marek madej nightmare v2 1
marek madej nightmare v2 1
Vén màn sự thật: Ngành du lịch Thái Lan và muôn vàn góc tối đằng sau nụ cười thân thiện

Từ du lịch tình dục và buôn bán người đến ngược đãi động vật - đằng sau những nụ cười đầy hiếu khách là sự suy đồi đạo đức đến đáng sợ của ngành công nghiệp không khói Thái Lan.

Sinh ra là con gái trong một xã hội chỉ 'thèm muốn' con trai

Dưới đây là bài phỏng vấn ngắn với một phụ nữ Trung Quốc được thực hiện bởi Roseann Lake cho tạp chí The Cut.

Tặng tên người yêu cũ cho... gián với giá chỉ 45.000 đồng, nhanh tay nào! 14/2 năm nay bạn biết phải tặng gì cho người yêu cũ rồi đó!
Điệp viên Anh từng dùng tinh dịch của đàn ông để làm mực vô hình trong Thế chiến I Sử dụng mực vô hình để viết thư tình báo, nghe thì quá đỗi bình thường, nhưng sẽ ra sao nếu thứ mực đó được tạo ra từ... tinh dịch?
Không sợ thì bấm
Danh thủ Cristiano Ronaldo bị người mẫu Mỹ tố cáo từng cưỡng bức cô ở Las Vegas Một người mẫu đã lên tiếng cáo buộc Cristiano Ronaldo đã hiếp dâm cô rồi trả tiền để giữ cô im lặng.
Dân tình hú hồn khi thấy David Beckham công khai tán tỉnh Ryan Reynolds: 'Lạy Chúa, cậu đẹp trai quá!' Cựu danh thủ David Beckham mới đây đã khiến những con tim bé bỏng của fan "loạn nhịp" với chỉ với một bình luận trên trang Instagram của tài tử Ryan Reynolds.
6 lần các diễn viên 'lên rừng xuống bể' để diễn 'deep' nhất có thể Ăn gan bò sống, ngủ trong xác động vật hay tự nhốt mình trong phòng một tháng liền là ba trong rất nhiều tình huống khó khăn mà các diễn viên phải trải qua.
Con gái 'thủ tiêu' bố sau khi phát hiện ông ta lưu trữ ảnh ấu dâm của mình Barbara Coombes đã bị tuyên án 9 năm tù vì tội giết chính bố đẻ rồi chôn xác ông sau vườn và giữ bí mật này hơn một thập kỉ.
Những tình cảnh éo le mà con một chẳng bao giờ hiểu được Gửi ngay cho bọn anh chị em thường xuyên khốn nạn nhưng thi thoảng rất đáng yêu của bạn nhé!
Mục đích của chế độ ẩn danh trên trình duyệt Chrome thực ra là gì? Đừng nghĩ cứ vào cửa sổ ẩn danh là trường học hay sếp không biết được bạn đang làm những việc "đen tối" gì nhé!
Y tá Nhật giết 20 bệnh nhân vào cuối ca làm vì 'thấy phiền' nếu phải giải thích lý do tử vong Ayumi Kuboki, 31 tuổi, đã bị bắt vì nghi giết nhiều bệnh nhân ở bệnh viện Oguchi tại thành phố Yokohama, Nhật Bản.
Khảo sát ở Nhật Bản cho thấy cứ 20 otaku thì có một người cả tuần mới tắm gội... một lần Một khảo sát trên Twitter tiết lộ sự thật thú vị rằng một số fan cuồng của anime có mùi cơ thể "đáng quan ngại".