• Về đầu trang
Bảo Nhân
Bảo Nhân

Isaac tung MV mới: Giã từ hình ảnh soái ca hiền lành, bad boy đẹp trai yêu nghiệt đến rồi đây

Âm nhạc

Sau thành công của Anh Trai Yêu Quái, tối 16/12, Isaac chính thức quay lại đường đua âm nhạc Vpop với MV sôi động và sắc màu cho mùa lễ hội cuối năm mang tên Anh Em Ta Là Cái Gì Nào.

Đây là ca khúc được lấy cảm hứng trong Anh Trai Yêu Quái, với giai điệu bắt tai, ca từ về tình anh em thân thiết “Anh là anh trai yêu quái, còn đây là em trai yêu nghiệt, anh em ta là một gia đình” .

MV Anh Em Ta Là Cái Gì Nào - Isaac x DTAP

Không theo xu hướng ballad thất tình, đam mỹ hay bách hợp, Isaac chọn riêng con đường khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm còn lại, một bước đi mạo hiểm nhưng là màu sắc riêng biệt của thị trường âm nhạc hiện nay, đáp ứng nhu cầu khán giả yêu thích những ca khúc sôi động và tích cực.

Không còn ngoan hiền với hình tượng nam thần ngôn tình với mái tóc bồng bềnh lãng mạn trong Tôi Đã Quên Thật Rồi, Isaac lột xác thành quý ông phong cách tân thời, năng lượng và điên rồ.
Không còn sơ mi trắng, thay vào đó là Isaac cùng những bộ suit đầy màu sắc, phá cách, mái tóc bóng mượt chải gọn cùng trang sức kim cương đắt tiền.
Anh Em Ta Là Cái Gì Nào là những hình ảnh nhộn nhịp ở đường phố đặc trưng của Việt Nam.
Nơi nào có sự xuất hiện của nhân vật hai anh em, nơi đó trở nên màu sắc và nhiều niềm vui.
Nhân vật “ người anh yêu quái” với tạo hình như Zombie...
...đi bên cạnh “em trai yêu nghiệt - Isaac” là một hình ảnh thú vị và sáng tạo, đúng tính cách yêu quái lạ lùng song hành cùng hình ảnh người em “bảnh trai” của Isaac.
Vũ điệu “Bắt Con Gà” xuyên suốt MV hứa hẹn sẽ gây bão trong những buổi tiệc cuối năm bởi động tác dễ nhớ và dễ thực hiện.

MV Anh Em Ta Là Cái Gì Nào được Isaac cho ra mắt đúng ngày kỷ niệm sinh nhật 9 tuổi của nhóm 365 (16/12/2010-16/12/2019). Tuy không còn làm việc chung cùng một nhóm, nhưng ca khúc có ca từ và ý nghĩa: Anh em ta là một gia đình - là tình cảm thầm lặng của cựu trưởng nhóm 365 dành cho các thành viên còn lại.

Cả 4 cựu thành viên của 365 đều chia sẻ trên trang cá nhân ngày vô cùng đặc biệt để nhớ một thời thanh xuân đi cùng nhau.

Đây là sản phẩm âm nhạc thứ hai trong năm 2019 của Isaac, trước đó Đau Đầu cũng là một ca khúc sôi động và cá tính. Anh Em Ta Là Cái Gì Nào tiếp tục là ca khúc khuấy động không khí cuối năm và chào đón năm mới vui vẻ.

  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.