ahtapot 1294432
ahtapot 1294432
Ám ảnh với không gian nơi tìm ra 'những xác chết cô độc' tại Nhật Bản

Kojima lấy cảm hứng từ những "xác chết cô độc", một hiện tượng đang ngày càng phổ biến tại Nhật Bản để dựng lại những không gian khiến người xem phải suy ngẫm.

NASA lần đầu công bố 2540 bức ảnh vô giá về Sao Hỏa và đây là những tấm hình tuyệt mỹ nhất

Đã bao giờ bạn muốn lên Sao Hỏa sống nhưng còn băn khoăn vì chưa biết địa hình nơi này như thế nào chưa, sau đây chính là gợi ý.

Trăn chở cóc 'chạy ngay đi' khi cơn bão ập đến tại Úc Một chuyến du lịch mạo hiểm của đàn cóc mía táo bạo.
Thời buổi khó khăn, ngay cả những kẻ thù trong tự nhiên cũng phải trở thành đồng đội với nhau Để tồn tại trong tự nhiên khắc nghiệt, một số loài động vật thực hiện với nhau một "hợp đồng"có lợi cho cả đôi.
Chuyện hẹn hò kỳ lạ giữa bé nai và 'hoàng thượng' Hay những phút giây âu yếm khiến hội FA đứng ngồi không yên.
Cái 'hồn' của biển hiệu Hội An đầy hoài cổ được thu về dưới bàn tay chàng họa sĩ trẻ Hội An - nơi cuộc sống bình lặng trôi nhưng lại khiến cho lữ khách ngang qua lòng dậy sóng.
Durex thu hồi sản phẩm bao cao su sau khi phát hiện chúng không đủ 'dẻo dai' Durex đã 'ra tay' xử lý những sản phẩm chưa đạt yêu cầu.
10 phim kinh dị Châu Á hay nhất năm 2018: Nhật Bản dẫn đầu với 3 phim được khen hết lời Nếu bạn đã chán thể loại phim tình cảm ủy mị sướt mướt thì những lựa chọn sau sẽ giúp bạn "đổi gió".
Năm 2019, chuẩn bị ví tiền đi xem những phim gì? Đây chính là danh sách những bộ phim nhất định phải xem trong năm sau.
Chú gấu túi may mắn thoát chết nhờ sự giúp đỡ của 'hooman' Đây là cuộc giải cứu chú gấu túi đáng yêu khỏi dòng sông sâu bên dưới.
Những động vật 'ngây ngô' như gấu trúc và lười đã làm gì để có thể tồn tại trong tự nhiên? Làm cách nào để những động vật hiền lành như gấu trúc và lười có thể tồn tại trong tự nhiên khắc nghiệt? Động vật ăn thịt nào cũng "chê bai" chúng ư?
Ekip dự án 'Miền Trung': Những người miền Nam trót đắm say ẩm thực Trung Bộ Nghệ thuật, ẩm thực và thứ tình cảm đặc biệt kết hợp với nhau tạo ra một dự án mang đậm bản sắc Trung Bộ.