• Về đầu trang
Đài Đài
Đài Đài

'Sen tận tụy của năm' xây hẳn nhà trên cây đẹp lung linh cho boss thoải mái nô đùa

Dễ thương

Gia đình Brooks-Joiner đã giúp cho các bé mèo của mình tận hưởng không gian ngoài trời mà vẫn giữ được sự an toàn bằng cách xây cho các bé một ngôi nhà trên cây.

Bé mèo Luna 16 tuổi cùng hai người em bốn tuổi Daisy và Marvel, hiện tại đang sống một cuộc sống thoải mái bên gia đình Brooks-Joiner của mình ở Ontario, Canada.

ritxccnc11711

Cô mèo cả Luna 16 tuổi có đôi mắt như trời sao thật đẹp phải không nào?

Các bé mèo rất hiếu động, luôn muốn khám phá thế giới bên ngoài, nhưng vì gia đình sống ở gần con đường đông đúc, nên chủ nhân lo lắng khi cho chúng ra ngoài chơi.

Khi Hadley 21 tuổi thì bố của cô - Alex đã nảy ra một ý tưởng tuyệt vời dành tặng cho các chú mèo. Ông bắt đầu xây dựng nên một hệ thống đường hầm trên cây cho phép các boss của mình ra ngoài trời chơi một cách an toàn.

3 1

Tuyệt tác của Alex dành tặng cho các boss - một thiên đường trên cây.

Hadley đã giải thích lý do vì sao gia đình cô lại quyết định xây dựng kiến trúc nhà trên cây này, và chắc hẳn điều đó sẽ khiến cho nhiều sen khác phải ngưỡng mộ.

Cô giải thích:

Bố tôi đã tự tay xây toàn bộ và lý do là vì ông muốn đảm bảo sự an toàn cho các boss yêu và cả những chú chim nhỏ xung quanh nhà chúng tôi nữa.

Chúng tôi sống ở khu thương mại ngay ngã rẽ của thành phố, vậy nên đường nhà chúng tôi càng ngày càng đông theo từng năm. Và hơn nữa, có kha khá sinh vật nguy hiểm như cáo và chó sói có khả năng làm hại những chú mèo.

5

Daisy và Marvel vui đùa trong căn nhà mà Alex xây nên.

Marvel đã từng trốn khỏi nhà vào một đêm và chúng tôi phát hiện cậu chàng đã đánh nhau với con mèo nhà hàng xóm, vậy nên có ty tỷ các lý do vì sao chúng không nên trở thành những con mèo ngoài trời.

Mèo cũng không phải là một phần trong hệ sinh thái địa phương nên khi chúng giết chết vài chú chim nhỏ hay những loài động vật bé nhỏ khác, chúng cũng dễ dàng làm đảo lộn hệ sinh thái này.

Vậy nên Alex đã bắt đầu xây dựng không gian riêng ở dưới sàn nhà cho các boss của mình, nhưng sau đó nhanh chóng thêm vào cả một hệ thống cây xanh và đường hầm tuyệt đẹp.

2

Đứng ở bên trong lối đi đặc biệt này ngắm cảnh thì còn gì tuyệt vời hơn.

Hadley bảo:

Lần đầu tiên chúng tôi cho mấy bé mèo vào nơi ở mới, Daisy đã khá là lo lắng nhưng mà cũng làm quen rất nhanh, và bây giờ thì em nó thích nơi này cực. Tất cả tụi nó đều thích, đặc biệt là Daisy và Marvel.

Cả hai đứa đều vào đó ít nhất một lần mỗi ngày. Mọi người trong nhà ai cũng thích căn nhà trên cây này và nghĩ nó là thứ hoàn hảo nhất. Các bé mèo chính là một phần của gia đình chúng tôi và tôi luôn muốn gia đình mình an toàn. Nơi ở mới đã giúp tôi đảm bảo điều đó! Nhìn chúng nó ra ra vào vào cũng rất giải trí nữa cơ.

Và nếu các bé mèo cần sự trợ giúp khi đang ở trong nhà trên cây, Alex sẽ đảm bảo rằng tụi nó luôn tự mình ra khỏi ngôi nhà thông qua nhiều lối đa dạng.

p5nh2zzjejs2vfnhxyjzdeb lnrik oofc5pyvrwgtc

Daisy với Marvel rất đáng yêu phải không nào!

Alex thậm chí còn có thêm thật nhiều ý tưởng nữa cho căn nhà. Ông muốn tăng thêm chiều cao và làm căn nhà trên cây xích lại gần hơn ngôi nhà của họ, thêm lối ra vào thông qua một trong những cửa sổ phòng ngủ tầng hai. Hadley thừa nhận cô rất hứng thú, không thể chờ được.

Với mong muốn chia sẻ sản phẩm tuyệt vời của bố mình, Hadley đã đăng tải những tấm hình chụp căn nhà trên cây lên Reddit, và câu chuyện đã lan rộng nhanh chóng.

4

Một dáng vẻ quen thuộc của các boss khi tận hưởng sự thú vị của căn nhà mới.

Cùng với sự ủng hộ của những người nuôi mèo, vào thời điểm đăng (ngày 10 tháng 9), bài viết đã nhận được 17.800 lượt thích.

- Alex, bác có thể xây một cái nhà cho con mèo của cháu không?

- Bác luôn sẵn lòng!

Theo: Unilad
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.