Dễ thương

Anh công an hoá shipper, lặn lội đi mua đồ ăn cho người trong khu cách ly

Hạ Vũ Hà
"Nghề tay phải là công an nhưng có lúc phải trở thành shipper phục vụ cho nhân dân và đây chính là hành động đẹp nhất," trích bình luận của một bạn

Vừa mới đây, trên nhiều trang Facebook đã chia sẻ những hình ảnh vừa đáng yêu vừa ấm lòng của các chiến sĩ công an đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ chống dịch tại khách sạn ở Đà Nẵng:

Hình ảnh được ghi lại tại khách sạn có 2 ca dương tính đi trên chuyến bay VN0054 đến Đà Nẵng. Đây đang là nơi cách ly của 29 khách du lịch, bao gồm 14 nam, 14 nữ và 1 bé gái cùng một số nhân viên khách sạn là những người có tiếp xúc trực tiếp với 2 du khách nói trên.

Ngay từ khi phát hiện ca dương tính lưu trú ở khách sạn, cán bộ chiến sĩ Công an phường Bình Thuận (quận Hải Châu) luôn túc trực ngày đêm tại đây nhằm đảm bảo an toàn, an ninh cho mọi người.

Cứ yên tâm cách ly cùng cả nước chống dịch, ngoài này đã có anh em tôi lo. Chúng ta sẽ chiến thắng.

Trong hình là một chị nhân viên khách sạn đang nhờ các anh công an phía ngoài mua giùm một tô cháo cho em bé và anh chiến sĩ đã lập tức thực hiện nhiệm vụ.

Lời nhờ vả đáng yêu của chị nhân viên đã kéo theo...
...hành động dễ thương này của anh chiến sĩ công an
Và sau đó, anh đã mua đầy đủ đồ ăn cho mọi người trong khách sạn

Dưới đây là phản ứng vừa thương vừa buồn cười của cộng đồng mạng khi thấy những hình ảnh trên:

Shipper nhận đơn nha chị ơi

Bên cạnh những dòng bình luận hài hước thì cũng có lời động viên tiếp sức mạnh cho đồng bào trong mùa dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp dạo gần đây.

Không bao giờ nghiêm túc được mà!!
Đây đúng là một hình ảnh tuyệt đẹp của các anh chiến sĩ công an của đất nước chúng ta
Nguồn bài: Đơn vị tác chiến điện tử ( Comrade Commissar )