Edmind Kemper, cùng xem lại hiện trường của loạt án mạng ghê rợn trong lịch sử.