marek madej nightmare v2 1
marek madej nightmare v2 1
Dân tình hú hồn khi thấy David Beckham công khai tán tỉnh Ryan Reynolds: 'Lạy Chúa, cậu đẹp trai quá!'

Cựu danh thủ David Beckham mới đây đã khiến những con tim bé bỏng của fan "loạn nhịp" với chỉ với một bình luận trên trang Instagram của tài tử Ryan Reynolds.

Không sợ thì bấm
Danh thủ Cristiano Ronaldo bị người mẫu Mỹ tố cáo từng cưỡng bức cô ở Las Vegas

Một người mẫu đã lên tiếng cáo buộc Cristiano Ronaldo đã hiếp dâm cô rồi trả tiền để giữ cô im lặng.

6 lần các diễn viên 'lên rừng xuống bể' để diễn 'deep' nhất có thể Ăn gan bò sống, ngủ trong xác động vật hay tự nhốt mình trong phòng một tháng liền là ba trong rất nhiều tình huống khó khăn mà các diễn viên phải trải qua.
Con gái 'thủ tiêu' bố sau khi phát hiện ông ta lưu trữ ảnh ấu dâm của mình Barbara Coombes đã bị tuyên án 9 năm tù vì tội giết chính bố đẻ rồi chôn xác ông sau vườn và giữ bí mật này hơn một thập kỉ.
Những tình cảnh éo le mà con một chẳng bao giờ hiểu được Gửi ngay cho bọn anh chị em thường xuyên khốn nạn nhưng thi thoảng rất đáng yêu của bạn nhé!
Mục đích của chế độ ẩn danh trên trình duyệt Chrome thực ra là gì? Đừng nghĩ cứ vào cửa sổ ẩn danh là trường học hay sếp không biết được bạn đang làm những việc "đen tối" gì nhé!
Y tá Nhật giết 20 bệnh nhân vào cuối ca làm vì 'thấy phiền' nếu phải giải thích lý do tử vong Ayumi Kuboki, 31 tuổi, đã bị bắt vì nghi giết nhiều bệnh nhân ở bệnh viện Oguchi tại thành phố Yokohama, Nhật Bản.
Khảo sát ở Nhật Bản cho thấy cứ 20 otaku thì có một người cả tuần mới tắm gội... một lần Một khảo sát trên Twitter tiết lộ sự thật thú vị rằng một số fan cuồng của anime có mùi cơ thể "đáng quan ngại".
Chỉ tập thể dục mà muốn giảm cân ư? Nhầm to! Thể dục không giúp bạn giảm được nhiều cân như bạn nghĩ đâu!
10 bức ảnh lạ lùng mà bạn sống cả đời chưa chắc đã được thấy Chuẩn bị "mắt chữ A, mồm chữ O" nhé, bởi những bức ảnh này đều là những khoảnh khắc ngàn năm có một đấy.
Ngoài Deadpool, Ryan Reynolds đã bí mật nhập vai nhân vật nào trong 'Deadpool 2'? Bạn đã ra rạp xem Deadpool 2 chưa? Nếu chưa thì hãy "chạy ngay đi" mua vé nhé! Còn rồi thì dám chắc bạn cũng không hề biết về nhân vật bí ẩn này đâu!
Bạn có bị nghiện 'phim người lớn' không? Kiểm tra ngay! Mới đây, các nhà tâm lí học đã soạn ra một bài kiểm tra ngắn để nhận biết những người nghiện phim khiêu dâm. Liệu bạn có nằm trong số đó?