Năm 536 sau Công Nguyên có gì khủng khiếp mà bị xem là năm tồi tệ hơn cả 2020

Hầu hết các nhà nghiên cứu đều đồng ý rằng năm 536 SCN tồi tệ hơn bất kỳ năm nào khác trong lịch sử loài người.

Ellen DeGeneres và Portia de Rossi – Cặp đôi đồng tính nữ nổi tiếng bậc nhất Hollywood

Cuộc tình giữa Ellen DeGeneres và Portia de Rossi đã đi qua nhiều năm và vẫn luôn là cặp đôi đồng giới được quan tâm bậc nhất ở Hollywood.

Loạt truyện tranh 'bách hợp' nét vẽ đẹp, nội dung hay nên cày mùa dịch Truyện tranh bách hợp - hay còn được gọi là Shoujo Ai hoặc Yuri vẫn luôn được người hâm mô săn đón, tìm đọc.
Cung điện cái gì cũng có trừ nhà vệ sinh, vua chúa từ Đông sang Tây đã 'giải quyết nỗi buồn' như thế nào? Các cung điện đồ sộ thời xa xưa không hề có nhà vệ sinh. Vì vậy sinh hoạt của hoàng tộc có phần bất tiện, thậm chí là dở khóc dở cười.
Góc nhìn tích cực khi giáo dục đại học lao đao vì dịch Covid-19 Covid–19 có tác động tiêu cực đến hệ thống các trường đại học, nhưng đồng thời cũng đem lại nhiều thay đổi đáng kể.
Xứng đôi vừa lứa với CEO Matt Liu, Hương Giang giàu có cỡ nào? Ngoài việc là ca sĩ, diễn viên, MC, người mẫu, Hương Giang còn đang giữ chức giám đốc công ty riêng.
Nước - quen thuộc vậy mà còn nhiều điều chúng ta chưa hề biết Đã bao giờ bạn thắc mắc về nước – thứ tưởng như quá gần gũi đến mức ta hiếm khi để ý tới - có gì thú vị chưa?
Trớ trêu không, Covid-19 có khả năng làm bùng nổ dân số Ngoài xã hội thì miệt mài giãn cách, các cặp đôi thì xích lại gần nhau hơn.
5 lý do không thể bỏ qua tiểu thuyết dã sử Việt Nam 'Săn Mộ: Thông Thiên La Thành' Tiểu thuyết “Săn Mộ: Thông Thiên La Thành" là tập đầu tiên trong series "Săn Mộ" của tác giả Hoàng Yến.