fdd
fdd
Học tập cách đáp trả những lời xúc phạm ‘gắt’ nhất mọi thời đại từ những vĩ nhân lịch sử

Hãy thử lăng mạ những nhân vật này xem và bạn sẽ hiểu thế nào là “cái lạnh mùa đông”.

Thuê nhiếp ảnh gia 'có tâm' chụp đám cưới và bạn sẽ thấy vô cùng xứng đáng

Loạt tác phẩm của nhiều nhiếp ảnh gia hàng đầu thế giới được tuyển chọn và tổng hợp lại từ một cuộc thi nhiếp ảnh đám cưới chuyên nghiệp mang tên Fearless Awards.

Trung Quốc hạn chế du khách đến khu cắm trại núi Everest vì ô nhiễm môi trường Các nhà chức trách buộc phải tạm thời đóng cửa khu vực này để dọn dẹp bãi rác khổng lồ do du khách thải ra.
Chuyện tình ‘đũa lệch’ lãng mạn giữa nàng thỏ khổng lồ và chàng thỏ tí hon Chào mừng bạn đến với gia đình Covilli, tổ ấm và là nơi nuôi dưỡng tình yêu của cô thỏ Lilly “mũm mĩm” và cậu bạn trai (kiêm bạn cùng nhà) Romeo, một chàng thỏ thấp bé nhẹ cân.
Câu chuyện gây sửng sốt của nhân chứng sống sót trở về từ trại tập trung Đức Quốc Xã "Nhiều lần, tôi nhìn thấy xác chết nào đó đang cầm trên tay mẩu bánh mỳ ăn dở. Nhanh như cắt, tôi cúi xuống và cướp lấy miếng bánh mỳ, thầm nghĩ hôm nay quả là một ngày may mắn".
12 bao lì xì 'bá đạo' nhất dịp Tết năm nay: Nếu không muốn mất anh em, bạn bè, đừng thử! Sự bất ngờ oái oăm nhất nhiều khi lại đến từ những phong bao lì xì may mắn!
Cười ‘đau ruột’ với những sự cố dịch thuật éo le khi bạn quá tin tưởng vào ‘chị Google’ Những sai lầm ngớ ngẩn này là một lời cảnh tỉnh cho tất cả những dịch giả “không có tâm” trên toàn thế giới.
Bạn đã bao giờ gặp những chú ‘cún con Oreo’ này chưa? Những chú cún cưng với màu lông tựa bánh quy kem Oreo này sẽ khiến trái tim bạn tan chảy ngay tức thì!
Nữ bệnh nhân tự kỷ bị cưỡng bức tại nhà điều dưỡng bị chẩn đoán nhiễm HIV Bi kịch xảy ra với người phụ nữ tội nghiệp không thể tự bảo vệ bản thân mình.
Nữ người mẫu tưởng đời 'lên hương' sau quảng cáo cho Dolce & Gabbana, ai dè bị tẩy chay hàng loạt Người mẫu Trung Quốc tham gia vào quảng cáo gây tranh cãi của Dolce & Gabbana gần đây đã lên tiếng xin lỗi và khẳng định rằng scandal lần này đã “hoàn toàn hủy hoại” sự nghiệp của cô.
Phụ nữ Indonesia xăm mình để cứu bản thân khỏi nạn nô lệ tình dục trong Thế chiến thứ hai Một tục lệ hôn nhân bản địa trên đảo Timor đã giúp những phụ nữ này thoát khỏi nỗi ác mộng trở thành “phụ nữ giải khuây” trong thời kỳ chiếm đóng của Đế quốc Nhật tại Indonesia.
Đi tìm lời giải cho những bí ẩn lâu đời nhất trong lịch sử loài người Những đường kẻ bí ẩn trên sa mạc, cây đinh vít 300 triệu năm tuổi, người khổng lồ hóa thạch,... là những bí ẩn mà từ xưa đến nay loài người chưa tìm được lời giải thỏa đáng.