• Về đầu trang
Cá Hồi Nuôi
Cá Hồi Nuôi

'Sen' buồn rầu vì tưởng 'boss' bị ốm, ai ngờ chúng chỉ diễn vì đam mê

Hài hước

Mới đây một câu chuyện trên Twitter đã thu hút hơn 823.000 lượt thích. Tài khoản PaladinAmber chia sẻ câu chuyện "gay cấn" về chú mèo đen Lewis thích tạo drama của mình.

Chú mèo Lewis đen óng rất ngầu

Câu chuyện buồn bỗng chốc hóa thành chuyện hài

"Đem chuyện của tui lên mạng kể? Làm sen tui hơi lâu rồi đấy."
Chú thích: Lewis là cách viết khác của Louis

PaladinAmber kể Louis vốn là mèo hoang đang lăn lộn trong thùng rác, cô mới rủ Louis về nhà ở chung và từ đó cậu chàng không phải đi bươi rác nữa. Từ đó đến nay cũng đã 10 năm nên tính ra Louis đã già, không còn sung mãn như xưa nên chuyện thua trong một trận tranh hùng không có gì lạ.

"Louis thuộc tuýp sống nội tâm, đôi lúc ngọt ngào mà cũng lắm khi mất nết lắm. Hắn sẽ đặt mông ngồi lên mọi thứ hắn muốn." - cô chủ chia sẻ.

Sau chuỗi tweet của Amber, hàng loạt "con sen" khác cũng thi nhau chia sẻ những câu chuyện cười ra nước mắt, đau ví vì con cưng nhưng hóa ra chúng chỉ làm tàng.

Cuộc sống với những "đại boss" là như thế đấy, chúng yêu thương ta và cũng mong muốn được nhận lại tình yêu, dù cách làm đôi khi tinh quái và tốn kém thật sự. Tuy vậy nhưng mỗi khi thấy những biểu hiện không khỏe của thú cưng, bạn cũng không nên bỏ lơ mà hãy chú ý một vài điều kiện môi trường, rồi mang "boss" ra thú y kiểm tra nhé.

Theo: Boredpanda
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.