Không sợ thì bấm
Issei Sagawa - Kẻ ăn thịt người man rợ được cả Nhật Bản tung hô và sự trừng phạt khủng khiếp cuối đời

Có lẽ người ta sẽ khó lòng mà quên đi vụ án chấn động về kẻ ăn thịt người khát máu nhất Nhật Bản và chuỗi ngày đạp lên tội ác mà sống thư thái đến hoang đường của hắn.

Nhà tiên tri bí ẩn Deoksuri nói về Park Bogum: Thích phụ nữ nhiều tuổi và sẽ gặp vấn đề vì điều này

Lá số tử vi của Park Bogum do nhà tiên tri có tên Baram Deoksuri phỏng đoán nhiều năm trước được cư dân mạng đào lại sau những sự trùng khớp liên quan đến showbiz Hàn gần đây.

Tuyển tập những mẩu tin nhắn 'hết hồn hà' trong thư viện Hàn Quốc Nếu thư viện là một dòng sông tĩnh lặng, thì những câu chuyện bên trong nó chắc chắn là những đợt sóng ngầm...
Nữ Ủy viên Quốc hội Hàn Quốc gay gắt kỳ thị cộng đồng LGBT: 'Không có cái gọi là tình yêu thuần khiết' Có lẽ những phát ngôn của nữ Ủy viên đại diện này đã phản ánh những góc tối bất công đối với cộng đồng LGBT Hàn Quốc.
Cô gái Hàn than khổ trên TV vì 'em trai mưa' của người yêu skinship quá đà, còn ghen ngược với mình Từ nữ chính ngôn tình trở thành nữ phụ đam mỹ ngoài đời thật là đây...
Chuyện lạ ở Brazil: Mẹ ruột mang thai hộ con trai đồng tính, còn đẻ sinh đôi Người mẹ vĩ đại giúp con trai đồng tính thực hiện ước mơ được làm bố.
Muôn màu câu chuyện cách người khiếm thị Hàn Quốc chọn đồ uống ở cửa hàng tiện lợi Bạn có bao giờ tò mò rằng người khiếm thị lựa chọn đồ uống như thế nào hay không?
Lộ tin nhắn của các quản lý siêu thị lớn nhất Hàn Quốc: Quấy rối tình dục và chửi rủa khách hàng Khi khách hàng không những không còn là thượng đế mà thậm chí còn bị chửi sấp mặt...
'Thánh cuồng phim Trung' Kim HeeChul mê mẩn mỹ nhân 'Tam Sinh Tam Thế' và lý do khó đỡ Tập mới My Ugly Duckling cùng sự xuất hiện của Kim Heechul càng lúc càng thú vị với vô số mỹ nhân mà anh chàng nhắc tên.
Nữ nhân viên sân bay 'vô duyên' chế giễu ngoại hình của hành khách Ranh giới giữa vui tính và vô duyên rất gần nhau, lại còn vô duyên công khai như cô nàng nhân viên này thì đúng là hết nói nổi.
Loạt bằng chứng thuyết phục cho thấy mèo là gián điệp của người ngoài hành tinh Cùng khám phá xem lò mèo có những yếu tố gì để đáp ứng điều kiện đúng của giả thuyết nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục này nhé!
Mẩu truyện tranh về những tâm hồn 'mít ướt' mong manh dễ vỡ Những bạn mau nước mắt thì có đặc điểm gì nhỉ?