Điều gì sẽ xảy ra nếu mỗi ngày uống 1 ly trà sữa?

Là một "con nghiện" trà sữa, bạn có từng thắc mắc chuyện gì sẽ xảy ra với cơ thể mình nếu uống trà sữa liên tục mỗi ngày không?

7 món ăn địa phương bỗng trở thành đặc sản được ưa chuộng ở Sài Gòn

TP.HCM là thành phố đông dân bậc nhất Việt Nam, với dân cư tập trung từ khắp mọi miền đất nước, vì thế ẩm thực nơi đây cũng rất đa dạng và phong phú từ nhiều vùng miền khác nhau.

Hành trình 13 năm cống hiến không mệt mỏi của ekip 'Như chưa hề có cuộc chia ly" Chặng đường 13 năm vừa qua, chương trình đã lấy đi biết bao nước mắt khán giả bởi sứ mệnh cao cả của mình
Bí quyết giúp bạn ôn tập hiệu quả, nhẹ nhàng vượt qua kì thi quan trọng Bạn đang cảm thấy áp lực vì chuyện học hành thi cử? Bạn học không hiệu quả, mất rất nhiều thời gian nhưng học không vào? Đừng quá lo lắng, hãy thư giãn và thử làm theo những phương pháp này nhé.
3 phiên chợ được giới trẻ TP.HCM háo hức chờ mở lại sau đại dịch Covid-19 Cùng điểm danh những phiên chợ trở lại phục vụ tín đồ "cuồng" mua sắm nhé!
6 năm liên tiếp, cầu truyền hình 'Đường Lên Đỉnh Olympia' về với Hải Lăng, Quảng Trị Cầu truyền hình Olympia một lần nữa về với mảnh đất Quảng Trị.
Những lý do khiến người tiêu dùng Việt Nam 'đổ xô' đi mua hàng trên Taobao và các trang mua sắm khác của Trung Quốc Điều gì khiến những trang bán hàng này có độ phủ sóng mạnh mẽ đến thế?
Tiệm cắt tóc lưu động đầu tư tiền tỷ ở TP.HCM nhưng trả phí chỉ bằng... một nụ cười Dự án cắt tóc miễn phí trên xe tải đầy ý nghĩa thu hút sự chú ý và ủng hộ của đông đảo cộng đồng mạng.