Phim ảnh

'Chẩm Thượng Thư': Địch Lệ Nhiệt Ba và hiệu ứng được khen, nghi vấn đạo văn - mua hot search bị chỉ trích tới tấp

Hồng Hạc
Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư chính thức lên sóng, netizen xứ Trung người khen Địch Lệ Nhiệt Ba, người chỉ trích phim mua hot search, dính nghi vấn đạo văn.

Chính thức lên sóng vào tối 22/1, Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư do Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang đóng chính thật sự khiến các mọt phim vui mừng sau hơn 14 tháng chờ đợi.

Đây là tác phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm sau tiếng vang của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Đồng thời cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh của "hoa tuyết Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba kể từ Nghìn Lẻ Một Đêm năm 2018.

Ở những tập đầu, Chẩm Thượng Thư gây ấn tượng với hiệu ứng mượt mà, bối cảnh huyền ảo đẹp đẽ, Địch Lệ Nhiệt Ba chinh phục nhiều người bằng vẻ dễ thương, tinh nghịch của hồ ly Phượng Cửu. Đặc biệt phân cảnh cọ mũi giữa cô nàng và "Đông Hoa Đế Quân" Cao Vỹ Quang khiến ai nấy cũng phải "quắn quéo", chìm trong ngọt ngào.

Tuy nhiên, bộ phim và nữ diễn viên đều dính chỉ trích mua hot search quá nhiều, thậm chí bị lật lại nghi vấn tác giả Đường Thất Công Tử đạo văn.

Cùng xem bình luận của netizen xứ Trung:

[+7.665] Tiểu Cửu quá quá quá đáng yêu rồi

[+5.879] Mong chờ Địch Lệ Nhiệt Ba a.
=>> [+134] Nhiệt em gái nhà thím ấy…. Nhiệt sưu thì có.
=> [+85] Thật sự buồn nôn, vừa phỉ nhổ cái nhiệt sưu ‘Địch Lệ Nhiệt Cửu’ xong là lại đến cái nhiệt sưu khác.

[+5.578] Rốt cuộc cũng được xem Nhiệt Ba rồi.

[+4.939] Nhiệt Cửu đáng yêu.

[+4.641] Nhìn thấy là muốn xem rồi đó!!!
=>> [+209] Những cái khác không nói còn hiệu ứng trong phim thật sự kinh diễm. Phượng Cửu quá sức đáng yêu, tình tiết cũng rất chi hài hước, tiến cử xem phim!
=>> [+126] Tập một khá vui nhộn.
=>> [+76] Trước mắt có thể thấy tình tiết không tệ, hiệu ứng và bối cảnh cũng khá ổn thoả.
=>> [+39] Rất đẹp hơn nữa cũng rất mắc cười.

[+4.261] Mau đến Tencent coi Phượng Cửu đáng yêu đi.

[+4.566] Mắc ói.
=>> [+1.452] Đừng tẩy nữa, đừng tẩy nữa, đừng tẩy nữa, lạy các fan đừng tẩy nữa, đạo chính là đạo, Đường Thất chính là kẻ khiến người ta ghét bỏ, còn đoàn phim thì rác rưởi.
=>> [+1.080] Không phải fan của Địch Lệ Nhiệt Ba chỉa là một người qua đường nhưng nhìn cũng không vừa mắt, mấy bạn bị bệnh hay gì, năm mới rồi miệng đừng có thối như vậy được không, phim mới của người ta lên sóng, lên hot search nhờ tác phẩm của chính người ta thì có gì sao, nam minh tinh nào đó chẳng phải cũng treo hot search sao, không thấy mấy bạn mắng chừi, diễn tập Xuân Vãn chẳng phải lên hot search hằng ngày sao, không hiểu mấy bạn luôn đó.
=>> [+819] Mắc ói thì đừng bấm vào, bấm vào rồi chính bạn mới là người khiến chúng tôi mắc ói.
=>> [+665] Idol của mấy người cũng lên hot search đấy, sao không mắng đi.
=>> [+369]  Vừa đạo văn vừa mua hot search, không mắc ói mấy người thì mắc ói ai?

[+3.275] Có thể đừng lên hot search nữa không, rất phiền.

[+3.160] Tất cả mọi người không còn nhớ chuyện đạo văn nữa sao?
=>> [+885] Đường Thất đạo văn là chuyện rành rành rồi, đừng nói Thập Lý Đào Hoa đạo Chẩm Thượng Thư không đạo, cái series đó của bà ấy đạo hết, chỉ có điều Đào Hoa đạo nhiều nhất thôi, tính tẩy cho Chẩm Thượng Thư trắng sạch hay gì.

[+2.671] Không hiểu thì hỏi, Tam Sinh Tam Thế đạo văn ai cũng biết, vậy Chẩm Thượng Thư thì sao.
=>> [+1.263] Cái thuở mà Tam Sinh Tam Thế bị nói đạo văn, người ta lấy Chẩm Thượng Thư ra làm chứng cứ, bảo đây mới là trình độ thật sự của Đương Thất…
=>> [+1.116] Chẩm Thượng Thư không có đạo, vì văn vẻ tiểu thuyết rách nát, có điều phim cũng được đó chị em.
=>> [+734] Trực tiếp search Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư đạo văn trên Weibo thì có thể search ra chút thông tin đấy nhưng mọi người đều nói ‘hình như không có đạo’.
=>> [+438] Đạo văn đấy, có thể tự search trên Douban mà xem.
=>> [+360] Chẩm Thượng Thư quá nát rồi, không phải đạo.
=>> [+313] Fan đừng tẩy nữa, cái này chỉ cho thấy tính quan trọng của việc mời lưu lượng tham gia diễn xuất thôi, đen cỡ nào các bạn vẫn có thể tẩy cho trắng.

[+2.606] Đã đu phim.

[+2.564] Hiệu ứng xuất xắc, tốn nhiều tiền rồi.

[+2.556] Chỉ một từ ‘đơ’ và mị chỉ nói một lần thôi.

[+2.377] Sao tôi có cảm giác hơi ngấy nhỉ.

[+1.132] DIễn xuất quá gượng gạo.

[+757] Phượng Cửu quá đáng yêu.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư mới chiếu 8 tập đầu đã nhận nhiều lời khen ý chê. Dự kiến phim sẽ còn nhiều điều đáng nói trong thời gian sắp tới!