Xếp hạng những bản 'one-hit wonder' tệ nhất mọi thời đại Không phải cú one-hit wonder nào cũng hay đâu nhé!
Chấy trên đầu thì thường rồi, vậy còn chấy sống trên lông mi thì sao? Chấy sẽ "di cư" từ đầu xuống lông mi nếu việc nối mi bị lạm dụng.
Góc đau đầu: Nicolas Cage sẽ vào vai Nicolas Cage trong bộ phim về Nicolas Cage Phải chăng bộ phim chính là hiện thân của câu nói: "Nghe vô lý nhưng lại rất... thuyết phục."
Những câu nói tuyệt đối cần tránh khi giao tiếp với những người mắc chứng rối loạn lo âu Danh sách những câu nói mà có lẽ ai cũng nên tránh.
Ấm lòng câu chuyện hai học sinh trao trả lại chiếc ví bị mất và được hậu tạ... 125 chiếc bánh pizza Trường Trung học Seogwipo ở Hàn Quốc đã được chiêu đãi một bữa tiệc pizza nhờ vào hành động vô cùng đáng quý của hai học sinh nơi này.
Cô gấu nhỏ có thể bị buộc phải chết vì... quá thân thiết với du khách Các nhà chức trách và chuyên gia cho rằng điều này sẽ dẫn tới sự nguy hiểm tới tính mạng của du khách khi chú gấu này trưởng thành.
Mang tiếng là kẻ săn mồi, chị Cú lại ‘đổ vỏ’ đi nuôi nhầm vịt con Cú vốn được biết tới là một kẻ săn mồi trong thế giới chim muông. Thế mà lại có chuyện chúng đi trông nom cho loài vịt bé nhỏ đấy!
Những bức ảnh tươi sáng sẽ khiến bạn có thêm động lực cho ngày dài làm việc Bạn có đang chán nản và cần động lực không? Ghé qua đây để cùng xem những sự đáng yêu mà thế giới để dành cho bạn nào!
Sẽ ra sao nếu các sự vật xung quanh ta đều sử dụng 'ẩn thân chi thuật?' Những hình ảnh sau đây sẽ cho bạn thấy thế nào là "sự sắp đặt tuyệt hảo của tạo hóa."
Loạt khoảnh khắc hài hước từ chiếc dây áo rắc rối của Lisa (Black Pink) Bộ cánh của Lisa đã "gây lộn" với các thành viên khác như thế nào vậy?