• Về đầu trang
Bảo Nhân
Bảo Nhân

Khả Ngân ấp ủ cả 1 album sau dự án debut làng nhạc Việt

Âm nhạc

Vừa qua, Khả Ngân chính thức đánh dấu chặng đường mới của bản thân trong lĩnh vực âm nhạc bằng MV debut mang tên “Cô Gái Việt Nam”. Đây là một tác phẩm được sáng tác độc quyền bởi nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, do nhạc sĩ Khắc Hưng hoà âm phối khí.

Cô Gái Việt Nam - Khả Ngân

Khả Ngân bật mí việc lấn sân âm nhạc và khoác lên mình vai trò mới là ca sĩ không phải quyết định nhất thời mà cô đã ấp ủ từ rất lâu. Mặc dù Phan Mạnh Quỳnh đã viết bài này từ cách đây 4 năm nhưng mỹ nhân 9x muốn chuẩn bị thật kĩ càng và chỉn chu mới có thể tự tin cho lần debut này.

Khả Ngân tiết lộ hai năm qua cô đã được khán giả công nhận trong lĩnh vực diễn xuất. Đây chính là động lực để cô tiếp tục khẳng định, phát triển nhiều hơn nữa ở các lĩnh vực mà mình đam mê.
Với giai điệu bắt tai cùng ca từ sâu sắc, “Cô Gái Việt Nam” được xem là sản phẩm mở màn đầy ấn tượng của Khả Ngân trong lần đầu tiên rẽ hướng âm nhạc.
Khả Ngân cho biết, sở dĩ cho mang thông điệp tình cảm bà cháu vào MV đầu tay vì muốn dành tặng bà nội và bà ngoại của mình - hai người đã nuôi dưỡng, dạy dỗ hai chị em Khả Ngân nên người.

Ngoài MV đầu tay “Cô Gái Việt Nam”, Khả Ngân hứa hẹn sẽ trở thành một “tắc kè hoa” với các kế hoạch đã vạch sẵn cho con đường âm nhạc. Một Khả Ngân hoàn toàn mới sẽ là điều khán giả được thấy xuyên suốt năm 2020.

Người đẹp cho biết, cô sẽ ra 5 MV, 1 album và phát triển công ty giải trí riêng mang tên PINK PANTHER ENTERTAINMENT, hướng tới hình ảnh nghệ sĩ giải trí đa năng trong năm 2020.
Với những gì đã và sẽ làm trong năm 2020, Khả Ngân hi vọng sẽ không phụ sự mong đợi của tất cả mọi người.
Sau khi MV ra mắt, Khả Ngân cũng sẽ bắt tay vào các hoạt động nghệ thuật của năm 2020.

  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.