fdd
fdd
Internet và muôn hình vạn trạng những bí ẩn ít ai biết: Deep web chỉ là một phần trong số đó

Rất nhiều nội dung được đăng tải lên Internet mỗi ngày, và không ít trong số đó thường rơi vào một vùng khó hiểu mà chẳng phải ai cũng lý giải được.

Ly kỳ những món đồ bị nguyền rủa trên thế giới: Gây ra nhiều cái chết, phải phong ấn để không gây tai họa

Những món đồ bị nguyền rủa thực sự tồn tại trên cõi đời này, vấn đề là bạn có đủ gan dạ tới gần chúng hay không.

6 kiến thức tâm lý học về giấc mơ Bạn có biết giấc mơ có thể giúp ta giải quyết những vấn đề trong cuộc sống?
Sở thú Bronx xin lỗi vì trưng bày một người châu Phi trong Ngôi nhà Khỉ Tổ chức điều hành sở thú đã xin lỗi vì trước đây đã không ngăn chặn hành động phân biệt chủng tộc này.
Những kiếp người cô độc nhất lịch sử (P2): Lạ nhất là kẻ chọn 'lạc trôi' ngoài vũ trụ để khỏi phải nói chuyện với đồng nghiệp Một mình ở phía bên kia Mặt Trăng, phi hành gia Alfred Worden thậm chí còn cảm thấy may mắn vì được tránh xa loài người
Những chi tiết kinh hoàng ít người nhắc đến trong các sự kiện lịch sử lớn Chúng ta thường chỉ biết tên biết ngày của các sự kiện lớn, nhưng lại chưa nghe tới những chi tiết nhỏ nhưng cũng kinh dị không kém trong đó.
Những kiếp người cô độc nhất lịch sử: Kẻ bị mẹ nhốt 25 năm trên gác mái, người ẩn dật trong rừng rậm Amazon Con người cần tương tác với nhau để sống và phát triển song song cùng xã hội, nhưng từng có những trường hợp không được tiếp xúc với thế giới đến mức tâm trí điên loạn.
Những hành động kỳ lạ trước khi từ giã cõi đời của nhân loại: Chopin yêu cầu cắt bỏ trái tim, Einstein dành cả tâm trí cho khoa học Nhiều người rời khỏi thế giới này trong sự lặng lẽ, nhưng có một số người đã để lại cho thân nhân những khoảnh khắc vừa đau lòng vừa bối rối.
Những khoảnh khắc đau thương nhất lịch sử loài người không ai dám nhớ lại (P2) Lịch sử loài người chưa bao giờ thiếu những khoảnh khắc đau lòng đến nhức nhối.
Chú ngựa biết làm toán: Trí thông minh của ngựa hay khả năng 'đọc' tâm lý con người? Hỏi ai thông minh hơn học sinh lớp 5? Chính là chú ngựa Hans thông thái.
Những sự kiện đau thương nhất lịch sử loài người (P1) Lịch sử loài người văn minh cũng không thể nào tránh được những nốt trầm tối tăm.
Tại sao những bức tượng Ai Cập uy nghiêm là thế nhưng lại đều…thiếu mũi? Liệu đây có phải chỉ là một sự trùng hợp, hay là đang có âm mưu nào lớn hơn đang xảy ra?