giphy
giphy
Những lỗi chọn trang phục mà bạn nên tránh mắc phải Nếu bạn là một người yêu thời trang thì có những lỗi kêt hợp trang phục dưới dây bạn không nên mắc phải.
Các boyband US-UK huyền thoại một thời giờ ra sao? Đến nay, những ban nhạc US-UK thập niên 90 vẫn chiếm một vị trí không nhỏ trong trái tim thế hệ 8x, 9x. Nnhững tên tuổi đình đám thời đấy hiện giờ ra sao?
Hãy học cách 'yêu như chưa từng được yêu' qua 10 bộ phim tuyệt đẹp này 10 bộ phim tình yêu cảm động và cực kì ý nghĩa mà bạn nhất định phải xem một lần trong đời.
Bài hát mới của Rita Ora dính tranh cãi coi thường cộng đồng LGBT Girls - bản hit mới của Rita Ora bị cho là có câu từ coi thường cộng đồng LGBT, đặc biệt là những người bisexual (lưỡng tính).
Loạt tin đồn rùng rợn về hội kín Illuminati điều hành trật tự thế giới Mới đây cái tên Illuminati lại được nhắc tới trên mạng xã hội tại Việt Nam nhưng liệu bạn đã thật sự biết hết các bí mật về hội kín này?
Xem loạt đồ hiệu sang chảnh trong 'Chạy Ngay Đi' chợt tò mò Sơn Tùng M-TP đã mặc gì trong MV đầu tiên? Sau gần 1 năm rưỡi mới ra mắt sản phẩm mới có vẻ gu thời trang của Sơn Tùng M-TP đã thay đổi khá nhiều.
10 ngôi sao trẻ này sẽ là tương lai của Hollywood Còn trẻ nhưng họ đều là những gương mặt tiềm năng, hứa hẹn sẽ là những ngôi sao quyền lực tại Hollywood trong thời gian tới.
Định mệnh là có thật: Vợ của 'Thor' có hình xăm về Thor trước khi gặp chồng cả 1 thập kỷ Năm 2010, nữ diễn viên Elsa Pataky mới gặp vị hôn phu của mình nhưng có vẻ cô đã có dự cảm về việc này từ năm 15 tuổi.
10 bộ phim trên Netflix có tỉ lệ người xem hết thấp nhất Phải chăng là do độ kinh dị của chúng?
'Scarlet Witch' Elizabeth Olsen - Kiều nữ sống bình dị dưới bóng hai cô chị lừng danh Nổi lên với vai diễn Scarlet Witch nhưng ít ai biết Elizabeth Olsen có một cuộc sống rất đỗi đơn giản, xa lánh scandal.