Loài hoa đại diện cho tháng sinh tiết lộ điều gì về tính cách của một người?

Theo quan niệm dân gian, mỗi một loài hoa đều mang ý nghĩa riêng và gắn liền với từng tháng sinh khác nhau. Người La Mã tin rằng, các loài hoa không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần như là một ‘món quà’ mà còn có thể được sử dụng để miêu tả cá tính của một con người.

Thú vui mùa dịch: Đi bắt ký sinh trùng cho tôm

Dù ghê rợn nhưng ký sinh trùng vẫn là một phần của tự nhiên và đồng thời cũng là một mảnh đất màu mỡ dành cho các nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội.

Cà phê Dalgona gây bão châu Á giữa tâm dịch COVID-19 Đôi lúc, hạnh phúc chỉ đơn giản là một ly cà phê giữa những bộn bề của cuộc sống mà thôi!
'Chị đại' Gal Gadot bị mỉa mai: 'tính hát để đuổi COVID-19 hay gì?' "Vậy là cả một đám người siêu-giàu-có, siêu-nổi tiếng chỉ định ngồi trước camera và hát Imagine thôi hả" - một commet mỉa mai.
Nghiên cứu của các nhà khoa học Trung Quốc: Người mang nhóm máu A có nguy cơ nhiễm COVID-19 cao nhất Nên nhớ, ai cũng có thể bị mắc COVID-19 nếu như không có những biện pháp phòng tránh và bảo vệ bản thân khi ở trong cộng đồng.
46 người bị lây COVID-19 tại Hàn Quốc khi cùng nhau 'diệt trùng' chung bằng bình nước muối Thật không ngờ là hành động vô cùng phản khoa học này lại có thể diễn ra tại một đất nước phát triển như Hàn Quốc.
Đón idol ở sân bay, cộng đồng fan của NCT bị mỉa mai: 'Không sợ chết hết cả lũ à?' Hành động tụ tập giữa sân bay của các NCTzen (fandom NCT) giữa lúc đang bùng phát dịch COVID-19 liên tục nhận về nhiều gạch đá từ cư dân mạng Hàn Quốc.
Yêu thích bói toán nhưng lại là con người của công nghệ? Đừng lo vì đã có loạt ứng dụng thông minh sau Đã có nhiều công ty công nghệ nắm bắt được xu thế tâm linh và cho ra đời hàng loạt ứng đụng độc đáo có một không hai
Những sự thật về giới tự nhiên có thể khiến bạn sốc vì quá dị Thế giới tự nhiên luôn ẩn chứa nhiều bất ngờ và đồng thời cũng có nhiều thứ khiến chúng ta phải ngạc nhiên.
Khi nhạc cổ điển và K-pop cùng kết hợp với nhau trong những ca khúc mà chẳng ai ngờ Nếu như một ngày nào đó bỗng nhiên bạn nghe thấy một gia điệu quen thuộc nằm “len lỏi” giữa những ca khúc K-pop mà mình yêu thích - đừng ngạc nhiên nhé!
Phim 18+ chủ đề corona bỗng nhiên 'nở rộ' giữa tâm dịch Covid-19 Nên nhớ, chỉ cần một thứ có tồn tại, chắc chắn người ta sẽ làm "phim đen" về nó.
AO3 là gì mà lại có thể khiến cho các fandom nổi giận đòi tẩy chay Tiêu Chiến? Một trang web lưu trữ phi thương mại, phi lợi nhuận dành cho các fandom lại có thể khủng khiếp đến như vậy ư?