• Về đầu trang
Chim Mỏ Rộng
Chim Mỏ Rộng

Chú gấu tỉnh bơ đi đón hè trong nhà người lạ: Tắm táp, uống rượu, ngủ nghỉ 2 tiếng rồi mới chịu ra về

Hài hước

Hình mẫu mùa hè năm 2018 không còn là những cô nàng bikini nóng bỏng hay bãi biển đầy nắng và gió nữa đâu, mà là chú gấu nâu tỉnh bơ đi đón hè trong nhà người lạ này đây.

Một đoạn video hài hước đã khiến cộng đồng mạng "cười bò". Chàng gấu nọ xông vào nhà người khác, tung tăng tắm táp đã đời trong một bể sục, sau đó nó còn nhấm nháp ít cocktail Margarita và đánh một giấc ngủ gần 2 tiếng trên cái cây gần đó.

Mark Hough (California)đã rất hoảng hốt khi phát hiện một con gấu nâu đột nhập vào sân sau nhà mình chiều thứ Sáu vừa rồi. Khi đó, anh và vợ đang ngồi uống cocktail ngoài sân thì một con gấu to lớn xuất hiện.

"Vợ tôi vừa đi làm về và cô ấy muốn uống một ly Margarita, vì vậy chúng tôi đã pha một ít và ra ngoài để thư giãn dưới ánh nắng mặt trời", Hough kể lại. "Sau đó, tôi nghe tiếng xào xạc lớn từ nhà hàng xóm hướng về phía nhà tôi."

Khi tiếng động lớn hơn, Hough đã đến kiểm tra.

"Tôi nhìn thấy, ôi trời! một con gấu đang đi vào sân của chúng tôi!", Hough kể. "Vì vậy, tôi hét lên để vợ tôi bế con chó vào nhà vì chó cưng của chúng tôi cũng nằm phơi nắng gần đó. Chúng tôi đã cùng chạy vào trong vì lo sợ rằng con gấu sẽ gây nguy hiểm."

2

Bộ gấu không được đi bơi hả anh em?

Vài phút sau, Hough nhìn ra bên ngoài để xem con gấu nâu khi nãy đã bỏ đi chưa. Lúc đầu, anh không nhìn thấy nó nhưng rồi anh đã rất bàng hoàng khi quay sang phải.

Hough cho biết con gấu đã chơi đùa rất vui vẻ như thể nó đang đi tận hưởng mùa hè của mình vậy. Và anh bắt đầu quay phim về kỳ nghỉ mùa hè của chú gấu đến thăm không hỏi trước tại nhà mình.

1

Cho em bơi xíu rồi em đi liền!

Con gấu rất vui và đáng yêu, mặc dù trông nó to và nguy hiểm, Hough chia sẻ. Nó vào trong bể sục của gia đình, bơi lội trong đó. Mặt chú gấu rất mãn nguyện, trông nó hoàn toàn thư giãn.

Sau khi tắm táp đã đời ở bể sục, nó lên bờ và đi về phía đặt những ly Margarita khi nãy. Thức uống vẫn để đó vì vợ anh rất hoảng sợ và đã chạy vào bên trong.

"Con gấu bự đã quyết định nếm thử thức uống của chúng tôi", Hough kể.

Sau khi no đủ với việc bơi lội và uống cocktail thư giãn. "Nó đi quanh sân một lúc, và cuối cùng là trèo lên một cái cây để đánh một giấc tận 2 tiếng đồng hồ", Hough vui vẻ nhớ lại.

3

Anh chàng gấu bự nếm thử Margarita của chủ nhà.

Sau khi con gấu bỏ về, Hough không còn nhìn thấy nó nữa, nhưng anh nghe ngóng rằng nhiều người trong khu phố đã phát hiện một con gấu lảng vảng quanh khu vực này.

Phó cảnh sát trưởng quận Los Angeles, Joana Warren, khẳng định đã nhận được ít nhất 6 cuộc gọi báo cáo về việc trông thấy một con gấu bự vào ngày thứ 6, nhưng họ không tìm ra nó.

"Tôi không quá sợ hãi", Hough chia sẻ, "Con gấu khá bình tĩnh nên tôi cũng rất bình tĩnh".

Chắc chắn chú gấu này đã có một mùa hè đáng nhớ khi tỉnh bơ đi vào nhà người khác hưởng thụ và dọa cả khu phố sợ chết khiếp.

Theo: BuzzFeed

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.