• Về đầu trang
Chim Mỏ Rộng
Chim Mỏ Rộng

13 năm mất tích và đi lạc tận 64 km, chú mèo đã tìm lại chủ cũ theo cách thần kỳ như thế này đây

Dễ thương

Cô Janet Adamowicz sống ở Anh đã rất đau lòng khi Boo, con mèo yêu quý của cô rời khỏi nhà và mất tích vào năm 2005 khi chỉ vừa 4 tuổi. Janet đã dùng mọi cách để tìm lại mèo cưng, từ việc dán áp phích "tìm mèo lạc" xung quanh khu nhà đến đăng bài quảng cáo trên các tờ báo địa phương.

1

Boo ngày còn bé.

Cô tìm kiếm Boo ròng rã suốt một năm. Sau khi không có kết quả, Janet bỏ cuộc và nhận nuôi 2 chú mèo khác là Ollie và Tessie. Cô cũng nuôi hy vọng rằng Boo đã tìm được một ngôi nhà khác và sống khoẻ mạnh.

Nhưng sau đó 13 năm, Janet đột nhiên nhận được một cuộc điện thoại kỳ lạ từ trạm thú y. Cô kể lại.

Tôi nhận được một cuộc gọi vào thứ 5, họ muốn xác nhận liệu tôi có mất một chú mèo hay không. Tôi nói không vì cả hai chú mèo của tôi đều ở nhà.

Họ khẳng định lại lần nữa chú mèo có tên Boo. Tôi đã rất bất ngờ và không tin vào những gì mình vừa nghe. Họ nói Boo vẫn còn nhớ tôi.

Tôi thật sự không biết thời gian qua Boo đã ở đâu, có thể nó đã sống như một con mèo hoang và được người lạ cho ăn.

2

Vào năm 2005, Boo bỏ nhà đi và mất tích từ đó.

Boo có sức khoẻ đáng kinh ngạc mặc dù nó đã lớn tuổi. Chắc chắn Boo đã tự bảo vệ sức khoẻ của mình trong suốt những năm qua. Khi được tìm thấy, Boo chỉ có dấu hiệu mệt mỏi và mất nước. Nó được đưa đến trạm thú y bởi một phụ nữ lạ mặt. Không có bất cứ thông tin cụ thể nào, chỉ biết Boo được tìm thấy cách nhà của Janet đến hơn 64 km.

3

Boo đã đi quãng đường tận 64 km từ nhà cũ của mình.

"Boo là một cô mèo rất năng động khi nó còn ở với tôi. Boo rất thích chơi đùa ngoài trời và sẽ luôn trở về nhà. Tôi không biết làm thế nào mà nó đã vượt được quãng đường hơn 64 km. Mặc dù đã 17 tuổi, nhưng Boo vẫn còn rất khoẻ mạnh, đặc biệt là vẫn nhớ tôi".

5

Chú mèo già đã mất 13 năm để tìm lại chủ cũ.

4

Cuộc đoàn tụ cảm động giữa Janet và Boo.

6

Janet không tin mình có thể gặp lại Boo.

Các bác sĩ nơi Boo được đoàn tụ với chủ cũ cũng khẳng định họ chưa bao giờ chứng kiến cảnh tượng cảm động thế.

"Tất cả đều bật khóc" - một bác sĩ thú y chia sẻ: "Boo nhận ra mẹ của nó ngay lập tức và trong vài phút họ đã âu yếm, trò chuyện với nhau bằng những tiếng 'meo meo' rất tình cảm".

8

Tuy ốm yếu nhưng sức khoẻ của Boo vẫn rất tốt so với độ tuổi của mình.

7

Chắc chắn đây sẽ là giây phút đáng nhớ nhất của họ.

9

Dù 13 năm trôi qua những tình cảm họ dành cho nhay vẫn không thay đổi.

Vào năm 2001, Janet đã cấy vi mạch điện tử cho Boo, kết nối với số điện thoại và tên của chú mèo này. Vì vậy, khi tìm được Boo, cơ sở thú y không mất nhiều thời gian để tìm lại mẹ cho nó. Các bác sĩ cũng khuyến khích các chủ vật nuôi nên sử dụng các loại vi mạch này đề phòng trường hợp thú cưng bị mất tích.

Theo: Bored Panda
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.