fdd
fdd
Mùa nghỉ dịch, BuzzFeed thách bạn xem hết 16 bộ phim ‘khó nuốt’ nhất mọi thời đại này

Có thể bạn không nên xem khi ở nhà một mình…

Gặp gỡ Ozzy, chú mèo dễ thương không thể sống thiếu quả đào

“Xin chào, mình là Ozzy. Mình là một chú mèo và mình yêu đào vô tận.”

Chân dung Nicholas Senn: Vị bác sĩ đầu tiên cứu người bằng cách bơm khí vào hậu môn Phương pháp chữa bệnh nghe có vẻ nực cười này đã giúp vị bác sĩ người Mỹ thành công như thế nào?
Những bức ảnh chân dung hiếm hoi của Bộ tộc da đỏ châu Mỹ Sioux Bộ ảnh ghi lại chân dung của các vị thủ lĩnh và chiến binh của bộ lạc người da đỏ Sioux, tộc người đã nhiều lần chiến đấu với quân đội Hoa Kỳ để bảo vệ lãnh thổ.
Con đường ma ám Clinton Road - Nơi bạn có thể trải nghiệm 'đua xe với ma' và hàng loạt hiện tượng kỳ quái khác Bạn sẽ không biết mình sẽ gặp phải điều gì trên con đường này đâu.
Tại sao sinh vật dưới biển sâu có thể to lớn một cách dị thường? Những con mực khổng lồ với đôi mắt thao láo luôn khiến ta tự hỏi: Làm thế nào các sinh vật dưới biển sâu lại có kích cỡ khổng lồ một cách đáng sợ như vậy?
Có một dịp gọi là Nyepi - 'Ngày im lặng' trên đảo Bali Ngày Im lặng năm nay trùng với thời điểm cả thế giới cũng đang “im lặng nín thở” vì dịch bệnh Covid-19.
BuzzFeed chọn ra 18 cảnh phim xứng đáng là... ‘phân cảnh suýt nữa làm hỏng cả bộ phim’ Đây đều là những bộ phim xuất sắc, trừ những cảnh phim này ra.
Bệnh đổ mồ hôi - Dịch bệnh kỳ lạ thời Trung Cổ đã bị lãng quên Nguyên nhân gây ra căn bệnh lạ chết người này đến nay vẫn là một ẩn số.
Những sự thật cực chill về màu sắc: Màu hồng làm nguôi cơn giận, người Hy Lạp không có từ chỉ màu xanh dương Màu sắc là một trong những điều đầu tiên chúng ta học khi mới chập chững biết đi, là một phần nền tảng của văn hóa và của cách chúng ta nhận biết thế giới xung quanh.
Vẻ đẹp cổ kính của những ngôi nhà trong hang trên khắp thế giới Từ Pháp đến Tunisia, từ Trung Quốc đến Úc, từ lâu người ta đã tìm thấy cho mình những nơi cư ngụ dưới lòng đất.
Chiêm ngưỡng tuyệt tác thiên nhiên Cấu trúc Richat - 'Con mắt của Sahara' Kỳ quan thiên nhiên bí ẩn này thực sự có từ đâu? Liệu có liên quan đến nghi thức của các bộ tộc cổ hay là một công trình của người ngoài Trái Đất?