Âm nhạc

Loạt ảnh về buổi audition tuyển thực tập sinh nữ của Big Hit ở TP. HCM

Hồng Hạc
BigHit Entertainment đã có mặt ở thành phố Hồ Chí Minh để tìm ra ứng viên tìm năng cho kế hoạch ra mắt nhóm nhạc nữ thế hệ mới.

Ngày 4/9, BigHit Entertainment đã khiến dân tình xốn xang khi thông báo kế hoạch Plus Global Audition tìm kiếm nữ thực tập sinh tại 16 thành phố lớn. Kế hoạch này kết hợp với Source Music - công ty quản lý của nhóm nhạc GFriend - được Big Hit mua lại hồi 29/7.

Ở khu vực Đông Nam Á, bên cạnh Bangkok và Singapore, hai thành phố khác cũng trở thành địa điểm dừng chân của đợt "săn ngôi sao" này là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Trong khi Hà Nội có đợt tuyển diễn ra vào 26/10 thì Hồ Chí Minh mở sự kiện vào ngày 27/10. Buổi thử giọng tổ chức ở BHD Star Thảo Điển thu hút nhiều bạn trẻ đến trổ tài. Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội Facebook cho thấy dòng người xếp hàng dài để ứng tuyển.

Theo tìm hiểu, nhóm nữ ra đến từ cuộc tìm kiếm Plus Global Aution sẽ được đào tạo và ra mắt vào năm 2021. Nhiều hy vọng Việt Nam sẽ có thành viên sáng giá trở thành tân binh mới của Kpop nói chung và đàn em của BTS, TXT, GFriend nói riêng.

(Nguồn ảnh: Facebook Nguyen Tuan)