hue
hue
Ám ảnh với không gian nơi tìm ra 'những xác chết cô độc' tại Nhật Bản

Kojima lấy cảm hứng từ những "xác chết cô độc", một hiện tượng đang ngày càng phổ biến tại Nhật Bản để dựng lại những không gian khiến người xem phải suy ngẫm.

Bộ tranh đồ ăn của họa sĩ Nhật Bản dễ thương như anime khiến người ta chỉ muốn xem mãi

Khuyến cáo nhẹ: Đừng xem vào lúc đói.

Những lầm tưởng sai lè về anime mà nhiều người mắc phải Hãy cùng khám phá xem những định kiến mà anime và fans đang phải đối mặt.
Du lịch Nhật Bản mùa này hãy nhớ để ý chiêm ngưỡng những 'mành treo hồng sấy' Nếu đi du lịch Nhật Bản tại thời điểm này ắt hẳn bạn sẽ bắt gặp những giàn hồng treo bạt ngàn đầy ấn tượng.
Đêm Tokyo dưới con mắt của người họa sĩ từng tham gia làm phim 'Your Name' Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức màu nước đẹp như mơ và đầy cảm xúc về đêm Tokyo.
9 bí quyết để có một cuộc sống tràn đầy năng lượng Cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng, cùng Lost Bird tham khảo những lời khuyên của nhà văn Mark Twain để thế giới xung quanh mình "dễ thở" hơn nhé!
Gợi ý vài ý tưởng chụp ảnh câu like dành cho team mọt sách Bạn là mọt sách? Bạn luôn bí ý tưởng khi muốn selfie cùng sách? Sau đây là bí quyết dành cho bạn.
'Khủng long sáu sừng' Axolotl - Loài sinh vật kỳ dị, dễ thương mà ít người biết Axolotl có mặt trên hành tinh từ lâu nhưng vẫn còn nhiều điều về loài sinh vật kỳ lạ này mà con người chưa biết đến.
Cười ngả nghiêng với tuyển tập những sai lầm ngớ ngẩn của các bà vợ Cùng Lost Bird có những phút giây giải trí với thất bại vô cùng hài hước trong đời sống hôn nhân.
10 dấu hiệu cho thấy bạn có chỉ số IQ cao hơn người bình thường Chẳng cần làm bài kiểm tra nào, bạn vẫn có thể tự tin tuyên bố "Tui nằm trong top thông minh hơn bình thường đấy nhé".
Bí kíp chụp ảnh selfie cùng Quokka - Loài động vật hạnh phúc nhất thế giới Hãy cùng khám phá hòn đảo Rottnest đầy cát trắng xinh đẹp với sinh vật hạnh phúc nhất thế giới: Quokka.
25 bức minh họa châm biếm thực trạng đen tối của thế giới hiện đại Thế giới ngày nay chắc chắn có rất nhiều sai lầm đen tối. Bạn sẽ thấy những mảng tối của cuộc sống được lột tả trong loạt tranh châm biếm này.