Dùng thử phiên bản Lost Bird 2.0 Beta với nhiều tính năng mới dành cho các chymie.
fdd
fdd
Chiêm ngưỡng loạt ảnh ấn tượng nhất cuộc thi Nhiếp ảnh Thế giới hoang dã của năm

Những bức ảnh chân thực đến khó tin về thế giới hoang dã đã được gửi đến từ 100 quốc gia trên thế giới. Bức ảnh nào sẽ nhận được lá phiếu bình chọn của bạn?

27 cảnh phim được bình chọn là kinh dị nhất trong dòng phim kinh dị

Cảnh báo spoil!!!

Bức họa ‘Ecce Homo’: Thảm họa phục chế trở thành cứu tinh cả một thị trấn Tây Ban Nha Liệu sự kiện này có phải là phép lạ của Chúa như người ta đã nói?
Bà mẹ 43 tuổi bị nhầm là chị gái của con vì quá trẻ trung nóng bỏng Người đẹp 43 tuổi chia sẻ rằng bí quyết để trẻ lâu là sống sạch, sống vui.
10 vụ mất tích bí ẩn như thể thất lạc vào chiều không gian khác Tin hay không tin, đây là cách lý giải phù hợp nhất cho những vụ mất tích kỳ bí này.
Chú kỹ sư dành thời gian rảnh đi chụp hình những em cáo xinh Ở những khu vực thời tiết khắc nghiệt cũng có thể tồn tại những sinh vật đáng yêu như thế này!
Đến Venice để được bước đi trên những sàn nhà khảm gạch mosaic lộng lẫy Những bức khảm gạch đẹp mê hồn hiện hữu ngay trước mắt cư dân và khách du lịch Venice nhưng ít được để ý.
Thanh niên người Anh thuê biển quảng cáo để tìm người yêu ai ngờ được lên hẳn BBC Độc thân suốt một năm nay, anh chàng 30 tuổi người Anh này quyết định thuê hẳn một tấm biển quảng cáo để "lăng xê" bản thân.
12 cảnh phim trẻ em xem lại mới thấy chúng ‘đục khoét tuổi thơ’ đến nhường nào Cộng đồng Buzzfeed Community đã bình chọn những những chi tiết “đen tối” trong những bộ phim trẻ em mà mãi đến khi lớn lên chúng ta mới nhận ra. Dưới đây là những kết quả ấn tượng nhất.
Nhanh nhanh đến Nhật Bản ăn hamburger bằng… kiếm samurai! Món burger với màu sắc đặc trưng của Nhật Bản từ hương vị cho đến cách trình bày.
Ghép mặt các thành viên trong gia đình để thấy được 'sức mạnh' của gen di truyền Những bức ảnh ghép nửa mặt người này với nửa mặt người kia trong cùng một gia đình cho thấy di truyền thật kỳ diệu.
Câu chuyện về cô gái không bao giờ cười vì chứng rối loạn não oái oăm Chứng rối loạn não bất thường của cô gái 17 tuổi khiến cô mất kiểm soát cơ thể mỗi khi cười.