Chuyện rùng rợn như phim: Mua búp bê Elsa cho con gái nhưng lại gặp phải Annabelle thứ dữ Búp bê đang từ một thứ đồ chơi thân thiện trở thành nỗi khiếp đảm với con người.
Chơi thử filter 'You Look Like' trên Instagram, Hailey ngơ người khi bị kêu 'giống Selena Gomez' Nhìn vào biểu cảm của Hailey, có lẽ chính cô cũng không nói nên lời với sự ngẫu nhiên này.
Sợ tiếng pháo hoa, cô chó chạy đến nỗi rách da chân Những ai đang nuôi chó cần rất cẩn thận với pháo hoa vì có thể sẽ khiến thú cưng của bạn mất kiểm soát.
Video rợn người: Bé gái chạy trên gờ đá ngoài ban công khách sạn Một lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh sống tại chung cư và có con nhỏ.
Em gái hẹn hò, chị gái Momo bị cư dân mạng tấn công Rất nhiều người thân trong gia đình phải chịu ảnh hưởng tiêu cực sau tin hẹn hò của Momo.
Mỗi khi tức giận, chú chó Pug này sẽ thả 'bom' lên đồ đạc của chủ Một hành động vừa đáng yêu vừa có đôi chút 'bất lịch sự' của chú chó.
Nướng pizza để ăn, cả gia đình được tặng kèm... rắn Tất nhiên không ai mong muốn nhận được món quà tặng kèm như thế này.
Hành trình kì diệu của 30 người lạ trong 4 ngày 3 đêm để đưa chú chó bị bắt trộm trở về nhà Chú chó này chắc hẳn đã phải rất may mắn khi có thể trở về nhà với chủ.
Gấu túi suýt chết đuối dưới biển nếu không được con người cứu giúp Chú Koala quá 'mải chơi' và suýt nữa phải trả giá đắt.
Vào phòng thay đồ, cô gái hoảng hốt khi biết mình bị quay lén Vụ việc này nhắc nhở các cô gái nên cảnh giác hơn khi đi thay quần áo ở các cửa hàng thời trang.