ahtapot 1294432
ahtapot 1294432
Thực hư chuyện người Nhật chi tiền để được ăn 'phân' của thiếu nữ xinh đẹp

Một quá trình chế biến đồ ăn kỳ dị không nên tìm hiểu vào lúc đang dùng bữa.

Chú ếch 'cô đơn nhất thế giới' cuối cùng cũng có bạn gái

Hay câu chuyện về anh chàng đã có câu trả lời mỗi khi được hỏi thăm: "Đã có người yêu chưa?"

Dù bao nhiêu thập kỷ trôi qua, những vẻ đẹp này vẫn là chuẩn mực mãi trường tồn với thời gian (P2) Phần tiếp theo của những nhan sắc khiến bao người phải trầm trồ.
Dù bao nhiêu thập kỷ trôi qua, những vẻ đẹp này vẫn là chuẩn mực mãi trường tồn với thời gian (P1) Những ngôi sao Hollywood dù có người đã không còn, có người ở tuổi ông bà bạn nhưng hình ảnh của họ vẫn khiến tim bạn đập loạn nhịp.
Tài tử Leonardo DiCaprio tham gia vào dự án 'Devil in the White City' với vai gã sát nhân hàng loạt Đây là một dự án mà Leonardo DiCaprio thực hiện hợp tác cùng đạo diễn lừng danh Martin Scorsese.
Cặp vợ chồng 'tái mặt' khi chú chó nghịch ngợm gặm luôn... sex toy nhà hàng xóm Rắc rối xảy ra khi chú chó không kiềm chế được tính tò mò của mình.
Chuyện họp lớp: Không đông đủ được cũng đừng trách nhau! Năm hết Tết đến là dịp để người ta í ới nhau đi họp lớp, nhưng có bao giờ lớp cũ gặp lại đông đủ thành viên?
Cuộc 'xâm lược' của hơn năm mươi con gấu trắng tại một quần đảo nước Nga Chúng khiến cư dân hoảng sợ mỗi khi họ phải đi ra khỏi nhà.
Thêm phụ kiện khăn trùm đầu dành cho phụ nữ Hồi giáo khi thuê Kimono ở Nhật Bản Cửa hàng vô cùng tâm lý khi quan tâm đến nhu cầu của từng khách hàng.
Chùm ảnh động vật đáng yêu tiếp sức cho những người đang sợ phải đi học đi làm sau kỳ nghỉ lễ Cùng nhau ngắm những bức hình siêu đáng yêu khiến con tim bạn mềm nhũn ra.
'Cô Gái Đan Mạch' đời thật: Đôi vợ chồng vẫn sống cùng nhau sau khi người chồng chuyển giới Câu chuyện kể về một người có sự hy sinh cao cả và một người can đảm dám sống đúng với giới tính của mình.
'Võ Tòng' ngoài đời thật: dùng tay không giết chết sư tử núi Người đàn ông đã xử lý luôn "con mèo lớn" khi nó cản đường chạy của anh ta.