Tìm hiểu ma trận bùa ngải trong phim 'Người Bất Tử'

Nếu những câu chuyện về bùa ngải trong phim thực sự tồn tại ngoài đời thì sự an toàn của con người sẽ được bảo vệ dưới tay ai?

Đệ nhất bùa ngải xin 'gọi tên' Thái Lan (Kỳ 1) Những vật phẩm phong thủy muôn hình vạn trạng được ra đời và lan tỏa đi các nước khác trong khu vực.
Khám phá tháng ‘cô hồn’ ở các nước trên thế giới (Phần 2) Riêng tại Đài Loan, phong tục cúng “cô hồn” được tái hiện đúng truyền thống và trở thành một dấu ấn văn hóa nổi tiếng được nhiều người biết đến.
Khám phá tháng 'cô hồn' ở các nước trên thế giới (Phần 1)   Cùng Lost Bird đi dạo một vòng để xem sự khác biệt giữa nước chúng ta và các nước lân cận nhé.
Mối Hận Truyền Kiếp - Bộ phim được 'thần linh chọn lựa'? Ai rồi cũng phải trả nghiệp báo của mình, nếu chưa nhận được nghĩa là chúng chưa đến thôi.
Elizebeth Bathory – Nữ hoàng 'hút máu' ở châu Âu thế kỷ 15 Những cô hầu gái trẻ tuổi, xinh đẹp và còn trong trắng là con mồi ngon của Elizabeth Bathory.
Trải nghiệm cùng Lost Bird: Đừng 'phá sản' ở Thổ Nhĩ Kỳ! Thổ Nhĩ Kỳ chính là nơi giao thoa giữa nền văn hóa Châu Âu và Châu Á.
Trải nghiệm cùng Lost Bird: Biệt thự ma đầu đèo Prenn (Đà Lạt) hiện tại ra sao? Những chiếc xe khách khi đi ngang qua khu vực này vào giờ đêm thường thấy một cô thiếu nữ áo trắng đứng vẫy xe về. Nếu vui, cô sẽ đứng sát vệ đường cho mọi người thấy rõ...