• Về đầu trang
Chym Chung
Chym Chung

Cảm động chú chó Corgi biết giúp chủ của mình vượt qua cơn sinh nở tại nhà

Dễ thương

Khi Brooke Ellington ở Midland, Texas sinh con trai Boyd hai năm trước, chú chó Corgi yêu quý tên Ryder đã ở bên cạnh trong suốt quá trình cô đau đẻ và sinh nở tại nhà. Các bức ảnh được chụp bởi Kristin Ann Photo, một nhiếp ảnh gia địa phương chuyên về đề tài sinh nở.

1

Đáng buồn thay, không lâu sau khi Boyd được sinh ra, Ryder mất do ung thư hạch bạch huyết.

2

Và đó cũng lúc chú cún ngọt ngào tên Ranger trở thành một phần của gia đình.

3

Brooke nói với BuzzFeed: "Ranger đáng yêu đã nhanh chóng lấp đầy những khoảng trống của chúng tôi. Tôi hoàn toàn sụp đổ sau sự ra đi của Ryder. Ranger ngay lập tức hòa nhập và trở thành một phần của gia đình."

Khi Brooke sinh hạ con thứ ba, Ranger cũng ở đó và dành cho cô rất nhiều sự quan tâm hỗ trợ.

4

Kristin, nhiếp ảnh gia của gia đình, chia sẻ: "... là một người yêu chó, tôi đã ghi lại cách "cu cậu" yêu thương và quan sát cô ấy".

5

"Ranger rất dịu dàng và chu đáo. Cậu bé nằm dưới giường nhìn Brooke đầy lo lắng. Rồi đến và hôn cô sau khi cô ấy vừa trải qua cơn co thắt."

6

Brooke cho biết cô hối hận vì không mời nhiếp ảnh gia khi con trai đầu lòng ra đời.

7

Cô ấy giải thích:

"Trong lần sinh đầu tiên, tôi không mời nhiếp ảnh gia nào. Giá như tôi giữ lại những kỷ niệm đó để bản thân có thể nhìn ngắm và chia sẻ chúng với các con. Khi tôi mời Kristin chụp ảnh lần sinh thứ hai, cô ấy như trở thành một phần của gia đình. Lần sinh thứ ba này, tôi không thể tưởng tượng được sẽ ra sao nếu thiếu cô ấy. Cô ấy bình tĩnh và cư xử ngọt ngào với những đứa trẻ và chú chó Corgi của tôi. Tôi rất trân trọng cách cô ấy bắt từng khoảnh khắc, khoảnh khắc cô gái nhỏ bé của tôi chào đời, Berkeley Sue."

Brooke không nhận ra sự hiện diện của Ranger cho đến khi cô nhìn thấy những bức ảnh.

8

"Tôi nhớ Ranger ở rất gần khi tôi đang đau đẻ, nhưng không nhận ra nó đã ở bên cạnh mình suốt thời gian đó. Khi nhìn vào những bức ảnh, nó khiến tôi rơi nước mắt, và nhận ra Ranger đã giúp đỡ tôi như thế nào. Giống như nó thực sự biết tôi đang rất đau và muốn đảm bảo rằng tôi ổn."

Khi bé gái Berkeley Sue ra đời, Ranger đã yêu cô bé ngay từ cái nhìn đầu tiên.

9

"Berkeley là tất cả với cu cậu. Nó chỉ muốn nhìn ngắm và đánh hơi con bé."

Kristin nói rằng cô hy vọng "mọi người có thể nhìn thấy vẻ đẹp trong sinh nở qua cái nhìn của Ranger."

10

Brooke mong muốn với kinh nghiệm của mình, cô sẽ giúp các bà mẹ khác tìm ra một kế hoạch sinh đẻ khiến họ cảm thấy hạnh phúc và được hỗ trợ.

"Tôi hy vọng câu chuyện của mình sẽ khuyến khích các bà mẹ khác nghiên cứu các lựa chọn sinh đẻ của họ. Gia đình bạn, kể cả chú chó của bạn, có thể khiến bạn cảm thấy được yêu thương và chăm sóc trong khi sinh."

Có vẻ như Ranger đã tìm thấy gia đình hoàn hảo cho mình, còn gia đình thì tìm thấy người bạn ngọt ngào nhất, đáng yêu nhất trên hành tinh này.

11

Theo: buzzfeed
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.