fdd
fdd
Phát hiện một con voi đã chết nằm đè lên cá sấu tại công viên ở Zambia

Cảnh tượng thương tâm và kinh hoàng khiến không ít người cảm thấy tội nghiệp cho chú voi và cũng rùng mình trước quy luật sinh tử của thiên nhiên khốc liệt.

Tổng hợp: Những sự thật bệnh hoạn về cuộc sống đời thường này sẽ khiến bạn thao thức suốt đêm

Không phải đâu xa xôi, ngay tại những con vật, đồ vật, sự việc diễn ra hằng ngày, đang chứa đựng những sự thật điên rồ và khủng khiếp mà ta không hề biết.

Trăm nghìn loài quái thú bước ra từ những câu chuyện thần thoại chứng tỏ trí tưởng tượng vô hạn của người xưa Những sinh vật nửa quạ nửa người chết, những vị thần kéo người xuống nước bằng tiếng đàn của chúng, hay loài cá trê gây động đất ở Nhật Bản,… sẽ ám ảnh giấc mơ hằng đêm của bạn.
Đẹp ngỡ ngàng cảnh chú đười ươi và con người tái hiện lại bức tranh 'Sự tạo dựng Adam' Dưới đây là những bức ảnh ấn tượng bắt lại khoảnh khắc một chú đười ươi tái hiện một trong những khung cảnh nổi tiếng bậc nhất trong giới nghệ thuật.
Đằng sau sự bùng nổ xây dựng ở Ấn Độ là một ‘chế độ nô lệ có hệ thống’ bên trong những xưởng sản xuất gạch Rất nhiều trong số hàng triệu lao động đang bán mình cho các lò gạch phải gồng mình gánh những khoản nợ khổng lồ để duy trì công việc nặng nhọc này.
Chú chó 'Hachiko' Thái Lan sống bên trạm xăng 4 năm chờ đợi chủ cũ trở về Liệu chú có nhận được kết cục có hậu cho câu chuyện của mình?
Nền y học phát triển của người Maya cổ đại Không chỉ phát triển rực rỡ về kiến trúc, toán học và thiên văn học, người Maya còn được biết đến với những thành tựu về y học lúc bấy giờ.
Chính phủ Nhật phát bao cao su Thủy thủ Mặt Trăng để giúp người dân phòng tránh bệnh lây qua đường tình dục Phòng ngừa bệnh tật chưa bao giờ từng dễ thương đến vậy.
Lịch sử Hồng Kông qua tranh: Những cột mốc mang tính bước ngoặt “Vị thế đặc biệt” của thành phố quyền lực này là kết quả của hai thế kỷ thay đổi, hỗn loạn và phát triển.
7 tên sát nhân nhí khiến bạn rợn người và có cái nhìn khác về những sinh vật vô tội mang tên trẻ em Sẽ thế nào nếu những tên sát nhân vẫn còn là những đứa trẻ? Và do đâu bọn chúng đã quyết định thực hiện những hành vi man rợ như vậy?
Cá voi và cá heo trong quân đội: Chúng làm những nhiệm vụ gì và ai là người sử dụng chúng? Với tất cả sức mạnh của công nghệ hiện đại, không gì có thể đánh bại những con thú biển trong một số nhiệm vụ đặc biệt của hải quân.
Phiên chợ cô dâu ở Bulgaria – Nơi những trinh nữ bị gia đình bán đi dù bây giờ là thế kỉ 21 Do đâu mà có phiên chợ này và những cô gái cảm thấy như thế nào khi bị bán đi?