• Về đầu trang
Chim Nho Nhỏ
Chim Nho Nhỏ

James Gunn bắt tay làm 'Suicide Squad 2', Dave Bautista mong muốn cùng tham gia

Phim ảnh

Mới đây, Warner Bros. đã chính thức xác nhận với trang tin tức Polygon rằng James Gunn sẽ tham gia viết kịch bản cho bộ phim mới về Suicide Squad - Biệt Đội Cảm Tử, thậm chí có thể đảm nhận kiêm vai trò đạo diễn sau khi cuộc thảo luận giữa hai bên kết thúc.

Đây hoàn toàn là một tin tức gây "sốc" nhiều người hâm mộ vì James Gunn từng là đạo diễn của hai phần loạt phim "bom tấn" Guardians of the Galaxy. Ông bị Disney sa thải khỏi phần ba của series phim này vào tháng 7 vừa rồi vì những phát ngôn đùa cợt liên quan đến ấu dâm trong quá khứ trên mạng xã hội Twitter.

670431550 jpg 1539111651 1

Hình ảnh James Gunn trong buổi công chiếu "Guardians of the Galaxy 2" (Nguồn ảnh: Frazer Harrison/Getty Images)

Từ cựu đạo diễn của MCU trở thành nhà biên kịch mới của DCEU, quyết định này của James Gunn có thể làm "nóng" cuộc chiến "ngầm" giữa Marvel Studios và DC Entertainment.

Dù vậy, với tài năng được khẳng định qua hai phần phim của Vệ Binh Dải Ngân Hà, James Gunn được mong đợi sẽ cứu sống "bom xịt" Suicide Squad, mở ra một thời kì mới trong sự nghiệp của ông và đem đến tương lai sáng lạn hơn cho DCEU.

james gunn suicide squad getty ringer 0 1

James Gunn sẽ cứu sống "Suicide Squad" trong bộ phim tiếp theo hợp tác cùng Warner Bros.? (Nguồn ảnh: Getty Images/Ringer illustration)

Ngay sau khi thông tin James Gunn về cùng nhà với DC Entertainment được công bố, Dave Bautista - người diễn vai Kẻ Hủy Diệt Drax trong Guardians of the Galaxy - cũng đang tìm cách tham gia dàn diễn viên trong Suicide Squad 2, khiến Marvel Studios đứng trước nguy cơ có thể mất thêm một nhân vật quan trọng trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel.

Tôi nên đăng ký ở đâu nhỉ!

David Bautista

Dave Bautista là một trong những người ủng hộ và đấu tranh nhiều nhất để ngăn chặn Marvel Studios sa thải James Gunn vào thời điểm gây tranh cãi trước đó. James Gunn khi ấy đã viết xong kịch bản cho dự án Guardians 3 và bắt tay chỉ đạo bộ phim từ tháng 1 trước khi mọi công tác bị đình chỉ.

Bautista đã đứng bên cạnh Gunn, mở ra một chiến dịch cùng những người đồng nghiệp trong Guardians để bảo vệ, thuyết phục Disney xem xét lại quyết định sa thải Gunn và thậm chí tuyên bố sẽ rời đoàn phim nếu Disney không sử dụng kịch bản của cựu đạo diễn Vệ Binh Dải Ngân Hà.

james gunn dave bautista

Dave Bautista và James Gunn rất thân thiết với nhau sau khi hợp tác qua các phần phim "Guardians of the Galaxy". (Nguồn ảnh: Getty Images)

Hiện tại Warner Bros. chưa lên tiếng xác nhận bộ phim mới về Biệt Đội Cảm Tử do James Gun chắp bút là phần tiếp nối câu chuyện sau Suicide Squad (2016). Vậy nên những diễn viên nòng cốt trong phần đầu như Jared Leto, Margot Robbie, Will Smith,... có tiếp tục tham gia hay không vẫn là một câu hỏi.

fotojet 1

Dưới kịch bản mới được James Gunn chắp bút, "Suicide Squad 2" sẽ có sự thay đổi khác biệt như thế nào?

Liệu rằng David Bautista sẽ rời Guardians 3, dành được một "ghế" trong bộ phim đáng mong đợi sắp tới của DC hay đành ngậm ngùi chấp nhận tiếp tục đóng "kẻ tàng hình" Drax dù James Gunn đã đầu quân cho đối thủ của Marvel?

Lost Bird sẽ cập nhật ngay những câu chuyện xung quanh sự kiện hấp dẫn này sau khi các thông tin mới nhất được công bố.

Theo: Heroic Hollywood, Polygon
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.