Những đứa trẻ chứng minh chúng là sản phẩm của cách giáo dục đúng đắn

Dễ thương
Đối với bố mẹ, không có gì vui sướng hơn là nhìn thấy con cái lớn lên trở thành người tốt và thành đạt.

Cách sống của một người cũng phản ánh ít nhiều cách mà cha mẹ dạy họ trong quá trình trưởng thành. Trẻ con sẽ học hỏi theo tấm gương của bố mẹ. Vì vậy, mỗi bố mẹ khi sinh con cũng cần chú ý đến cách sinh hoạt hàng ngày để giúp con cái được phát triển một cách tốt nhất.

Thành đạt không nhất định phải là lấy được những tấm bằng cử nhân, thạc sĩ, đối với mỗi đời người, sống tốt, có trách nhiệm và tấm lòng nhân ái cũng chính là điều mà bố mẹ bạn vẫn thầm mong mỏi.

Chú chó to lớn này rất sợ sấm sét nên cậu bé 2 tuổi đã mang chăn và nước đến bên cạnh nó. Sau đó, cậu nhóc bắt đầu trò chuyện để an ủi chú chó, lại còn khẳng định rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi.

lost bird bo me tu hao ve con cai 1

Anh chàng giữa ảnh đã lấy được bằng tiến sĩ và ăn mừng thành quả của mình với gia đình. Bố anh chỉ là một bảo vệ nên ông rất tự hào về con trai mình.

lost bird bo me tu hao ve con cai 2

Vì biết bố rất thích màu xanh lá nên cô con gái nhỏ đã dành nhiều giờ để lựa kẹo socola màu xanh cho bố khi đi làm về.

lost bird bo me tu hao ve con cai 3

Cậu bé này đã nhờ bố làm giúp nhiều chiếc bánh sandwich bằng tiền tự mình tiết kiệm. Vào đêm Giáng Sinh, cậu bé đã ra ngoài để phát bánh mì cho những người vô gia cư.

lost bird bo me tu hao ve con cai 4

Khi gia đình chuyển đi nơi khác, cậu con trai 6 tuổi của họ đã vội gói ghém thứ quan trọng nhất để mang theo cùng, đó chính là một chú chó.

lost bird bo me tu hao ve con cai 6

Cậu bé tốt bụng đã xin mẹ mang theo bữa trưa đến trường để cho các bạn học không có cơm trưa ăn cùng.

lost bird bo me tu hao ve con cai 7

Người mẹ bệnh nặng đã không thể đến tham dự lễ tốt nghiệp của con gái vì vậy cô quyết định đến bệnh viện để chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời này cùng mẹ.

lost bird bo me tu hao ve con cai

Với sự chăm chỉ và kiên nhẫn, cuối cùng cậu bé đã tự mình bắt được một con cá để làm quà nhân dịp Ngày của Cha.

lost bird bo me tu hao ve con cai 9

Hôm nay, con trai tôi đã xin được đến trạm xe buýt sớm hơn một chút vì nó nhìn thấy một cậu bé khác đang dầm mưa ở đó.

lost bird bo me tu hao ve con cai 10

Một người cha đang dạy con trai cách thay lốp xe. Dạy trẻ công việc của người lớn có thể tập cho chúng tính tự lập hơn.

lost bird bo me tu hao ve con cai 11

Một người đàn ông bị vợ bỏ về nhà sau khi tan làm và nhìn thấy cô con gái 9 tuổi của mình đang nấu ăn trong bếp. Khi con gái chuẩn bị bữa ăn cho anh, cô bé đã hứa sẽ chăm sóc bố thật tốt. Điều đó khiến anh rơi lệ không ngừng.

lost bird bo me tu hao ve con cai 12

Cậu bé 13 tuổi này đã nuôi tóc dài trong 2 năm và sau đó cắt tóc để quyên góp cho công ty sản xuất tóc giả cho trẻ em. Cậu bé đã làm như thế trong suốt 6 năm qua.

lost bird bo me tu hao ve con cai 13

Trong điều ước sinh nhật lần thứ 6 của mình, cô bé đã ước có thể chia sẻ thức ăn cùng với những người nghèo đói. Bố mẹ em rất tự hào và quyết định cùng con gái thực hiện điều ước này.

lost bird bo me tu hao ve con cai 14

Bố của một cậu bé 7 tuổi đã cho em ấy 40 USD để mua bất cứ thứ gì mà em muốn. Thay vì mua đồ chơi, cậu bé đã đến siêu thị để mua một số thực phẩm cho gia đình và bó hoa hồng 5 USD để tặng cho mẹ.

lost bird bo me tu hao ve con cai 15

Bác nông dân nghèo này đã bán mọi thứ để giúp con trai được học đại học. Ngày nhìn thấy con trai tốt nghiệp cũng chính là tài sản quý giá nhất mà ông sở hữu.

lost bird bo me tu hao ve con cai 16

Nguồn bài: Awesome Inventions